Home Đào tạo - Huấn luyện Hội Thảo Thông Báo Gần Khẩn :”Lịch Làm Việc Tháng 6.2018 Của Thuận Nghĩa”

Thông Báo Gần Khẩn :”Lịch Làm Việc Tháng 6.2018 Của Thuận Nghĩa”

1554
0

Thông Báo Gần Khẩn….Lịch làm việc tháng 6 của Thuận Nghĩa

1/
Ngày chủ nhật 10.06.18 Huấn luyện “THOÁI CỐT CÔNG” tại Sài Gòn.

Thoái Cốt Công là môn khí công thuộc Đông Y Khí Công, và thuộc vào hệ thống Khí Công Cộng Đồng. Thoái Cốt Công là loại Khí Công đặc chủng, chuyên trị các bệnh lý về xương cốt và hệ vận động. Đặc biệt là đặc trị và phục hồi lại các chứng thoái hoá cột sống và các bệnh lý liên quan đến cột sống

Mọi chi tiết xin liên hệ với trang Web dưới đây:

https://www.facebook.com/groups/Thuannghiaduongsinhduongmiennam/?ref=bookmarks

dt: 0913923314 – 01223638880

Lưu ý: Buổi huấn luyện BTC có thu lệ phí. Nhưng theo yêu cầu của lão phu sẽ xin miễn phí cho tất cả các học viên đã học Thoái Cốt Công tại Hà Nội, nhưng lại muốn tham gia khóa học này để ôn luyện lại. Nhưng số học viên Thoái Cốt Công cũ này cũng phải đăng ký với BTC.

(Vì thời gian có hạn, do lịch làm việc sát nút lão phu xin được phép từ chối các cuộc gặp gỡ ngoài khóa huấn luyện)

2
16/17.06.18 Hội thảo trù bị thành lập Hiệp Hội Năng Lượng Y Học và Y Học Thông Tin khu vực Á Đông tại Bắc Kinh/ Trung Quốc. Họ̀i thảo này lão phu được mời vớ tư các thành viên của Hiệp Hội Năng Lượng Y Học Đức Quốc (Deutsche Gesellschaft für Energie und InformationsMedizin/ DGEIM e.V)

(Vì trong cuộc hội thảo này lão phu sẽ thị hiện một vài quyền năng của Nội Hàm Hơi Thở, vì vậy cần có trợ lý giỏi tiếng Trung/ Việt. Nếu trong số học viên Khí Công ai có điều kiện và hứng thú với lĩnh vực này xin đăng ký trực tiếp với lão phu để cùng “vác chuông đi đánh xứ người” cho vui….

3
Từ 23-24.06.18 với tư cách Đại Sư Khí Công (QiGong Großmeister) Lão Phu sẽ cùng với các huấn luyện viên trường phái “Truyền Nhân Của Hơi Thở” khu vực Châu Âu đảm nhận khóa huấn luyện Khí Công Chuyên Sâu tại Đức Quốc.

Mọi chi tiết và đăng ký tham gia xin truy cập trang web riêng của khóa huấn luyện này dưới đây:

https://www.qigong4me.com/

Thuận Nghĩa trân trọng kính thông báo!!!!

28.05.18
TN

SHARE