Home Khí công THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG

1383
0

A- Với nhóm đối tượng “Rối loạn giấc ngủ Gan- Mật”

Vừa qua tôi đã nhận được tiêu bản tóc, móng tay và máu của một số đối tượng thuộc vào diện trong điều kiện cần điều trị khẩn cấp. Các bạn đã gửi tiêu bản đi xin lưu ý:

1- Cần phải có ứng dụng Skype trên máy tính bảng, compute hay laptop

2- Liên hệ trực tiếp với tôi ngay và luôn trên Messege của Facebook hoặc Email để sắp xếp thời gian “Tầm soát và tư vấn” Trực tuyến

3- Những ai cần hỗ trợ điều trị tích cực hơn nằm trong nhóm “Rối loạn giấc ngủ Gan- Mật”. Hoặc những ai có bệnh lý thuộc vào nhóm bệnh lý “Rối loạn lập trình chức năng- Sinh học” muốn tầm soát và tư vấn trị liệu qua hệ thống máy đo Sinh Khí Metavital xin liên lạc để gửi đến tôi các tiêu bản của móng tay. Móng chân và tóc (Không cần tiêu bản máu khi tiêu bản móng tay, móng chân, và tóc đủ nhiều).

B- Với nhóm đối tượng: “Trẻ Tự Kỷ”

Liệu trình điều trị Trẻ tự kỷ vô cùng phức tạp và công phu, cần có sự hỗ trợ tích cực của người nhà của trẻ. Vì vậy thời gian 5 năm vừa qua chúng tôi rất hạn chế tiếp nhận điều trị. Hầu như chúng tôi chỉ tiếp nhận các ca trẻ tự kỷ mới thông qua sự giới thiệu của gia đình, phụ huynh của các trẻ đã được trị liệu thành công 100%.

Vì liệu trình điều trị Sóng não cho trẻ tự kỷ thông qua việc thu nhận sóng não của trẻ từ một con chip điện tử được dán sau gáy của trẻ qua 24 giờ và qua tiêu bản tóc và móng tay, móng chân cho nên quá trình tiếp nhận bệnh nhân đã khá phức tạp. Liệu trình trị liệu sóng não lại càng phức tạp và khó khăn hơn. Nếu người nhà của bệnh nhân không đủ kiên nhẫn để thực hiện liệu pháp ít nhất là 6 tháng thì khả năng thành công rất thấp.

Tuy vậy trong thời gian 5 năm vừa qua chúng tôi cũng đã có rất nhiều thành công đối với những trẻ tự kỷ thuộc nhóm “Trì trệ”, nhóm “Thiểu năng”, nhóm “Rối loạn cảm xúc” và nhóm “Rối loạn giao tiếp xã hội”. Thành công có xác suất gần như tuyệt đối với các nhóm trên ở độ tuổi dưới 6 tuổi. Thành công có xác suất cao với nhóm trên ở độ tuổi dưới 9 tuổi. Ở độ tuổi trên 12 tuổi thì thành công khá hạn chế.

1- Đối với những ai cần trị liệu cho trẻ Tự kỷ thuộc các nhóm trên, trước tiên cần tầm hiểu thông tin liệu trình trị liệu như thế nào thông qua việc liên lạc trực tiếp với Phụ huynh của các ca đã được trị liệu thành công (Tốt nhất là trực tiếp đến tận nơi để học hỏi kinh nghiệm ứng dụng liệu trình điều trị sóng não như thế nào). Chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại của các ca bệnh đã điều trị thành công 100% cho các bạn. Động thái tìm hiểu này không phải chúng tôi cần lòng tin của các bạn mà chúng tôi cần sự hiểu biết của các bạn về sự kiên nhẫn như thế nào cho một liệu trình điều trị sóng não dành cho trẻ Tự kỷ. (Chúng tôi chỉ tiếp nhận điều trị cho các trẻ mới khi Phụ huynh của các trẻ đã thực sự tìm hiểu các thông tin đã nói trên).

2- Đối với những Trẻ đang trong liệu trình Trị liệu:

Với các trẻ đã gửi Chip tầm soát, chúng tôi đã tầm soát và xây dựng xong liệu trình cho các cháu. Liệu trình đang trên đường gửi trở lại cho các bạn. Các bạn lưu ý, lần này do chính tôi tầm soát và thiết kế liệu trình qua máy chủ (Không phải gửi đến Trung tâm Tầm soát như trước đây). Vì vậy liệu trình có chút thay đổi tích cực hơn. Trong USB hướng dẫn thực hiện liệu trình có gửi kèm theo một bản hướng dẫn Trị liệu. Các bạn cần lưu ý đọc kỹ trước khi ứng dụng liệu trình. Các thông tin đó như sau:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Trong USB có 5 File:

1- Bảng hướng dẫn sử dụng

2- File Dao động âm thanh “Audio SpinMatrix ProgarammAustis”

3- File Dao động âm thanh và ánh sáng “Video SpinMatrx ProgrammAustis”

4- File RF TherapieAustis

5- Bảng thức ăn hỗ trợ điều trị (Bảng này chỉ có với những bệnh nhân (Trẻ tự kỷ) có gửi kèm tiêu bản móng tay và tóc, ngoài Chip điện tử)

Cách ứng sử dụng như sau:

– Đưa các File Dao động vào máy tính, laptop hoặc máy tíng bảng

1/ Dao động “Audio SpinMatrix ProgrammAustis” được sử dụng HÀNG NGÀY với tai nghe (Chụp kín 2 tai) trước hoặc trong khi ngủ.

2/ Dao động “Video SpinMatrix ProgrammAustis” và Dao động “RF TherapieAustis” được sử dụng trị liệu 2 đến 3 lần/ 1 tuần:

a- Nghe hết “Dao động “RF TherapieAustis” bằng tai nghe xong, thì bệnh nhân (Trẻ tự kỷ) tiếp tục mang tai nghe và sử dụng chương trình Dao động “Video SpinMatrix Programm”

b- Sau khi nghe xong Dao động “RF Therapie”, Bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân bật Video lên màn hình máy tính, hoặc màn hình tivi. Cho bệnh nhân (Trẻ tự kỷ) vừa chăm chú nhìn vào màn hình, vừa lắng nghe Dao động âm thanh đi kèm chương trình “Video SpinMatrix ProgrammAustis” (Liệu trìn “a-” và “b-” chỉ sử dụng mỗi tuần 2 đến 3 lần mà thôi)

3/ Nhìn vào bảng chế độ thức ăn thích hợp. Những thứ gì có tác dụng như thuốc thì tăng lên và thường xuyên ăn hơn. Những thứ gì không thích hợp, gây nhiễm độc thì tránh ăn và hạn chế tối đa. (Phần này có tác dụng hỗ trợ điều trị cho có tác dụng tích cực và bền vững hơn)

LƯU Ý: Đây là chế độ ăn uống và sóng Dao động âm thanh và ánh sáng được tầm soát từ sóng não của từng cá nhân riêng biệt qua Chíp điện tử và tiêu bản tóc và móng tay. Cho nên chỉ phù hợp với từng cá nhân riêng biệt. Cấm được ứng dụng cho người khác, kể cả người trong Gia đình. Vì có thể gây tác hại, làm rối loạn lập trình sóng não của những người không phải là đối tượng được tầm soát.

….

11.03.21

Thuận Nghĩa

SHARE