….”Các bài tập này đã được chính tôi chia sẻ trong nhiều cuộc “Hội thảo” trên nhiều Quốc gia trên Thế giới. Và đã được kiểm chứng kết quả thực nghiệm thuyết phục ngay trên sân tập. Đặc biệt là qua các cuộc tập huấn cho nhóm người có nguy cơ đột quị cao, thì qua hàng chục năm nay, chưa có một hồi báo nào từ nhóm người có nguy cơ cao mà chuyên cần tập luyện các bài tập này lại bị đột quị hay tai biến mạch máu não cả. Thậm chí có nhiều người đã sử dụng thuốc áp suất máu cao nhiều năm, cũng từ từ giảm liều và bỏ thuốc, khi áp suất màu luôn luôn ổn định ở ngưỡng an toàn”…

….

Việc chia sẻ dưới 2 hình thức:

a/ Trực tiếp hướng dẫn trên các sân tập của tất cả các “TN- DSĐ” ở mọi vùng, miền… (Do các huấn luyện viên nồng cốt của môn Khí công “Truyền nhân của Hơi thở” trực tiếp hướng dẫn)

Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường Miền Nam:

https://www.facebook.com/groups/Thuannghiaduongsinhduongmiennam/

Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường Miền Bắc:

https://www.facebook.com/groups/TNDSDBACHTHAO.HN

https://www.facebook.com/groups/thuannghiakc/

Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường GiaLai-Tây Nguyên:

https://www.facebook.com/groups/142476732994887/

Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường Miền Trung:

https://www.facebook.com/groups/1522559667791831/

b/ Hướng dẫn trực tuyến/ online do chính tôi chia sẻ.

Lịch chia sẻ trực tuyến cụ thể như sau:

A/ Dành cho người có áp suất máu CAO, vào lúc 19 giờ (theo múi giờ Việt Nam), ngày 23.12.20, (tức là ngày hôm nay)

B/ Dành cho người áp suất máu THẤP, vào lúc 17 giờ (theo múi giờ Việt Nam) thứ Năm ngày 24.12.20.

_____________________

THÔNG BÁO từ “Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường”

1- Chúng tôi vẫn đang xử lý thông tin thành viên của nhóm “Khôi phục nhịp ngủ Gan- Mật”. Trước khi liên lạc trực tiếp từng cá nhân thuộc các nhóm “Chuyên sâu”, chúng tôi, tất cả các Chuyên viên trị liệu thuộc Y tâm đường của TN-DSĐ sẽ có cuộc gặp gỡ chung và bàn bạc kế hoạch xử lý cho từng nhóm cụ thể. Cuộc gặp gỡ chung này sẽ diễn ra trong buổi huân tập “Khí Công Trung Đẳng” cuối năm vào ngày 26 và 27 tháng 12. Vì vậy, từ đây cho đến sau ngày 27.12. Chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch gì cụ thể cho tất cả các thành viên của nhóm: “Nhịp ngủ Gan- Mật”. Các bạn vẫn phải kiên nhẫn chờ đợi tiếp.

2- Tuy nhiên trong lúc chờ đợi, các bạn thành viên của nhóm (Kể cả những người chưa vào nhóm mà có hứng thú với Khí Công và Nhịp ngủ ngủ Gan- Mật vẫn cứ phải hoàn thành tốt các bài tập “Chuẩn bị cơ địa” mà tôi đã trực tiếp hướng dẫn trực tuyến lúc 19 giờ ngày 21.12. Các bạn thành viên đã được vào các nhóm “Chuyên sâu” sau này lưu ý: Chúng tôi sẽ test bài tập “Chuẩn bị cơ địa” này trước khi thực hiện các liệu pháp phục hồi thích hợp. (Clip hướng dẫn trực tuyến vẫn luôn mở trên tường Facebook của Thuannghia Le).

3- Như đã trình bày trong buổi chia sẻ hôm 21.12. Việc khôi phục lại “Nhịp ngủ Gan- Mật” có liên quan trực tiếp đến “Nhịp Sinh Học” của từng cá nhân. Vì vậy động thái kích hoạt và đả thông 2 Kinh mạch Sinh khí Trung ương rất quan trọng. Đặc biệt là việc bình ổn nhịp tim và kiểm soát ổn định Áp suất máu là điều kiện tiên quyết cho việc khôi phục lại nhịp Sinh học, nhất là đối với nhóm người có bệnh nền liên quan đến Tim mạch và Hệ tuần hoàn. Bài tập “Chuẩn bị cơ địa” chia sẻ trực tuyến hôm 21.12 nhằm mục đích nói trên. Tuy vậy đó là bài tập dành chung cho tất cả cộng đồng, kể cả những người chưa biết về Phúc Hồ Lô (Hơi thở bụng, Thở bình).

Riêng đối với những người đã học qua “Phúc hồ lô” trong các buổi “Hội thảo Khí công” do chính tôi phụ trách, và kể cả những người đã biết về kỹ thuật thở bụng (Phúc hồ lô), thì có các bài tập khác hiệu quả hơn, chính xác hơn và nhanh hơn để kiểm soát được nhịp tim và áp suất máu. Các bài tập này đã được chính tôi chia sẻ trong nhiều cuộc “Hội thảo” trên nhiều Quốc gia trên Thế giới. Và đã được kiểm chứng kết quả thực nghiệm thuyết phục ngay trên sân tập. Đặc biệt là qua các cuộc tập huấn cho nhóm người có nguy cơ đột quị cao, thì qua hàng chục năm nay, chưa có một hồi báo nào từ nhóm người có nguy cơ cao mà chuyên cần tập luyện các bài tập này lại bị đột quị hay tai biến mạch máu não cả. Thậm chí có nhiều người đã sử dụng thuốc áp suất máu cao nhiều năm, cũng từ từ giảm liều và bỏ thuốc, khi áp suất màu luôn luôn ổn định ở ngưỡng an toàn.

Chính vì lý do này, tôi muốn chia sẻ với tất cả những ai quan tâm và đã biết, đã trải nghiệm về Phúc hồ lô, các bài tập về “Quản lý, kiểm soát nhịp tim và áp suất máu” này, như một món quà tri ân sự đồng hành của Quí vị với “Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường” trong một năm “khốn khó” về mọi mặt vì dịch bệnh này.

Việc chia sẻ dưới 2 hình thức:

a/ Trực tiếp hướng dẫn trên các sân tập của tất cả các “TN- DSĐ” ở mọi vùng, miền… (Do các huấn luyện viên nồng cốt của môn Khí công “Truyền nhân của Hơi thở” trực tiếp hướng dẫn)

b/ Hướng dẫn trực tuyến/ online do chính tôi chia sẻ.

Lịch chia sẻ trực tuyến cụ thể như sau:

A/ Dành cho người có áp suất máu CAO, vào lúc 19 giờ (theo múi giờ Việt Nam), ngày 23.12.20, (tức là ngày hôm nay)

B/ Dành cho người áp suất máu THẤP, vào lúc 17 giờ (theo múi giờ Việt Nam) thứ Năm ngày 24.12.20.

4- Tất cả các thành viên và học viên cũ của “TN-DSĐ” nên tham gia theo dõi để ôn luyện lại các bài tập dành cho các dự án “Hoạt động cộng đồng”

Thuận Nghĩa thay mặt ACE trong các “TN- DSĐ” trân trọng thông báo.

23.12.20

Thuận Nghĩa

SHARE