Vào năm 2014 tôi có mở một khóa học “Khí Công- Dưỡng Sinh” mang tên “Innere Bewegung” (Vận động bên trong). Khóa học này chủ yếu dành cho các bệnh nhân có xu hướng chỉ được chữa lành dứt bệnh nếu như có sự kết hợp với sự “vận động tích cực đúng”.

Khóa học mỗi tuần 1 lần, và không giới hạn thời gian kết thúc cho sự ôn luyện thường xuyên. Ban đầu có 27 người tham gia, sau một năm thì còn lại hơn 10 người. Qua năm thứ 3 thì còn lại 7 người. Khi những người này đã dứt hết bệnh lý nền, tôi tuyên bố: Nếu các bạn tiếp tục với với một cảnh giới tập luyện và chế độ dưỡng sinh như chúng ta đã cùng nhau thực hành bấy lâu ở cấp độ như nhu cầu tất yếu của cuộc sống hàng ngày, thì tôi sẽ cam đoan với các bạn, các bạn sẽ có một cuộc sống “Khoan khoái, thoải mái, vui vẻ” đến trọn đời, và từ đây đến trọn đời nếu các bạn có bệnh tật gì xảy ra, tôi cam đoan với các bạn là tôi sẽ chịu hết tất cả mọi chi phí điều trị cho các bạn, chưa hết, nếu có ai trong các bạn sống không qua khỏi 100 tuổi, thì tôi sẽ lấy tuổi của tôi bù lại cho các bạn. Khi tôi nói vậy không có ai trong 7 người họ tỏ ra nghi ngờ và kinh ngạc cả, họ đều cười và đều cho tôi cam đoan và grantie một chuyện dư thừa…

Thực ra tôi không có “chém gió” và liều lĩnh để đưa ra một sự cam đoan để “bảo hành” một sự trái khoáy như vậy đâu. Có một phương pháp Dưỡng sinh khá đơn giản, mà ai cũng có thể thực hiện được. Nếu một người dưới 50 tuổi, chưa có bệnh nền để phải uống thuốc Tây thường xuyên, thực hiện phương pháp Dưỡng sinh này như một nhu cầu tất yếu của cuộc sống hàng ngày, thì chắc chắn họ sẽ sống qua 100 tuổi với tình trạng minh mẫn và khỏe mạnh. Đó là điều chắc chắn!!!

Trong tình trạng khủng hoảng “sức khỏe” toàn cầu do đại dịch chưa có hồi kết đưa lại, và rồi không biết sẽ còn phải “sống chung với lũ” trong bao lâu, và phải sống chung với bao nhiêu “cơn lũ” nữa đây…Tôi, nhân danh một Khí công sư, một Lương y, nay đã 62 tuổi, suốt cả cuộc đời, từ khi trưởng thành đến nay chưa một lần đau ốm, sụt sùi, chưa bao giờ uống một viên thuốc nào, chưa một lần nào cần đến sự hỗ trợ của Y tế xin tái lập lại liệu pháp “Bảo hành trọn đời” như đã nói trên, nhằm chia sẻ cho cộng động “Yêu Sức Khỏe” một phương pháp để sống “Khoan khoái, thoải mái, vui vẻ” đến trọn đời mà không cần phải mất “Một đồng chinh” nào.

Buổi giới thiệu phương pháp sẽ được thực hiện vào lúc 20 giờ, theo múi giờ Việt Nam (Tức 15 giờ chiều, giờ Châu Âu) thứ Bảy, ngày 07.08.21 trên ứng dụng Zoom.

Vì số lượng người tham gia có giới hạn, các bạn, ai có hứng thú thì xin đăng ký vào trước 20 phút để BTC sắp xếp bố trí. Thông tin xem ở dưới:

Tập Huấn Khí Công- Dưỡng Sinh Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường Thời Gian tổ chức : Thứ 7 ,07/08/2021 ,20:00 PM Buổi tập Huấn được tổ chức qua ứng dụng Zoom:

+ Học viên sử dụng máy tính sử dụng link sau tham gia lớp học :

https://us05web.zoom.us/j/2836662543…

+Học viên sử dụng điện thoại sử dụng ID sau : Meeting ID: 283 666 2543 Passcode: hoitho

Trân trọng kính mời!!!

06.08.21

Thuận Nghĩa

SHARE