Home Y Khoa Tư Liệu Y Khoa PHÉP NHIỆM MẦU CỦA RAINER…(Tư liệu Y khoa)

PHÉP NHIỆM MẦU CỦA RAINER…(Tư liệu Y khoa)

717
0

1- “ CỐ NHÂN”:

Cách đây mấy tuần tôi gặp lại Ông lão kỳ lạ ấy. Ông lão mà hơn 10 năm về trước tôi đã có kể lại trong bài viết “ XE ĐẠP ƠI”.

Ông lão ấy tên là Müller, hơn mười năm về trước đã 80 tuổi có khát vọng là sẽ dần dần đưa khoảng cách mỗi ngày đạp xe đạp 50 km lên giới hạn 100 km/ mỗi ngày. ( Tôi có làm một clip ngắn, phỏng vấn ông ấy và đưa vào minh họa trong bài viết “xe đạp ơi” để mô tả sự kỳ diệu của việc đạp xe đạp để trị bệnh nan y).

Mấy hôm trước Muelle tìm gặp tôi, sau nhiều năm không gặp lại. Muelle phàn nàn là dạo này ông không thể đạp 100 km mỗi ngày, mà giới hạn ấy đang từ từ phải rút ngắn lại. Ông đến tìm tôi để hỏi xem có cách nào giúp ông ấy duy trì tiếp tục giới hạn 100 km/ mỗi ngày không. Tôi nói với ông, là ông đã qua khỏi tuổi 90, đang tiến tới giới hạn tuổi 100, thì không nhất thiết phải duy trì giới hạn đó. Tôi còn nói sự “tích cực” đúng nghĩa của ông bây giờ phải từ từ giảm giới hạn ấy xuống giới hạn 0 km, đó mới gọi là “tự nhiên”. Ông giận bỏ đi.

Các bạn nên biết ông Muelle là một tay chơi thượng hạng, nổi tiếng trong hạng người xăm trổ của Hamburg (Thành phố Hamburg vẫn đang giữ kỷ lục có nhiều người có nhiều hình xăm nhất Thế giới) Ông bị Bác sĩ và bệnh viện “báo tử”, trả về nhà chờ chết khi bị Ung thư Gan giai đoạn cuối vào lúc ông 60 tuổi. Cách đây hơn 10 năm, có nghĩa là sau 20 năm khi bị “báo tử” ông có đến tìm tôi để xin hỗ trợ “đã thông kinh mạch” để ông có “nội lực” thực hiện cột mốc 100 km/ mỗi ngày của ông. Lúc đó ông đã 82 tuổi.

Hồi ấy, thấy phép mầu kỳ lạ của ông Muele, đã tự chữa trị căn bệnh Ung thư Gan giai đoạn cuối chỉ bằng cách đạp xe đạp tích cực mỗi ngày. Tôi mới làm clip phỏng vấn ông và đưa lên mạng. Bài viết này truyền cảm hứng rất tích cực cho cộng đồng bị bệnh nan y.

Hôm nay tôi lại gặp một người “Kỳ lạ” khác, Ông Schleppelmann Reiner. Ông này, vào tháng 9 năm 2017, tôi đã có viết một bài về điều kỳ diệu của ông ấy. Trước khi kể chuyện về “Phép Nhiệm Mầu của Reiner” tôi xin điểm qua một vài người khác đang thực hiện phép Nhiệm mầu trong thế giới tích cực của họ trước.

2- Những người “ Tân- Cổ dao duyên”:

Tính đến thời điểm hiện tại, có nghĩa là có người thì đã vượt qua giới hạn 5 năm, có người thì 3 năm, có người thì 2 năm và có người thì mới hơn 1 năm… Tất cả họ đều vẫn đang tiếp tục làm nên và duy trì PHÉP NHIỆM MẦU bằng thái độ và cuộc sống tích cực của chính họ.

Tôi không đề cập đến những người đã “ dứt áo ra đi” vì điều kiện xa xôi cách trở, và “Thảm họa” của họ đã trở thành quá khứ . Họ thực sự không còn cần sự hỗ trợ tinh thần của tôi nữa. (Số lượng khá nhiều). Tôi chỉ đề cập đến những người trong “thì hiện tại”. Những người hiện nay cho dù họ đã bước qua ”cửa tử” để trở lại đời sống của một người khỏe mạnh bình thường. Nhưng hàng tháng họ vẫn vượt qua nhiều ngàn, nhiều trăm… Km để đều đặn đến “trình diện” và “ báo cáo” với tôi cuộc sống tích cực của họ. Vì vậy tôi gọi họ là những người vẫn đang còn là “Tân- Cổ giao duyên”:

