Home Hỏi - Đáp NƠI MUA CÁC SẢN PHẨM TRÀ, THUỐC VÀ BỘ DÁN GIẢI ĐỘC

NƠI MUA CÁC SẢN PHẨM TRÀ, THUỐC VÀ BỘ DÁN GIẢI ĐỘC

2366
0

Có rất nhiều Bạn đọc và Học viên, cũng như các Thành viên của Thuận Nghĩa Dưỡng Sinh Đường trên khắp các Châu Lục (Kể cả ở Việt Nam, Trung Quốc, Canada, Úc và Mỹ) hỏi các sản phẩm như “Trà thảo dược Hoạt thông Thủy đạo”, bộ dán cho liệu trình “Giải độc Kim loại nặng”. Bộ hỗ trợ “Giải độc và phục hồi Sức đề kháng” cho bệnh nhân sau Hóa và Xạ trị… v..v… bán ở chỗ nào.

Các bạn chỉ cần Downloads cái ảnh đính kèm bài viết này. Ở đó có mã cod của hệ thống Nhà thuốc ở Đức có bán các loại này.

Đặc biệt Nhà thuốc có mạc định trong mã cod này, là nhà thuốc độc quyền tại Đức cho các sản phẩm thuốc Thảo dược từ các hãng thuốc Tự nhiên của Châu Âu, Canada và Mỹ. Trong đó có các sản phẩm Hỗ trợ điều trị Ung thư bằng Thảo dược tự nhiên do các Hãng thuốc hàng đầu trên Thế giới sản xuất và đang phổ cập trong hệ thống Y tế chính qui của Âu- Mỹ.

Bạn chỉ cần Scan mã cod trong hình ảnh đính kèm này vào Smartphone của bạn, và mở App này ra, bạn có thể liên lạc trực tiếp với hệ thống Apotheke (Nhà thuốc) để được tư vấn hoặc đặt các loại thuốc mà mình cần.

28.09.20

Thuận Nghĩa

SHARE