H́ăc Hoàng Kỳ Phương là một toa thuốc bí truyền của Y Học Tây Tạng. Bao gồm Nghệ Vàng, Tam Thất và Tinh Đầu Mè Đen (Sau này tôi chuyển thành tinh dầu Thìa Là Đen.) Dùng để phòng ngừa và trục tan các khối u. Cách đây khoảng 20 năm, Tôi là người được chuyển giao Phương Toa này. Và đã ứng dụng cho để điều trị cho bệnh nhân Ung Thư Máu và các bệnh nhân có khối u ở Tử Cung, Buồng Trứng, Ngực… cho Phụ Nữ.

Năm 2005 khi thấy phương toa có hiệu quả và có thể phổ cập cho cộng đồng trong việc bảo vệ sức khoẻ. Tôi đề nghị các Lạt Ma, (là những người truyền lại cho tôi phương toa bí truyền này.) cho phép tôi công bố rộng rãi.

Và tôi đã công bố Phương Toa này trong các bài viết phổ cập trên các trang mạng vào những năm 2007, 2009,2011…Link đính kèm…

Sau khi phương toa được phổ cập. Một số Y, Bác sĩ và một số người kinh doanh đã lấy phương toa để ứng dụng, mua bán, nguyên liệu. Một số người có nhắc đến nguồn gốc xuất xứ, một số thì không.

Vì mục đích phổ cập cộng đồng, nên tôi hoàn toàn không có ý kiến gì.

Nhưng hôm nay được xem Đài Truyền Hình Việt Nam, công bố thành quả một công trình mới của Viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam. Tuy đây là một công trình nghiên cứu Khoa Học cấp Nhà Nước và có những thành tựu khác biệt khi sử dụng công nghệ chiết xuắt Nano. Nhưng họ cho đây là một nghiên cứu mới mà không hề nhắc đến nguồn gốc xuất xứ của Phương Toa Nguyên Thủy. Với tôi điều này không quan trọng. Vì điều tôi cần là có thuốc tốt cho bệnh nhân. Nhưng tôi sẽ nói gì khi bị các vị Trưởng Bối của mình truy vấn.

Ôi! Việt Nam, quê hương tôi!!!!!

 

http://thuannghia.vnweblogs.com/a78659/hac-hoang-ky-phuong-toa-thuoc-tri-ung-thu-co-xuat-xu-tu-tay-tang.html

http://yduocnhh.net/hac-hoang-ky-chua-benh-ung-thu-3960072.…

http://thuannghia.vnweblogs.com/a270754/cai-tu-hoi-sinh-cho-benh-nhan-ung-thu-mau-benh-bach-cau.html

http://dienchan.vn/…/cai-tu-hoi-sinh-cho-benh-nhan-ung-thu-…

https://www.youtube.com/watch?v=pLT0VoKGUk8

18.05.17
Lương Y Quảng Nhẫn Lê Thuận Nghĩa

SHARE