Home Uncategorized PHỤ LỤC: “Nhuộm từ trong”

PHỤ LỤC: “Nhuộm từ trong”

1147
0

HỤ LỤC: “Nhuộm từ trong”

Như đã viết trong bài trước: “Khi tóc của bạn đã đen trở lại, cũng đồng nghĩa với tín hiệu thông báo, cơ thể của bạn đã được phục hồi trở lại trong tình trạng rất khỏe mạnh”.

Thông điệp này không có nghĩa chỉ cần một vài thứ gì đó, chế xuất ra từ thảo mộc để sơn sơn, quét quét… lên tóc là xong.

Đây là lần thứ 2, tôi lợi dụng “Luận đề xã hội” : “Với Phụ Nữ, họ thà chết đẹp còn hơn là sống ít đẹp” để thực hiện “âm mưu” cho phương án “Đào tạo Bác sĩ Tự thân”.

Lần thứ nhất là phổ cập liệu pháp “Xóa nếp nhăn bằng hương liệu”. Đương nhiên về lý luận dùng tần số của các Hương liệu đặc biệt để ứng dụng vào việc chống lão hóa tế bào, làm trẻ hóa làn da, để xóa nếp nhăn và vết nám trên da mặt là có thật, là có cơ sở khoa học của môn Aroma Therapie (Hương trị liệu) của phương Tây. Nhưng vấn đề cốt lõi của liệu pháp “Xóa nếp nhăn bằng Hương liệu” mà tôi đã phổ cập, chính là việc: Đả thông kinh mạch, Bổ âm, Phục thận, Hoạt thông thuỷ đạo, Nhuận trường, Lợi mật… trong các bài tập Khí Công và phép Án ma đính kèm liệu pháp.

Phải dùng cái mồi “Xóa nếp nhăn” (Là mồi thật sự chứ không phải “thả thính”) để “câu” Chị, Em vào thế giới của “Nghệ thuật sống khỏe”. Thông thường nếu nói, phải tập thế kia, làm thế nọ… thì các cơ quan nội tạng được phục hồi, khí lực dồi dào, chân Âm sung mãn, hoạt thông Kinh lạc… thì da sẽ tươi nhuận, thần sắc sáng sủa, vẻ đẹp thánh thiện của một nội hàm tráng kiện, một cơ thể khỏe mạnh sẽ bộc phát ra ngoài một cách bền vững và cuốn hút rất mạnh mẽ… Nói vậy, còn khuya họ mới tin, mới làm… Nhưng nói làm vậy…vậy… thì da sẽ bớt nám, mặt sẽ hết nhăn, tóc sẽ hết rụng… thì họ sẽ làm ngay, làm một cách tích cực không bao giờ nhàm chán và lơi lỏng…hì hì… Thật đấy!!!

Để có một loại thảo mộc nhuộm đen được tóc mà không cần đến thuốc nhuộm hóa chất chứa đầy kim loại nặng như chì, thủy ngân… thì đâu có khó. Vả lại trên thị trường cũng đã có đầy…

Nhưng để có một liệu trình “Nhuộm tóc” chỉ nhuộm một lần, nhuộm vĩnh cữu…. Thì phải có cả một liệu trình phục hồi lại cơ thể, đưa cơ thể và nội tạng trở về lại “tuổi thanh xuân” thì đó là cả một “công cuộc” không đơn giản thế nào. Bởi vậy tôi gọi liệu pháp mà tôi muốn phổ cập là liệu pháp “NHUỘM TỪ TRONG” là vậy.

Tôi nói “Nhuộm một lần” là có hơi nói “điêu” một chút. Thực ra một liệu trình “Nhuộm từ trong” của tôi phải kéo dài từ 3 đến 9 tháng. Cứ 2 ngày phải “Uống- Gội- Xức- Nhuộm” 1 lần. Nếu liệu trình trung bình 6 tháng thì “nhuộm” đến 90 lần chứ không phải “Nhuộm một lần” như đã nói. Nhưng khi đã ứng dụng liệu trình cho tóc đen lại được từ chân tóc, thì từ đó về sau không cần phải “nhuộm” lại nữa. Nói nhuộm một lần, nhuộm vĩnh cữu là vậy. Liệu trình được mô tả như sau:

1/ Nguyên liệu bao gồm:

– Thuốc thảo dược dưới dạng trà uống

– Nước gội đầu tóc

– Thuốc nhuộm da đầu

– Keo bôi đen tóc

2/ Qui trình thực hiện:

