Home Khí công THÔNG TIN RẤT CẦN THIẾT (rất Hot)

THÔNG TIN RẤT CẦN THIẾT (rất Hot)

3854
0

Bạn nên biết những thông tin quan trọng này về cơ thể của con người:

Trọng lượng trung bình:………………….. 70 kg

Thể tích:…………………………………….80 lít

Trong đó:

Ôxy chiếm…………………………………41 1 kg

Cacbon ……………………………………14 kg

Hydro………………………………………7 kg

Nitơ……………………………………….. 2 1 kg

Calcium……………………………………1 kg

Phosphor………………………………….0 7 kg

Kalium…………………………………….0 17 kg

Lưu huỳnh………………………………..0 14 kg

Chlor………………………………………70 g

Natrium……………………………………70 g

Magnesium……………………………….30 g

Sắt…………………………………………3 g

Đồng………………………………………300mg

Mangan……………………………………100mg

I-ốt…………………………………………30mg

Năng lượng cần thiết tính trung bình cho cả cuộc đời:

80 Watt hay là 1700 kcal cho một ngày

Trong đó :  Chủ yếu là dùng cho cơ bắp và cho Gan hết 26% Não 18% Tim 18 % Thận 7%

Năng lượng trung bình khi làm việc:

115 Watt hay 2400 kcal cho một ngày

Máu:

Có khoảng 5-6 lit chiếm 6-8% trọng luợng cơ thể

Chiều dài toàn bộ mạch máu khoảng 150 000 km tức là 150 triệu mét . (Một con số khủng khiếp tức là dài gấp hơn 12 lần đường kính Trái Đất)

Tổng bề mặt của hồng huyết cầu có diện tích vào khoảng 4000 m vuông và cứ 120 ngày thì đổi mới hoàn toàn

Chiều dài của ruột khoảng 8 m   tổng diện tích bề mặt là  400 m vuông

Tổng diện tích bề mặt làm việc của phổi  khoảng vào 80 m vuông

Tổng số tế bào có vào khoảng 70 ngàn Tỷ ( 70 triệu triệu tế bào)

Trong đó tế bào não bộ chiếm 100 tỷ   (tế bào thị giác 130 triệu tế bào khứu giác 200 triệu và tế bào  vị  giác 750 ngàn.)

Đọc qua những thông tin quan trọng về  thành phần và cấu tạo vật chất của cơ thể bạn có cảm nhận gì?

•11)   Trong tổng trọng lượng của cơ thể là 70 kg thì nguyên tố Ôxy chiếm hết 41 1 kg có nghĩa là gấn 60% trọng lượng cơ thể

Ôxy là nguyên tố vật chất cơ bản của sự sống. Ở đâu có Ôxy thì ở đó có năng lượng sống.

Nếu để có 41 kg khí Ôxy nguyên chất trong tầng khí quyển 2 m kể từ mặt đất thì cần phải có  vào 4000 km2 mặt đất tức là  tương đương với diện tích thành phố Hà Nội mở rộng bây giờ (3324 92)  và gấp đôi diện tích Sài Gòn (2095 1 km2). Có thể hiểu nôm na rằng trong cơ thể của bạn đang tàng trữ một tiềm năng sinh lực của vũ trụ tương  đương với tiềm năng bao quanh thành Phố Hà Nội và gấp 2 lần thành phố Sài Gòn.  Làm chủ được 41 kg Ôxy luôn luân chuyển trong cơ thể của bạn là làm chủ được năng lực vũ trụ  tương đương với năng lực của cả thành phố Hà Nội. Với năng lực vũ trụ  đó bạn có thể làm nên những kỳ tích của Tự Nhiên từ cơ thể của bạn. Chỉ có những sinh vật có trí tuệ mới có khả năng làm chủ và vận động được năng lượng sinh tồn đó mà thôi

Với tổng diện tích bề mặt làm việc của phổi là 80 m2 và  khoảng 12-15 hơi thở trong một phút. Mỗi lần thở thì được 500 mililit tức là vào khoảng 6-8 lít/1 phút trong  đó có  250 ml Ô xy đi vào và 200 ml khí co2 trở ra.  Trong hơi thở ra có rất nhiều khí thải từ trong cơ thể Khoa học đo được vào khoảng 250 loại khí thải khác nhau ví dụ như methane hay là khí rượu đậm đặc (khi uống rượu) hay là acetone đậm đặc (khi nhịn ăn)….(cho nên hít thở đúng cách cũng là một phương pháp giải độc rất hữu hiệu)

