Home Y Khoa Khảo Luận Thấp thỏm theo từng bước chân “Em”

Thấp thỏm theo từng bước chân “Em”

2687
0

Đầu tháng 3 tôi được một người bạn ở Đức gửi gắm một ca Ung Thư Máu thể Bạch cầu cấp tại Việt Nam. Hôm tôi về, cháu từ Đà Lạt xuống, được biết cháu bị chẩn đoán Ung thư máu trước đó đã 4 năm, hiện tại mỗi tháng phải truyền máu 1 đến 2 lần.

Lúc chẩn bệnh cho cháu, tôi xác định cháu bị bệnh bần huyết do rối loạn chức năng tủy sống, giống như một số ca bị chẩn là Ung Thư Máu mà tôi đã trị thành công, nhờ liệu pháp kết hợp, đả thông kinh mạch, dao động sống lưng, vành đai sinh khí và hắc hoàng kỳ phương.

Thấy cháu là một bé gái có bản lĩnh và hiểu biết về căn bệnh của mình, tôi hỏi, cháu có tin chú không. Cháu trả lời, dạ rất tin. Tôi vuốt tóc cháu bảo, nếu cháu có lòng tin ở chú, thì 6 đến 9 tháng sau cháu sẽ là người hiến máu, cho máu chứ không phải là người nhận tiếp máu. Cháu khóc vì mừng

Tôi có việc phải đi Huế. Và sau đó cháu từ Sing bay thẳng ra Huế. Tôi trực tiếp đả thông kinh mạch và lập lại dao động tủy sống cho cháu. Tổng cộng là 3 lần trị liệu.

Sau đó tôi có việc đi Hà Nội, hẹn cháu tái khám ở Sài Gòn. Sau khi tái khám ở SG, tôi bày cho cháu một vài động tác Khí Công và cho uống Hắc Hoàng Kỳ Phương gia biến. Trước lúc bay tôi khẳng định với cháu một câu. Cháu là một cô bé phi thường, chú cũng phải học cháu về nghị lực, cháu sẽ khỏi bệnh nhờ vào chính cháu!

Tính đến cả thời gian trước khi dùng Hắc Hoàng Kỳ Phương đến nay là 3 tháng. Thay vì trước kia mỗi tháng 2 lần truyền máu, thì nay đã 3 tháng cháu vẫn khoẻ mạnh mà không cần một lần truyền máu nào.

Mỗi lần hỏi thăm cháu. Khi thì cháu bảo, con đang ở Miến Điện, con rất khỏe. Khi thì, con đang ở Singgapo, con chưa bao giờ khỏe như thế

Nó không biết rằng, cứ mỗi bước chân ” lưu lạ giang hồ” của nó la tôi lại thấp thỏm lo âu.

Đợt này hẹn gặp lại nó ở SG để ” đi giang hồ” tiếp. Tôi nói với nó, cuối tháng 6, chú cùng phái đoàn Thiết bị Y tế Đức về làm việc với Bộ Y Tế, con có dám cùng với một người bị ung thư máu đã được chú chữa khỏi làm nhân chứng sống cho một liệu pháp không. Nó cười hê hê..Vô tư đi chú, con sẽ cùng chú đi cho tận cuối giang hồ

dưới đây là những hình ảnh của Bé Bé , sau 3 tháng không tiếp máu.
( thông tin và hình ảnh đã được sự đồng ý của bệnh nhân)

12.05.16
TN

SHARE