Vì mọi người rất ít quan tâm đến các bài tập: „Chuẩn bị cơ địa cho việc phục hồi nhịp thở Gan- Mật“ và các bài tập „Tự đả thông Nhâm- Đốc để quản lý áp suất máu, phòng chống đột quị“ đã phổ cập và hướng dẫn trực tuyến vào các ngày 21, 23, 24 tháng 12.2020. Vì vậy lịch trực tuyến giải đáp thắc mắc và nhận hồi báo đề tài này vào lúc 18 giờ ngày 25.01.21 sẽ hủy bỏ. Thay vào trực tuyến đề tài này vào giờ trên. Tôi sẽ chuyển lịch hướng dẫn „Hắc Hổ Xuất Động“ là bài tập Khí Công hỗ trợ trị liệu các bệnh lý về „Rối loạn chuyển hóa“ và các hội chứng về rối loạn tiêu hóa. Có nghĩa là:

– Vào lúc 18 giờ (Theo múi giờ Việt Nam) ngày 25.01.21, tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn luyện tập bài Khí công „Hắc hổ xuất động“ (Không phải lúc 20 giờ theo lịch cũ).

(Bài này như một „Toa thuốc“ thần diệu cho các chứng rối loạn chức năng và tổn thương thực thể ở khu vực bụng dưới, như táo bón, trĩ, sa đì, sa tử cung, tiền liệt tuyến, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, chứng can mộc phạm vị…v..v… Đặc biệt bài tập này có sử dụng một hơi thở ngược (Nghịch tức) rất đặc biệt, vì vậy các bạn là học viên của „Truyền nhân của Hơi thở“ xin lưu ý theo dõi).

24.01.21

Thuận Nghĩa

SHARE