41 kg gam Ôxy trong cơ thể chiếm 60% trọng lượng của cơ thể cũng có thể hiểu nôm na rằng sẽ có 60%  bệnh tật sẽ xẩy ra có nguyên nhân từ nguyên tố này và ngược lại cũng sẽ có ít nhất là 60% các phương pháp trị bệnh liên quan đến khí Ôxy

Theo một số nghiên cứu mới nhất của Y học hiện đại người ta ước tính đời người có vào khoảng 700.000.000  hơi thở (7 trăm triệu ). Số lần hơi thở này nếu ai có hơi thở nhanh thì chóng hết ai thở chậm thì lâu hết. Vì vậy tuổi thọ của con người tùy thuộc vào hơi thở dài hay ngắn. Nếu người nào có hơi thở chậm số lần thở sẽ được tiết kiệm và sẽ sống lâu

Ai làm chủ được hơi thở thì làm chủ được sự sống tự nhiên.

Khoa học ngày nay mới khẳng định được điều đó. Nhưng những nguyên lý làm chủ hơi thở để làm chủ sự sống chữa trị bệnh tật nâng cao tuổi thọ và để đạt được những năng lực tối thượng của vũ trụ thì các môn như Yoga Thiền Định Khí Công…đã đề cập đến mấy ngàn năm trước.

Những bộ môn khoa học nghiên cứu về các hiện tượng huyền bí và năng lực siêu nhân của con người đều khẳng định. Chính hơi thở của con người đã làm nên những kỳ tích mà cứ ngỡ là các hiện tượng siêu nhiên.

Làm chủ hơi thở là một phương pháp để làm nên những kỳ tích trên cơ thể của bạn. Chứ kỳ tích không có từ đấng siêu nhiên nào ban tặng cho bạn cả.

•22)  Những hàm lượng khoáng chất trong cơ thể (vi lượng mineralien) đóng một vai trò cực kỳ quan trọng cho sự sống. Nó chính là những nguyên tố mang lại tính chất bền vững và lâu dài cho sự sống. Các nguyên tố như Calcium Natrium Phospho Kalium. Mangen Magnenium Chlor…nằm ở dạng các loại hợp chất trong cơ thể. Khi thiêu đốt xác chết thì các loại vi lượng đó vẫn còn lại và không thiêu hủy. Người ta gọi là Tro Khoáng Chất. Khi thiêu cháy xác người   người ta luôn luôn thu được 12 loại tro : đó là các loại : 1- Calcium phosphoricum 2- Calciumflouratum 3-Ferumphosphoricum 4- Kaliumphosphoricum 5- Kaliumchloratum 6- Kaliumsulfuricum 7- Magneniumphosphoricum 8-  Natriumchloratum 9- Natriumphosphoricum 10- Natriumsulfuricum 11- Silicea và 12- Calciumsulfuricum.

Tất cả các tài liệu Y khoa khẳng định hầu hết các bệnh tật liên quan đến chức năng hoạt động của cơ thể đều có nguyên nhân từ việc thiếu hụt hay quá dư thừa các nguyên  tố vi lượng này. Nhất là các bệnh về tim mạch gân xương thần kinh và sức đề kháng

Cơ thể thu nạp bổ sung các nguyên tố vi luợng này thông qua con đường ăn uống và tiêu hóa. (Đông Y gọi là khí Hậu Thiên tích nạp từ Ngũ Cốc). Điều này khẳng định một mệnh đề trong y lý cổ truyền là : “Bệnh tòng khẩu nhập tất bệnh từ khẩu xuất”. Bệnh từ cái miệng mà vào (ăn uống) thì tất nhiên từ ăn uống mà đưa bệnh đi ra.