– Người thứ nhất là một phụ nữ Việt Nam, vợ của một người bạn của tôi. Cách đây 5 năm người này bị “tuyên án” Ung thư vú ác tính giai đoạn 3. Đã giải phẫu và Hóa, xạ trị. Và tiên liệu có thể bị di căn cao. Người này cách đây 4 năm tìm đến tôi xin hỗ trợ trị liệu sau Hóa xạ trị liệu. Người này đã thực hiện đúng theo tư vấn Dinh dưỡng, luyện tập tích cực và thảo dược tự nhiên của tôi. Đặc biệt là từ 4 năm nay, hàng tháng vẫn đều đặn đến “ Đả thông kinh mạch” ở Trung tâm của tôi. Hiện nay sau những lần kiểm tra định kỳ, sức khỏe rất tốt. Kết quả chẩn trị tạo nhiều bất ngờ cho các bác sĩ theo dõi vì kết quả khám nghiệm đạt ngưỡng lý tưởng

– Người thứ hai cũng là một Phụ nữ Việt Nam, người này cũng cách đây gần 5 năm, bị “tuyên án” Ung thư Vú ác tính dạng siêu tốc. Giải phẫu cắt toàn bộ ngực phải, Hóa, xạ trị loại thuốc mới tại một bệnh viện nổi tiếng hàng đầu của nước Đức. Người này cũng tìm đến sự hỗ trợ của tôi cùng thời điểm với người thứ nhất. Tôi cũng đưa ra những tư vấn về dinh dưỡng và luyện tập, và liệu trình thảo dược lâu dài như người thứ nhất. Nhưng người này có chút không nghe lời… Không thực hiện tư vấn của tôi… bỏ bê sự luyện tập, ham chơi và ham làm đẹp… hì hì… đến đầu năm nay, ung thư bị di căn phải Hóa xạ trị trở lại. Đáp ứng thuốc tốt, nên đã vượt qua thời kỳ nguy hiểm. Hiện nay đã biết nghe lời, tập luyện rất tích cực và thay đổi lối sống và cách ăn uống lành mạnh. Hiện nay hàng tháng vẫn đến chỗ tôi điều trị hỗ trợ sau hóa xạ trị. Tình trạng khả quan trở lại, và phép nhiệm mầu lại bắt đầu hiễn lộ.

– Trường hợp thứ 3 là một trường hợp suy thận đặc biệt. Người này mất máu quá nhiều do chảy máu trong sau khi sinh con. Khi phát hiện ra thì tình trạng thập tử nhất sinh, tưởng đã không qua nổi. Sau khi vược qua ngưỡng sinh tử, người này bị suy thận nặng, các Giáo sư Bác sĩ của Đức cho chạy thận mỗi tuần 3 lần và dự trù sẽ cho chạy thận suốt đời. Người này ở Berlin, về Hamburg tìm tôi. Lúc đến thăm khám, xém ngất trên đường từ Berlin về Hamburg. Lúc tôi trực tiếp thăm khám đã thều thào, èo uột, xanh lè… như một xác chết. Khi biết người này trước đây là một tay Golf có hạng, tôi nói, muốn thoát khỏi án chạy thận suốt đời đối với một người yêu thể thao và sự vận động tích cực chả có gì là khó, nếu như biết cách kết hợp với ăn uống đúng. Người này đồng ý thực hiện theo liệu trình phục thận của tôi. Và chỉ sau 3 tháng, kết hợp giữa đả thông kinh mạch, thay đổi cách ăn uống và tập luyện Thiên lý tiêu dao mức độ “khẩn cấp”, kết hợp với Liệu trình phục hồi niêm mạc tiêu hóa. Thận đã được phục nguyên lại hoàn toàn. Người này có một sự liều lĩnh khá táo bạo là từ chối liệu trình chạy Thận của bệnh viện Đức để thực hiện tích cực liệu pháp Phục thận của tôi. Thấy người này có thái độ và tinh thần sống rất tích cực nên tôi cũng lơ lơ luôn vụ này.

Hiện nay, người này vẫn vi vu hàng ngày trên sân Golf, và tham gia hầu như các giải đấu nghiệp dư trên thế giới và đoạt được khá nhiều Cup từ các giải đấu này.

Đương nhiên là Thận và sức khỏe của người này đã hoàn toàn bình thường. Bởi vì có sự hoạt động thể chất và đời sống tinh thần tích cực. Nên 2 năm nay không cần có sự hỗ trợ của tôi nữa.

