THÔNG BÁO NHẸ…

Phần 2: “Tấm bình phong” Chân-Thiện-Mỹ, “Chiếc áo choàng” Tình Thương và  “Đôi găng tay” Thiện Nguyện…của “Thần Y”, “Diệu Dược” trị được bá bệnh trong các Liệu pháp “Cận Tôn Giáo”

…..

Phần 2 của loạt bài: BÀN VỀ SỰ CÀI ĐẶT “LẬP TRÌNH  SÙNG BÁI CÁ NHÂN” VÀ “MÃ ĐỘC TƯ TƯỞNG” TRONG CÁC LIỆU PHÁP TRỊ BỆNH “CẬN TÔN GIÁO” này đã viết xong, nhưng soi lại vẫn thấy, dù đã “né” cật lực rồi mà vẫn còn cảm thấy còn có sự đụng chạm không cần thiết. Vì vậy đành phải cắt xén, gọt tỉa và thay đổi một số dữ liệu, để có thể làm thế nào cho bệnh nhân và người đọc biết rằng TÁC DỤNG  của sự cộng hưởng “Năng lượng tích cực”, sức mạnh của “Lòng tin/ Đức tin” và sự ổn định “Tâm lý” trong việc chữa lành là CÓ THẬT, nhưng những Liệu pháp trị bệnh chỉ cần học vài khóa mấy ngày, học qua mạng xã hội, và kể những trải nghiệm cá nhân để biến “NGƯỜI BỆNH” trong chốc lát trở thành “Thần y”, “Tổ sư”, “Giáo chủ”… qua “Không gian của Thần giao cách cảm” hoặc “Online miễn phí”… thì cần phải suy xét lại khi muốn “cá cược” sức khỏe và cả tính mệnh của mình vào đó. Viết để kích hoạt sự “Thấu ngộ” này, nhưng lại không bị đụng chạm đến tín ngưỡng của các trào lưu “Cận tôn giáo” đang hiện hành, và đặc biệt là không làm ảnh hưởng đến “Chén cơm” của người khác, quả thật là rất khó… khó lắm!!!

Vì vậy, “Phần 2” của bài viết này sau khi chỉnh sửa xong, tôi sẽ gửi cho một vài người thân tín, tham khảo và tư vấn trước rồi mới trích đăng. Mong những người quan tâm thông cảm cho cái khó của người viết…

09.11.21

Thuận Nghĩa

SHARE