Ngày nay ở các nước phát triển người ta  cực kỳ chú trọng đến phương pháp chữa bệnh từ  các loại Vi lượng này. Nguời ta thử nghiệm đo đạc và kiểm tra xác định các loại vi lượng bị thiếu từ đó xảy ra bệnh gì và kịp thời bổ sung ngay vi luợng thiếu hụt đó để trị bệnh. Bạn đến bất kỳ một hiệu thuốc nào trên châu Âu cũng đều có 12 loại Vi luợng đúng như 12 loại tro cơ bản ấy Có đánh số thứ tự từ 1 đến 12 như tôi đã trình bày trên.

Sự thiếu hụt các loại vi lượng đó của cơ thể có nguyên nhân cơ bản nhất là do ăn uống không đúng cách (thiếu chất).

(Với 12 triệu mét chiều dài của mạch máu (gấp hơn 12 lần đường kính trái đất) luôn luôn căng thẳng 24/24 trong suốt  80 năm dưới áp lực vận chuyển rất nhiều chất độc và chất cặn bả liệu có bảo đảm an toàn „giao thông” mãi mãi được không khi luôn luôn bị tống vào thêm những chất độc như Nicotin (thuốc lá) Akolho (rượu bia) ?

Có một điều mà rất ít người biết và có người biết thì lại không tin cho đó là hoang đường đó là vấn đề Xá Lợi. Xá Lợi hiểu nôm na là những tinh túy Định Lực của các bậc Đạo Sư mà khi thiêu xác  thì còn sót lại những viên ngọc tròn tỏa sáng long lanh màu ngũ sắc . (Người đời thường quen biết với cụm từ Xá Lợi Phật tức là pháp thân của Đức Thích Ca Mâu Ni để lại).  Dạng vật chất của Xá Lợi chính là các loại tro đó nhưng được kết hợp lại thành một loại vật chất khác mà không tuân theo qui luật kết hợp của Hóa Học. Theo một số nhà khoa học nghiên cứu về Xá Lợi người ta cho rằng 12 loại vi lượng Tro ấy được kết hợp lại với nhau bằng một sức ép cực lớn và dưới sự nung đốt của một loại năng lượng siêu nhiên.  Loại năng lượng siêu nhiên đó chính là lửa Tam Muội trong lý thuyết của Khí Công và Giáo Lý Phật Giáo. Sức ép vô lượng đó chính là Định Lực của Thiền Định. Cũng theo các nhà nghiên cứu những hiện tượng siêu nhiên và huyền bí họ cho rằng đối với những cơ thể của những nhà Đại sư Yoga các bậc Đạo Sư khi chết mà vẫn không hủy hoại theo nguyên lý của tự nhiên chính là nhờ vào sự tham gia của các loại tro bất hoại này (12 vi lượng) qua tác dụng của Định Lực của thiền định để thoát khỏi sự kiềm chế của qui luật hủy hoại của tự nhiên.

•33)  Não bộ và hệ thần kinh trung ương có khoảng 100 tỷ tế bào. Các tài liệu khoa học về Não Bộ cho rằng  một nhà bác học nếu sống đến 100 tuổi thì tất cả thời gian họ sống chỉ vận động tối đa sự hoạt động của khoảng 1/100 lượng tế bào não. Tức là chỉ khoảng 1 tỷ tế bào não được sử dụng.

Một câu hỏi được đặt ra liệu có người Thông Minh và có người Ngu Dốt không? Khi người mà chúng ta cho là có khối óc thượng đẳng nhất (Nhà Bác Học) thì suốt cuộc đời chỉ sử dụng có 1 tỷ tế bào Não. Vậy 99 tỷ còn ấy đóng vai trò gì trong Trí Tuệ của con người. Vận động để phát huy 99% năng lựợng thần kinh còn lại phục vụ cho sự sống chính là quá trình khai mở trí tuệ mà người ta thường gọi nôm na là khai mở các trung tâm năng lượng (Chaka). Thật chẳng có gì để ngạc nhiên khi đầu óc mới sử dụng có 1% năng lượng thần kinh đã được gọi là vĩ đại. Thế thì những người đã khai mở có thể sử dụng được khoảng 2 đến 3% năng lượng thần kinh phải được gọi  siêu nhiên. Và tất nhiên những người sử dụng được năng luợng đó cao hơn nữa thì sẽ trờ thành thần thánh trong mắt chúng ta. Buớc Khai Ngộ và Siêu Thoát trong Đạo Phật và hòa được Tiểu Ngã vào Đại Ngã trong Yoga và Khí Công Đạo Giáo chính là bước đã vận động  100% năng lượng thần kinh có từ 100 tỷ tế bào đó. Lúc đó năng lực của họ sánh ngang vũ trụ và tồn tại vĩnh hằng như tự nhiên.