(3 người kể trên là người Việt Nam, và hiện vẫn tương tác thường xuyên với tôi trên Facebook. Ai muốn tìm hiểu thêm và xin tư vấn từ cuộc sống họ thì cứ Inbok, tôi sẽ xin phép họ kết nối cho các bạn để tìm hiểu thêm”

– Trường hợp thứ 4. Olapp Bechkermann. Một tay võ sĩ đấm bốc nghiệp dư. Anh này bị tuyên án ” U đại trường” chỉ định giải phẫu gấp. Không biết vì sợ mổ hay quá tin vào liệu pháp tự nhiên mà từ chối giải phẫu và tìm đến tôi. Anh này ở Schwerin cách Hamburg 120 km. Tuần nào cũng đến trung tâm tôi điều trị. Olapp là một tay thể thao gần như “chuyên nghiệp”, đấm bốc, đua thuyền, đua xe đạp, đo bộ… “mâm nào” cũng “thượng thừ”, lại là người am hiểu khá sâu sắc về dinh dưỡng (Con gái của Olapp là chuyên viên tư vấn dinh dưỡng cao cấp). Cho nên rất dễ ra phác đồ điều trị theo nguyên tắc: “ Luyện tập tích cực kết hợp Dinh dưỡng trị liệu”. Hiện nay khối u Đại tràng của Olapp đã “không cánh mà bay”.

Có điều Olapp hơi cực đoan, hiện nay rơi vào tình trạng “ Chống đối Tây Y triệt để”.

Hiện nay Olapp thành lập một nhóm người người gọi là “Câu lạc bộ những người ăn cỏ theo phương pháp Dr.Le”. Không đùa đâu, “câu lạc bộ” này của Olapp là có thật, họ có bữa ăn sáng sau cữ cà phê là ra vườn hái tất cả các loại lá và cỏ dại về xay ra uống. Câu lạc bộ này họp mặt vào thứ 7 tuần cuối cùng của hàng tháng. Và lúc nào cũng bắt buộc tôi phải có mặt buổi họp mặt này để họ “báo cáo tình hình” (hì hì…)

– Trường hợp thứ 5, không ai khác là Chị ruột của Olapp. Cách đây 2 năm bị tuyên án Ung thư máu thể Lympo, di căn hạch cổ. Chỉ định hóa xạ trị. Đến giữa liệu trình hóa trị, thì cơ thể không thể tiếp nhận hóa trị được nữa. Tôi bàn với bác sĩ trực tiếp điều trị, là khả năng không đáp ứng thuốc giữa liệu trình của bà này là do sức đề kháng và tinh thần bị suy sụp quá độ. Nếu phục hồi lại hệ miễn dịch và cũng cố lại tinh thần thì sau đó cơ thể lại có thể đáp ứng thuốc hóa trị trở lại. Vì đã có nhiều trường hợp không đáp ứng thuốc sau khi được tôi đả thông kinh mạch, phục nguyên chân khí thì sau đó lại đáp ứng được Hóa trị trở lại. Bác sĩ đồng ý. Và sau đó tôi cho thực hiện liệu trình Phục nguyên chân khí. Kết quả là sau đó cơ thể này đáp ứng trở lại liệu trình Hóa trị.

Hiện nay sau 2 năm. Sức khỏe đã ổn định, chỉ số tế bào Ung thư đạt ngưỡng an toàn.

(Trường hợp của Olapp và Bechkermann các bạn có thể gọi về số điện thoại 0049 177 9135814 để trực tiếp kiểm chứng và tìm hiểu thêm về cách họ sống tích cực như thế nào để vượt qua ngưỡng sinh tử, chống lại bệnh nan y)

3- Phép Nhiệm Mầu Của Reiner:

Hình ảnh đính kèm là hình ảnh vết sẹo mổ ngang bụng và nụ cười chiến thắng của Reiner Schleppelmann. Chúng tôi mới chụp hôm qua, khi tôi được sự đồng ý của Reiner là viết bài về Phép nhiệm mầu của Ông để truyền cảm hứng cho những người cùng cảnh ngộ như ông.

Reiner là nhân vật trong câu chuyện tôi kể 3 năm trước về sự kỳ diệu của cơ thể.

3 năm trước vào đầu năm 2017. Reiner bị tuyên án Ung thư dạ dày ác tính. Cơ thể của Rainer không đáp ứng được hóa xạ trị, và thể trạng suy sụp không thể thực hiện được một cuộc đại phẫu, và có tiên liệu không an toàn sau phẫu thuật. Bác sĩ giải phẫu của Reiner gửi đến tôi phục hồi lại sức lực trước khi giải phẫu và chuẩn bị hỗ trợ nội lực sống còn sau giải phẫu.

