Home Khí công THÔNG BÁO MỚI…

THÔNG BÁO MỚI…

1015
0

1- Các bạn đã tầm soát Sức khỏe bằng máy Metavital- Human vẫn còn một File dao động âm thanh hỗ trợ cho việc khôi phục lập trình sóng năng lượng tế bào nơi các cơ quan nội tạng bị rối loạn lập trình- chức năng. File này vẫn lưu trữ trong “Ngân hàng Sức khỏe” của các bạn. Các bạn đợi cho một vài ngày nữa, khi xử lý xong ở máy chủ, tôi sẽ cung cấp mật mã “Tài khoản Sức khỏe” (Gesundheit Konto) cho các bạn. Các bạn sẽ tự động truy cập và sử dụng lúc nào cũng được. Về lâu dài, tôi vẫn là người quản lý “tài khoản” trong “Ngân hàng Sức khỏe” của các bạn. Mọi tư vấn và hỗ trợ điều trị về tình trạng Sức khỏe của các bạn sau này vẫn luôn luôn chờ đón giải quyết nếu bạn cảm thấy cần thiết. (Lưu ý, các bạn phải luôn nhớ Mã số Metavital của các bạn mà khi tầm soát tôi đã cung cấp).

2- Các bạn có hẹn tầm soát trực tiếp trong những ngày sắp tới. Nhớ mang theo tiêu bản móng tay, móng chân, tiêu bản tóc của các bạn. Riêng tiêu bản máu, thì chúng tôi sẽ xử lý tại chỗ, khi các bạn đến tầm soát.

3- Các bệnh nhân cấp bách cần xử lý từ xa (Không thể trực tiếp tầm soát) Thì ngoài tiêu bản móng tay, móng chân, tiêu bản tóc thì cần thiết phải có tiêu bản máu gửi đến mới tầm soát được.

4- Riêng các trẻ Tự kỷ mới, muốn hỗ trợ điều trị theo liệu pháp “Sóng Não” thì ngoài các loại tiêu bản nói trên còn phải có thủ tục “gắn chíp” điện tử thu nhận tình trạng cơ địa bệnh lý.

5- Các trường hợp “tầm soát” từ xa theo các loại tiêu bản nói trên đều được Online trực tuyến quá trình tầm soát cho từng cá nhân cụ thể qua các ứng dụng của Intenet. Vì vậy các bạn phải có các tài khoản của các ứng dụng nói trên theo yêu cầu.

6- Cách các bạn chuẩn bị các loại tiêu bản “chất thải” như sau:

a/ Cắt móng tay móng chân nhiều lần trong tuần, hoặc trong tháng, yêu cầu là phải cắt đủ các ngón (Nếu được cắt luôn da thừa dưới chân móng càng tốt), gom từ từ lại cho có số lượng đủ nhiều (Khoảng vài gm là được)

b/ Tóc, thì nên gom lại tóc rụng của chính mình là tốt nhất. Còn nếu cắt tóc, thì cắt độ 15- 20 sợi. Nên cắt ở chỗ chưa bị tương tác thuốc nhuộm nhiều là tốt nhất.

(Móng tay, móng chân và tóc rối, nên bỏ riêng ra từng loại trong bao nilon dán kín).

c/ Riêng tiêu bản máu, nếu được tiêu bản máu trên tấm kính của Labor thì tốt. Nếu không bạn lấy kim thử tiểu đường, chích vào đầu ngón tay, hoặc dưới dái tai, nặn máu ra vài giọt, nhỏ vào một tấm bông tẩy trang, hoặc giấy thấm, rồi bỏ vào bao nilon đóng kín là được.

(Mọi tư vấn cụ thể cần thiết khác, xin liên lạc qua Mail hoặc Messege của FB, hoặc SMS, hoặc tài khoản Viber, hoặc FaceTeme. Tel: 0049/ 178 892 09 37)

Cảm ơn sự theo dõi và hợp tác của các bạn!!!!

20.01.21

Thuận Nghĩa

SHARE