Thế thì thử hỏi có sự phân biệt gì hơn thua (thông minh hay ngu dốt) trong số những người mới chỉ sử dụng tương đương 1% năng lực tiềm tàng của cơ thể

Theo tôi không có người nào thông minh tài giỏi hơn người nào theo nguyên tắc di truyền hay chủng tộc mà chỉ có những con người có thể khác nhau khi họ biết cách khai thác tiềm năng vô hạn của cơ thể mà thôi.

4)

Với tổng số 70 triệu triệu (7 Ngàn tỷ) tế bào và lúc nào cũng ở trong tư thế phân chia. Có nghĩa trong một phút  có thể xảy ra hàng trăm triệu công đọan phân chia tế bào. Liệu dưới áp lực của các loại độc tố (như rượu thuốc lá…) áp lực thần kinh và các tia phóng xạ sóng cực ngắn … trong hàng trăm triệu cuộc phân chia tế bào  giữa từng phút đó của đời người có đảm bảo không bị sai lệch không?. Rất khó!

Có nghĩa là trong bất kỳ thời điểm nào trong cơ thể của chúng ta cũng đều có tồn tại tế bào Ung Thư hết (Tế bào ung thư là tế bào bị sai lệch  khi phân chia tế bào). Nhưng tại sao chúng ta lại không bị bệnh Ung Thư. Là vì việc phân chia tế bào phụ thuộc vào quá trình phân hủy năng lượng trong vách tế bào. Mà chức năng này được những trung tâm năng lượng sinh học điều khiển và khống chế hoạt động theo qui luật. Những tế bào bị sai lệch sẽ được xem như những virut lạ sẽ bị hệ thống miễn dịch tiêu diệt ngay. Chỉ trừ khi các tế bào đó xảy ra trong cùng một thời điểm cùng một giai đoạn cùng gặp nhau một nơi và cùng đều lẫn tránh được sự khống chế  kiểm soát của trung khu năng lượng mới có thể hình thành khối ung thư mà thôi.

Các nhà nghiên cứu về Ung Thư trong đó có nhiều công trình đã được đề cử giải thưởng về Nobel đều nói rằng có một trung tâm năng lượng sinh học điều khiển quá trình phân hủy năng lượng trong tế bào. Nhưng trung tâm nằm ở đâu và cơ chế hoạt động của nó như thế nào. Thì chưa có công trình nào lý giải được. Người ta chỉ đưa giả thuyết khẳng định rằng các Trung Tâm Năng Lượng  Sinh Học  đó có liên quan rất mật thiết với các cánh cửa ánh sáng sinh học trong lý thuyết của Khí Công và Yoga (chaka).

….Vì vậy có thể nói rằng Khí Công là một phương pháp tự nhiên phòng chống được bệnh ung thư và các bệnh nan y tối ưu nhất hiện nay.

5) Thông báo thêm:

Trong những ngày 28-29 tháng 12 tại Hà Nội sẽ có một Khí Công gia hướng dẫn những bài Khí Công đặc biệt để phòng chống  và trị bệnh Ung thư (miễn phí) Chi tiết ngày giờ và địa điểm  tôi chưa tìm hiểu cụ thể

Và không hẹn mà gặp đúng trong thời điểm này một nhà Thôi Miên  Học nỗi tiếng châu Âu cũng có mặt tại Hà Nội. Ông đến Hà Nội để đặt nền tảng cho một phương pháp Phân Tâm Học Trị Liệu mới đang thịnh hành ở các nước phát triển.  Lịch trình hoạt động của nhà Thôi Miên này tôi sẽ thông báo sau nếu được phép.

….

(Viết vội nhân khi nhận được rất nhiều tin dữ từ bạn bè)

Thuận Nghĩa

SHARE