By Lê Thuận Nghĩa

Thân gửi Bạn đọc

Đồng thân gửi:
Bác sĩ Lương y Nguyễn Ngọc Minh – Tây Đức

Lương Y Hoàng Tín Võ Toàn Trung- Tây Đức

Lương Y Đào Phan Toàn – Thanh Hóa

     ……

Tôi được một người bạn ở Mỹ gửi cho một bài thuốc chống áp suất máu cao giảm mỡ máu giảm hàm lượng cholesterol. Nghe nói đã có nhiều người sử dụng và có hiệu quả rất cao. Thấy toa thuốc quí hiếm tôi như bắt được vàng vì tôi có một đam mê là sưu tầm các toa thuốc đặc biệt trong dân gian vả lại trước đây thẩm định các toa thuốc dân gian vốn là nghề nghiệp chính của tôi. Dù bây giờ Viện Nghiên Cứu và Ứng Dụng Y học cổ truyền Trung Hoa đã tạm thời đóng cửa nhưng tôi vẫn hành nghề Đông y sẵn còn trong tay các trang thiết bị kinh nghiệm cũng như điều kiện thử nghiệm. Tôi vẫn tiến hành ứng dụng toa thuốc này. Dù rằng kết quả không có giá trị pháp lý nhưng cũng đem lại cho tôi và đồng nghiệp cũng như cộng đồng nhiều tiện ích.

Qua quá trình thử nghiệm trước mắt tôi thấy hiệu quả của toa thuốc này có hiệu quả thật sự tốt và xác suất an toàn cao.

Tôi mạo muội đưa lên đây nguyên bản của thang thuốc và một vài kết quả ứng dụng thử nghiệm của tôi. Hy vọng các đồng nghiệp và những ai có nhu cầu sử dụng ứng dụng trị bệnh.

 

Nguyên văn bản văn toa thuốc tôi nhận được

Bài thuốc hữu hiệu để giảm:

       máu cao mỡ cao cholesterol…

 Bài thuốc hữu hiệu để giảm: máu cao mỡ cao cholesterol…

Một độc giả tốt lành giới thiệu bài thuốc quí chính đương sự cũng như mẹ và em đã uống trong 3 tháng qua kết quả trông thấy. Sau đây là lời của đương sự:
“Xin giới thiệu cách chữa trị hữu hiệu nhất để chữa bệnh máu cao mỡ cao cholesterol mà tôi đã làm cho chính tôi cũng như em gái và mẹ già của tôi trong 3 tháng qua. Kết quả như “Thần dược”. Dễ dàng không tốn kém và bảo đảm sức khỏe…

Chất liệu:
1- Tỏi để cả vỏ (100 gr)
2- Đậu trắng (white bean) (100gr)

Cách làm:
Đậu trắng rửa sạch tỏi rửa sạch. 
Cho chung vào nồi với 2 lít nước. 
Nấu sôi hạ lửa nhỏ ninh thật lâu (khoảng 3 tiếng thì nước sẽ cạn còn lại chừng 1/8 của 2 lít nước (chừng một chén ăn cơm). 

Cách ăn: 
Bỏ vỏ tỏi đi quấy đều tỏi và đậu để nguội rồi ăn hết.
Mỗi tháng ăn một lần. Bảo đảm sau 2 lần kết quả thấy rõ đến 100%.

Hiệu quả cho người tặng bài thuốc này:
– Đầu năm nay tôi đi thử tổng quát hàng năm. Lần đầu tiên trong đời áp huyết tăng vọt cách lạ thường chưa từng thấy: 147/93. BS quýnh lên sợ tôi sẽ bị vỡ mạch máu não như Thân Phụ của tôi trước đây. BS cho 2 loại thuốc để uống mỗi ngày không được tự ý bỏ hoặc ngưng trước khi tái khám trong 2 tuần lễ kế tiếp.. Tôi buồn lắm vì biết chắc nếu uống thuốc này tức là phải uống for life (cả đời) không được tự ý bỏ.
Thình lình tôi lên Internet và đọc được bài thuốc này.
Chiều hôm đó tôi mua tỏi đậu trắng về nấu ngay không chần chờ thêm nữa.

