Home Khí công “NƯỚC GẦN…”( Video 7/8/2021)

“NƯỚC GẦN…”( Video 7/8/2021)

1262
0

Khi “lửa” đã cháy hừng hực và đang có nguy cơ “thiêu rụi” ngoài tầm kiểm soát, thì việc đi tìm một nguồn nước thật “trong trẻo và ngọt ngào” để “cứu hỏa” sẽ trở thành vô nghĩa, chậm chạp và phản cảm…

Lúc “lửa” đã ở thế cấp bách nhất thì bất kỳ thứ “nước gần” nào (Dù chỉ là “mẹo vặt” của Đ.Y) cũng trở nên cần thiết và đôi khi lại trở thành cứu cánh…

Bởi vì vậy, được sự tư vấn và cổ vũ của các Cố vấn chuyên môn thuộc “Trung Tâm Unesco Nghiên cứu Chăm sóc sức khỏe Cộng đồng”, chúng tôi quyết định mở lớp tập huấn cấp tốc thuộc đề tài “Tự bảo hành Sức khỏe trọn đời” với chuyên đề “Cách để ổn định và tăng cường Hệ miễn dịch một cách nhanh nhất bằng phương pháp tự nhiên” (Thuộc về Y học Bổ sung)

Lớp học sẽ được tổ chức vào lúc 20 giờ (Theo múi giờ Việt Nam tức 15 giờ chiều theo múi giờ Châu Âu) Thứ Bảy ngày 14.08.21.

Lưu ý:

-Lớp học mang tính thực hành cao, vì vậy chúng tôi có quản lý thông tin của Học viên theo mẫu đăng ký để tránh việc người cần thì không được vào, người vào xem cho vui thì quá đông như đợt Livestream trên ứng dụng Zoom thứ 7 tuần vừa rồi. Vì dung lượng Zoom tối đa của chúng tôi đang sử dụng chỉ có dung lượng 500 Học viên tham gia mà thôi.

– Để muốn thực hành liệu pháp một cách nghiêm túc,có hiệu quả và có nhu cầu thực sự. Trước khi quyết định đăng ký vào “Mẫu đăng ký tham gia”. Xin quí vị cố gắng xem hết Video, ghi lại buổi “Giới thiệu liệu pháp” vào hôm 07.08.21 có đính kèm đường Link dưới dưới bài viết.

– Mẫu đăng ký sẽ được phổ cập vào ngày mai: 10.08.21

– Cho dù là lớp học Office và Free, nhưng chúng tôi sẽ kiểm soát rất chặt chẽ. Ví dụ: Lúc học bài, nếu tôi kiểm tra, Bạn chưa xem qua phần lý thuyết ở link đính kèm, hoặc có thái độ phá quấy… chúng tôi sẽ lập tức mời Bạn ra khỏi lớp học ngay…

Vì buổi tập huấn hôm 07.08.21 qua ứng dụng Zoom với dung lượng 500 người tham gia, đã quá tải vì chúng tôi tiên lượng số người tham gia không chính xác, bởi vì vậy có rất nhiều người muốn tham gia nhưng đã không kịp có chỗ. Bởi vậy hôm nay BTC đã ghi lại Video, chúng tôi đã gửi lên YouTube, Bạn nào muốn xem lại, hoặc chưa có xem, nếu có hứng thú thì gõ vào đường link dưới đây để theo dõi:

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quí vị!!!!

Thay mặt B.T.C của TN- DSĐ

Thuận Nghĩa

09.08.21

SHARE