Home Y Khoa Tư Liệu Y Khoa QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG THỜI ĐIỂM…(Tư Liệu Y Khoa)

QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG THỜI ĐIỂM…(Tư Liệu Y Khoa)

770
0

Hơn 15 năm làm việc với “Máy đo sinh khí” của Hệ thống Y học Vũ trụ của Nga. Và gần 10 năm làm việc với tổng hãng của Hãng sản xuất Thiết bị Y tế “Metavital Human” của Đức. Nhưng mỗi lần cần máy Oberon để thăm khám, nghiên cứu về Sinh khí và Sóng não, tôi đều phải thuê mướn.

Mãi đến hôm nay, khi máy Metavital Human đã được nâng cấp và bổ sung phần mềm xác định chế độ dinh dưỡng THÍCH HỢP VỚI CƠ ĐỊA BỆNH LÝ CỤ THỂ (Thức ăn, thức uống và thực phẩm, vi lượng bổ sung), không những qua sóng tế bào gốc như trước, mà còn xác định qua thiết bị phân tích tiêu bản móng tay, móng chân, tóc và tiêu bản máu. Độ chính xác và tiện lợi hơn rất nhiều (Không cần trực tiếp đo đạc trên bệnh nhân, mà chỉ cần tiêu bản móng tay, móng chân, tóc và tiêu bản máu của bệnh nhân gửi đến là được).

(Hàng ngàn bệnh nhân và trẻ tự kỷ ở Việt Nam đã được tôi và các chuyên gia Kỹ thuật của hãng Metavital trực tiếp chẩn trị qua thiết bị Metavital Human phiên bản cũ)

Đáng lý ra máy đã được mua vào tháng 3 năm 2019, trong dịp khai trương Học Viện Hơi Thở, nhưng vì đại dịch nên bị hoãn lại. Trong cái rủi có cái may. Vì chần chừ mua máy năm 2019, nên khi bắt đầu Khởi động sự hoạt động đồng bộ của tất cả các “Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường” trên toàn cầu trong năm 2021, tôi mới quyết định mua máy vào đầu năm nay. Vì vậy mà mới có được phần mềm “Phiên bản Dinh dưỡng” mới…. Hì hì…”ý Giời…”.

Tôi đã có khá nhiều bài viết về máy đo Sinh khí Oberon (Phiên bản cũ) và máy Metavital Human (Phiên bản mới) rãi rác trong 10 năm qua. Đặc biệt các bài về viết về liệu trình chữa bệnh “Suy thận” bằng chế độ dinh dưỡng (Ăn uống) thích hợp qua sự chỉ định của máy Metavital.

Các bạn xem lại các bài viết này ở các đường link đính kèm để biết thêm về cái “Em” mà tôi mới “Cưới em về dinh” vào ngày hôm qua 04.01.21 là “cái gì” nhé…

https://www.facebook.com/100002588541635/posts/1267046020058337/?d=n

https://lethuannghia.com/category/y-khoa/may-do-sinh-khi/

05.01.20

Thuận Nghĩa

SHARE