Sáng hôm sau khi thức dậy tôi thấy nhẹ nhàng không đau đầu như mọi khi. Tai và mặt không thấy đỏ ửng và nóng bừng bừng như ngày hôm trước. Tôi mừng quá nhưng chưa nói ra với ai cả. Tôi mượn máy đo áp huyết của mẹ tôi rồi tự đo xem như thế nào? Tôi thấy ngay huyết áp hạ xuống còn 135/87.

Thời gian này tôi có mua thuốc hạ áp huyết theo toa BS cho nhưng KHÔNG UỐNG 1 viên nào cả. Hai (2) tuần sau tái khám BS rất ngạc nhiên và nói là thuốc đã worked good (kết quả tốt) áp huyết 130/85. BS bảo tôi trở lại sau 2 tuần tức là 1 tháng sau khi tôi uống tỏi và đậu trắng. Tôi vẫn không nói cho BS biết là tôi không uống thuốc BS đã cho toa. Lần này thì áp huyết là 120/80.
Thế rồi 2 tháng sau tôi trở lại BS và áp huyết của tôi là 100/76. BS bảo great news!!! (tin mừng lớn).
Tôi không thể giấu BS được nên đã nói ra là tôi chưa uống thuốc Tây BS cho nhưng tự chữa bằng tỏi và đậu trắng. BS tròn 2 mắt há miệng thật to và không biết phép lạ nào đã xảy ra cho tôi.
Vừa qua tôi tái khám và độ áp huyết vẫn ở 100/76 tức là 4 tháng qua áp huyết không thay đổi đúng như lời người đàn bà đã truyền bí quyết này trên Internet.
Có lẽ nhờ tỏi và đậu trắng mà tôi không có Cholesterol Sugar trong máu cũng như tim gan thận Potassium… rất tốt.

Tôi đã làm cho cả mẹ và em của tôi cũng uống. Em tôi đo còn 120/80 mẹ tôi đo còn 110/65. Cả 2 mới uống thử 2 lần thôi.

Đặc biệt là tỏi nấu với đậu trắng uống xong không nghe tanh hôi gì cả. Hơi thở vẫn trong sạch và mồ hôi cũng không khác biệt.
N/A (Boston)
(20-6-09)
__________
Kết quả thử nghiệm của tôi:

Thử nghiệm trên 5 bệnh nhân kết quả cả 5 người đều có hiệu quả tốt.
Phương pháp thử nghiệm: Sau khi kiểm tra chiết xuất của toa thuốc thấy không có độc tố có hại cho sức khỏe tôi chia 15 bệnh nhân có thành phần áp suất máu cao mỡ máu và cholesterol cao hành 3 tốp:
– Tốp dùng thuốc tây bình thường
– Tốp dùng phương pháp giải độc gan bằng máy Mistosan giảm dần liều lượng thuốc tây
– Tốp dùng toa Tỏi+ Đậu trắng giảm mạnh liều lượng thuốc tây

Bệnh nhân của cả 3 tốp đều được kiểm tra hệ thống tim mạch hàng ngày và thử nghiệm máu hàng tuần. Đặc biệt là kiểm tra tổng thể biểu đồ sinh khí của cơ thể và nội tạng qua máy Prognos thường xuyên
Kết quả:
nhóm 1 (dùng thuốc thường xuyên): áp suất máu ổn định hàm luợng cholestrol vẫn cao các chỉ số phòng ngừa đột quị ít có khả quan

nhóm 2
 (giải độc gan bằng máy Mitosan): áp suất máu vẫn ổn định (còn dùng thuốc với liều lượng thấp hơn). mỡ máu và cholesterol giảm rất nhiều. Chỉ số phòng ngừa đột quị đạt chỉ số an toàn

nhóm 3
 (dùng toa tỏi+ đậu trắng- giảm rất mạnh liều thuốc đang dùng): áp suất máu chưa thật ổn định lắm mỡ máu và hàm lượng cholesterol giảm nhiều nhưng không bằng phương pháp Mitosan. Các chỉ số sinh khí phòng ngừa đột quị có xác suất an toàn cao