Bác sĩ phẫu thuật của Reiner là một Bác sĩ phẫu thuật “huyền thoại” của nước Đức. Reiner bị cắt bỏ hoàn toàn 100% dạ dày. Và nối ruột non thẳng vào ống thực quản.

Sau giải phẫu một thời gian, Reiner hàng tuần đến chỗ tôi điều trị phục hồi chức năng tiêu hóa. Và một thời gian sau, khoảng hơn 1 năm, khúc ruột non được nối thẳng vào ống thực quản của Reiner được hệ thống tế bào gốc và hệ thống Fazien ở đó tái tạo lại hình dáng của Dạ dày. Và đến nay sau 3 năm, Reiner đã có một cái dạ dày mới hoàn toàn như dạ dày trước đây. Lưu ý, Reiner chỉ thực hiện giải phẫu cắt bỏ hoàn toàn dạ dày chứ không có các y thuật cấy ghép gì cả. Dạ dày của Reiner được tái tạo lại hoàn toàn là do sự nhiệm mầu của cơ thể. Và sự nhiệm mầu này có sự góp phần của sự tích cực và đời sống lành mạnh (Positiv) của Reiner.

Hiện nay Reiner đã 72 tuổi (Sinh năm 1948). Là một tuyển thủ Tenis nghiệp dư có hạng số. (Tuần trước vừa đoạt giải nhất cặp đôi của vùng Bắc Đức). Reiner còn là trưởng nhóm một băng nhạc mạnh liên Quốc gia của người lớn tuổi. Reiner vừa là nhạc sĩ, vừa là nhạc công Ghita và Phong cầm, và cũng là giọng ca chính của nhóm nhạc này. Trong mấy năm gần đây nhóm của nhạc của Reiner đi trình diễn khắp nơi ở châu Âu ( Thứ 5 tuần này lại bay đi trình diễn ở Hy Lap).

Đặc biệt trước đây Reiner một chính trị gia, là nguyên một trong những lãnh tụ, Phát ngôn viên của Đảng Xanh, nguyên là thành viên cao cấp, phụ trách một mảng Văn hóa- Tôn giáo của Quốc hội Châu Âu. Những chuyến công du đầu tiên của Đức Đạt Lai Lạt Ma sang châu Âu là do Reiner phụ trách. Và đợt công du để lại nhiều ấn tượng nhất ở châu Âu của Đức Đạt Lai Lạt Ma vào năm 2000 là do Reiner trực tiếp phụ trách.

( Bạn có thể gõ vào thanh công cụ của Google từ khóa: Rainer Sscheppelmann để tìm hiểu thêm hoạt động Chính trị và Vân hóa, đặc biệt là những đóng góp của Rainer trong công cuộc bảo vệ môi trường cũng như xem những Video trình diễn Âm nhạc của Ông ấy trên Youtube)

Cũng chính vì vậy, mà hiện nay, thỉnh thoảng có một lãnh đạo cao cấp nào đó trong các nước châu Âu tìm đến tôi chẩn trị cũng đều là người do Reiner giới thiệu.

Được sự đồng ý của Reiner, Reiner cho tôi số điện thoại của ông, và gửi lên đây, cho ai muốn tìm hiểu về Phép Nhiệm Mầu của cơ thể Reiner, thì liên lạc trực tiếp với Ông.

Trường hợp của Reiner là một trường rất hợp hiếm gặp hiện nay. Ít ai bị Ung thư ác tính bị cắt bỏ hoàn toàn Dạ dày, mà lại có một hệ thống tiêu hóa hoàn hảo, và trẻ trung đến như vậy.

Rainer đồng ý với tôi rằng, Phép Nhiệm Mầu của Reiner chính là nhờ vào cuộc sống có sự vận động tích cực của ông ấy.

Các bạn có thể liên lạc trực tiếp với Reiner qua số điện thoại dưới đây. Và có thể nói chuyện, tìm hiểu “Phép Mầu”, kỳ lạ này qua các loại Ngôn ngữ sau: Tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp…. Reiner biết thông thạo và giao tiếp bằng rất nhiều loại ngôn ngữ, nhưng các loại ngôn ngữ trên thì Reiner có thể giao tiếp như tiếng mẹ đẻ:

Reiner Schleppelmann, điện thoại : 0049 171 223 1403

4- Kết Luận:

Theo bạn thì tôi tràng giang đại hải kể chuyện này để nhằm rút ra kết luận gì nào?

09.09.20

Lương Y, Khí công sư

Lê Thuận Nghĩa

SHARE