– Thuốc thảo dược “Bổ âm, Phục thận, Nhuận trường, Lợi mật…” được chế xuất thành những gói trà. Trà này sử dụng 2 ngày một gói, sắc nấu trong 1 lít nước khoảng từ 5-7 phút. Chắt nước ra chai bỏ vào tủ lạnh, dùng uống trong 2 ngày. Bả trà để lại, ngày hôm sau đổ vào khoảng 1,5 lít nước, nấu sôi nhẹ khoảng 30 phút, để nguội dùng gội đầu (Gội buổi chiều tối- Không nên khuya quá)

– Sau khi gội đầu bằng nước bả trà thuốc xong, lau khô tóc bằng khăn bông, rẽ tóc ra từng rãnh, dùng lọ thuốc xức da đầu (Chế xuất từ thảo mộc ) xức vào chân tóc, sát da đầu. Sau đó cào massage toàn bộ da đầu, cho thuốc ngấm đều, sau đó sấy tóc cho bớt ẩm, bịt đầu bằng khăn vải mỏng, ngủ qua đêm.

– Khi tóc chưa đủ liệu trình, chưa kịp đen, ai muốn đi đâu, hay còn mặc cảm với tóc bạc thì khi cần có thể dùng lọ keo màu đen (Chế xuất từ thảo dược) bôi đen vào vùng tóc bạc. Lọ keo bôi đen này, không có giá trị “nhuộm màu”, nó chỉ làm cho đen tóc trong ngày mà thôi, gội đầu là hết… (Rất ít người thực hiện thử nghiệm liệu trình, sử dụng lọ keo này)

– Với những người có “bệnh nền” đặc biệt thì có thêm các bài tập, khí công để hỗ trợ trị liệu thêm

… Liệu trình này thực hiện cứ 2 ngày 1 lần, thực hiện trong ít nhất 3 tháng mới thấy kết quả thấy tóc đen từ chân tóc đen ra. Riêng chứng rụng tóc, thì chỉ cần 3 tuần đến 1 tháng thì tóc không còn rụng nữa (Gần như 100%)

Vậy đó, bởi vậy mà tôi nói, liệu trình “Nhuộm từ trong” này không phù hợp với người “LƯỜI” là vậy.

Thú thật, là ngay cả chính tôi, tôi cũng chỉ thử nghiệm trên chính mình, để xem xét và đánh giá kết quả… chứ tôi cũng không đủ kiên nhẫn để 2 ngày gội đầu 1 lần, “đều đặn như vắt chanh” đâu. Tính ít khả thi của liệu trình là ở chỗ đó, chứ không phải bản chất của liệu trình là không có tác dụng triệt để.

Hình ảnh của người Phụ Nữ tôi đăng trên bài trước là của một người ở Berlin, đã và đang thực hiện gần xong liệu trình 9 tháng. Người này tên là Dư, lúc đến khám bệnh ở chỗ tôi, tôi có nói đùa: “Sao tên là Dư mà sức khỏe của nội tạng cái gì cũng thiếu vậy”. Hiện nay, ngoài việc tóc đã đen từ chân tóc đen ra, thì sức khỏe đã được cải thiện rất tốt, với tuổi ấy, công việc vất vả như vậy, nhưng các chỉ số về Sức khỏe thì khá lý tưởng.

(Người Việt ở Đức mà biết quí trọng sức khỏe như Chị này là thuộc vào loại “hàng hiếm”- Đa số là họ quí cái khác hơn, ngay đến việc đi khám sức khỏe định kỳ bắt buộc hàng năm, họ cũng không có thời gian để đi. Và cũng chính vì điều này mà không biết bao nhiêu hệ lụy tang thương đã xảy ra với tần số khá dày đặc trong cộng đồng Người Việt ở Đức, nhất là vấn đề đột quị)

Về liệu trình “Nhuộm từ trong”, được sự đồng ý của chị Dư, tôi xin gửi đường link Facebook của chị ấy vào đây. Để ai ở Đức và châu Âu quan tâm đến liệu trình này, liên lạc với Chị ấy, để tìm hiểu thêm về độ “vất vả” của liệu trình.

Lưu ý: Tất cả nguyên vật liệu thảo mộc dùng cho liệu trình là lấy từ Việt Nam sang, vì vậy các bạn ở Việt Nam muốn thực hiện liệu trình này, thì đợi tôi về “chuyển giao công nghệ” cho các Dưỡng Sinh Đường rồi sử dụng, nếu không sẽ là “chở củi về rừng” đấy. Nguyên liệu và vật dụng sử dụng cho liệu trình khá lích ca lích kích… vì vậy việc ship gửi cũng không thuận tiện.

Cảm ơn sự theo dõi của quí vị!!!

Link facebook của chị Dư đây:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100019289504865

09.06.21

Thuận Nghĩa

SHARE