Nhận thấy đây là một toa thuốc hay (qua thử nghiệm ban đầu) và không có yếu tố gây hại cho sức khoẻ. Đặc biệt có khả năng giải độc gan cao. Tôi xin post lại lên đây cho đồng nghiệp tham khảo ứng dụng và cho những ai có nhu cầu thử nghiệm tự trị bệnh cho mình.


Máy Mitosan một loại máy bắn sóng điện từ định hướng vào mitochondinen (ty thể) xuyên qua vách tế bào vào các bộ phận cần điều trị trong co thể. Máy này có rất nhiều chương trình điều trị khác nhau như chống đau nhức và thoái hóa cột sống chống suy nhược thần kinh…đặc biệt là chương trình giải độc mà chúng tôi ứng dụng thường xuyên trong các liệu trình: giải độc sau hóa trị liệu cho bệnh nhân ung thư giải độc gan cho những người bị máu mỡ và tiểu đường giải độc cho liệu trình điều trị bệnh phong thấp giải đôc và đào thải độc tố chất thải qua liệu trình chống vôi hóa cột sống và phục hồi đĩa đệm sống lưng…(Tôi sẽ trình bày liệu pháp điều trị bệnh thoái hóa đốt sống lưng qua máy Mitosan ở một entry khác)
_______________________


Bệnh nhân ung thu phổi được chúng tôi tiến hành giải độc sau Hóa Trị Liệu
_________________

Tôi và Dr. Al- GHori (giám đốc trung tâm trị liệu) tiến hành giải độc cho bệnh nhân trên máy Mitosan
________________

Dr. Ghori là người chịu trách nhiệm vận hành máy bệnh nhân sau khi qua điều trị Mitosan thì chuyển sang tôi đo kiểm tra lại kết quả giải độc bằng máy sinh khí Prognos
______________

Một bệnh nhân khác đang được giải độc gan- thận bằng máy Mitosan
________________

Kiểm tra kết quả điều trị bằng máy đo sinh khí Prognos
_________________

Trả lời comment của nhà văn Nguyễn Đức Thiện:

•1.    Re: THÊM MỘT TOA THUỐC ĐẶC BIỆT CHỐNG ÁP SUẤT MÁU CÓ HIỆU QUẢ CAO

Bài thuốc này mình đã dùng nhưng ở công thức khác: 200gr tỏi 100gram đậu trắng ba chén nước ninh nhừ lấy một chén. Uống nước bỏ bã. Nhưngg không thấy hiệu quả gì. Nay Thuận Nghĩa phổ biến ăn hết. Khó ăn lắm. Vì hai thứ đó công lại cũng gần cả tô. No luôn. Ăn từ từ được không? Hiện mình phải uống thuốc theo kiểu: uống cho đến chết đấy. hì hì… Người ta mới phổ biến cho mình một thứ thuốc khác mà họ uống rất hiêu quả đó là Bá chi liên và bạch hoa xà trộn đều ( lượng hai thứ bằng nhau) lấy 3 chén thuốn đó đổ 3 chén nước ninh còn lại 1 chén uống hằng ngày. Có người huyết áp 160/100 sau mấy tháng uống đã xuống 120/80. Hiện mình đang sử dung nó. uông mới được hơn một tuần. Thuận Nghĩa có ý kiến gì về phương pháp này không?

Nguyễn Đức Thiện | 27/08/2009 07:26

Thưa anh!

