Home Khí công THÔNG BÁO QUAN TRỌNG (Cho bệnh nhân/ Người có tiêu bản Tầm...

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG (Cho bệnh nhân/ Người có tiêu bản Tầm soát và cho cả Học viên Khí Công)

751
0

1/ Cho Bệnh nhân:

Lịch thăm khám, tầm soát và chẩn trị của tháng 7 năm 2021:

– Từ ngày 09 đến ngày 12.07 làm việc tại Berlin

– Từ ngày 16 đến ngày 18.07 làm việc tại Hanover và Bremen

– Từ ngày 22 đến ngày 26.07 làm việc tại Học viện tại Bayern

Các ngày còn lại trong tuần của tháng 7 làm việc tại Trung Tâm Điều Trị Đau Nhức Không Hóa Chất tại Hamburg

Liên lạc vào Messege của FB, hoặc nhắn tin vào số Đt: 0178/ 892 09 37

2/ Với Bệnh nhân, Trẻ tự kỷ và Quí vị có tiêu bản tầm soát Oline

– Kết quả tầm soát đã và đang được hòan thiện với chất lượng tốt nhất, rõ ràng nhất và đang trên đường gửi đến các bạn. Chúng tôi ưu tiên làm hoàn thiện và gửi đi trước theo thứ tự: Người bệnh nặng cấp bách- Trẻ tự kỷ- Người bình thường. Hiện nay đã có một đợt Kết quả tầm soát gửi về đầu cầu Sài Gòn. Do tình hình Dịch bệnh, cách ly… và giao thông đình trệ. Kết quả cần trực tiếp chuyển giao chứ không xử lý qua đường chuyển phát được, vì vậy các bạn thông cảm kiên nhẫn chờ đợi thêm một một thời gian nữa. Thông cảm và chờ đợi đừng nên nóng ruột mà đòi hỏi quá cấp bách, sẽ gây áp lực không cần thiết cho chính tôi và người đại diện chuyển giao từ các đầu cầu tiếp nhận tiêu bản

3/ Với Học viên Khí công của các TN- DSĐ

Tình hình dịch bệnh đang bùng phát dữ dội trở lại tại Á châu. Việc phòng chống lây nhiễm và xử lý các ca bệnh nhiễm nặng có các cơ quan chức năng đảm nhiệm. Tuy nhiên trong và sau Đại dịch sẽ có nhiều hệ lụy phức tạp với Sức khỏe và Tinh thần của cộng đồng Xã hội. Trong đó có hội chứng “Sang chấn tâm lý” Do dịch bệnh gây ra khá phổ biến. Lo lắng, sợ sệt, khủng hoảng tinh thần nói chung… và kể cả di chứng về Não bộ và Thần kinh trung ương sau khi bị nhiễm Virus nói riêng, sẽ còn để lại những hệ lụy lâu dài cho cộng đồng.

Với cá nhân của các Học viên KC nói riêng, và liệu pháp hỗ trợ trị liệu cho cộng đồng xã hội nói chung rất cần thiết có một phương pháp “Định Thần” (An định Tâm) có tác đụng thực tiễn, hữu hiệu và mang tính phổ cập cao.

Trong kho tàng Khí công của Y gia có một pho Khí công có thể đáp ứng được các yêu cầu nói trên, đó là Lục Tự Quyết (Lục Tự Khí Công). Trong đó “Lục Tự Tiếu” (Tiếng Cười Lục Tự) là một Phương pháp tập luyện có tác dụng “An định tâm” rất cao. Tuy nhiên “Lục Tự Định Thần Đan” (Một tên gọi khác của Lục Tự Tiếu) lại đòi hỏi một kỹ thuật có liên quan đến việc phát “Nội Âm” tương đối “rắc rối”. Để đơn giản hóa kỹ thuật này, Lão Phu đã cụ thể hóa các Kỹ thuật “Nội Âm” thành một bài tập gọi là “CẢM ÂM MẸ”.

Để dễ dàng tìm hiểu về “Cảm Âm Mẹ”, hôm nay Chủ nhật ngày 04.07 vào khoảng 13 giờ, theo múi giờ Việt Nam (8 giờ sáng châu Âu). Lão Phu sẽ Livestream trên ứng dụng “Phát trực riếp” của Facebook, để nói rõ về Kỹ thuât này. Những ai quan tâm, xin cố gắng sắp xếp thời gian để theo giỏi.

Thành thật cảm ơn sự hợp tác của các Bạn.

04.07.21

Thuận Nghĩa

SHARE