Cao Huyết Áp có nhiều nguyên nhân như Thận suy Can nhiệt Can Thận bất túc suy tim xơ vữa động mạch mỡ máu (cholesterol) do hócmon tuyến kích thích do áp lực thần kinh vv….

Toa thuốc Tỏi+Đậu trắng chỉ có tác dụng làm giảm lượng mỡ trong máu cho nên nó chỉ có tác dụng cụ thể với nguyên nhân HAC do Can Nhiệt Hỏa Vượng chứ đối với chứng Thận Suy (60% nguyên nhân dẫn đến HAC) và các nguyên nhân khác không có mấy tác dụng. Vì vậy mà em mới gửi cho đồng nghiệp tùy chứng mà sử dụng.

Anh uống toa nàỳ không có tác dụng có thể bệnh HAC của anh do các nguyên nhân khác đưa lại.

Có một phương toa khác cực hay dùng chung cho các nguyên chứng khác em đã post lên bữa trước rất nhiều người ứng dụng có hiệu quả rất tốt anh coi lại thử ứng dụng xem sao. Có nhiều người là bloger đã sử dụng tốt rồi đấy nếu anh cần em chuyển cho anh email của họ anh liên lạc hỏi thêm kinh nghiệm. Anh bấm vào đây coi lại phương toa này nè:

https://lethuannghia.com/so-quai-gi-dot-qui-hat-cai-nhiem-mau/  

Còn  cái toa anh đang dùng em chưa nghe nói nhưng đó là toa dùng thịt rắn mà:

Bá liên chi không phải là tên thực vật mà tên của loại rắn cạp nia (miền Bắc gọi là rắn cạp nia- miền Nam gọi là rắn mai gầm bạc) . Có nhiều nơi gọi là rắn hổ khoang rắn vòng bạc. Tên khoa học là Bungarus candidus .

Bạch hoa xà  là tên gọi khác của rắn hổ mang còn gọi là ngũ bộ xà hay là bách bộ xà   hoạc là hỳ bàn xà . Tên khoa học là Agkistrodon acutus Gun-ther.

Thịt rắn được Đông y coi là một vị thuốc bổ có công dụng chữa bệnh thần kinh đau nhức tê liệt bán thân bất toại các cơn co giật chữa mụn nhọt độc kinh phong…

Ngày uống 4 đến 12 gam dưới dạng thuốc sắc hay là hoàn tán và ngâm rượu.

Theo tài liệu cổ thịt rắn có vị ngọt mặn tính ôn có độc đi vào Can kinh có tác dụng khứ phong thấp định kinh giản người bị huyết hư sinh phong thì không được dùng.

Người ta thường dung bộ Tam Xà (hổ mang cạp nông rắn ráo) hay ngũ xà ngâm rượu uống để chữa trị chứng tê liệt đau nhức khớp xương bán thân bất toại vv….

Ngoài ra người ta còn ngâm tam xà hay ngũ xà với các loại thuốc khác như hồi quế thiên niên kiện huyết  giác hà thủ ô trần bì….

Thịt rắn dùng để ăn trong dân gian chỉ coi như vị thuốc bổ chưa thấy tài liệu nói chữa áp suất máu cao. Có thể đây là một phương toa chữa trị bại liệt sau đột quị mà thôi.

Ở Huyện Hoài Đức tỉnh Hà Tây  có toa thuốc ngâm rượu rắc rất hay: Rắn 10 bộ Tam xà gồm 10 con hổ mang 10 con cạp nong 10 con rắn ráo) thiên niên kiện 1kg cẩu tích 1 kg huyết giác 1kg ngũ gia bì 1kg trần bì 300gam tiêu hồi 200gam rượu và đường vừa đủ 100 lít ngâm và đóng ra chai uống trước lúc đi ngũ độ 30ml dung chữa đau nhức khớp xương cực hay.


27.08.09
Quảng Nhẫn Lê Thuận Nghĩa

SHARE