Home Uncategorized “NHUỘM TỪ TRONG/ NHUỘM MỘT LẦN/ NHUỘM VĨNH CỬU…”

“NHUỘM TỪ TRONG/ NHUỘM MỘT LẦN/ NHUỘM VĨNH CỬU…”

876
0

Đó là những lời “có cánh” dành cho mục đích của hành đi tìm “Thuốc nhuộm tóc” không độc hại của tôi.

– Tóc dù có bạc thì nó vẫn “sống” để luôn luôn dài ra: Làm sao để có thể “nhuộm” có một lần mà khi nó mọc dài ra, thì chân tóc vẫn không bị bạc? Đó là điều không hợp lý thứ nhất.

– Già rồi thì tóc phải bạc, đó là qui luật của tự nhiên: Làm sao có thể nhuộm một lần để tóc đen mãi mãi được? (Nhuộm vĩnh cửu). Đó là điều vô lý thứ hai.

Hai điều “vô lý”, “phản khoa học” “phi tự nhiên” đó đã để lại hành trình tìm kiếm của tôi, nhiều sự đàm tiếu, không tin tưởng, thậm chí còn bị nói là tào lao, lừa dối…

Nhưng… hai điều “Phản khoa học”, “Phi tự nhiên” này chỉ có thể hóa giải sự “vô lý” của nó bằng một cách duy nhất là phải “Nhuộm từ trong”. Vậy “Nhuộm từ trong” là gì?

Bạn sẽ không thể hiểu được cụm từ này nếu như bạn không hiểu được cơ chế “lão hóa” là gì. Cho dù là do nguyên nhân “di truyền” hay “rối loạn hóc môn”, “rối loạn chuyển hóa” đi nữa, thì tóc bị bạc cũng có mối liên hệ với “Tuổi tác” và mức độ “Già cỗi” của một số cơ quan bộ phận đặc thù nào đó bên trong cơ thể, và thậm chí còn liên quan đến sự “Già cỗi” về Tâm lý. Phục hồi lại các cơ quan bộ phận bên trong có liên quan đến sự “già cỗi” của tóc đã bị “rệu rã”, “hư hỏng”. Trẻ hóa nội tại, cân bằng lại hóc môn cho người lớn tuổi, cộng thêm một vài thủ thuật về “nhuộm” đen nhiễm sắc tố da đầu bằng thảo mộc đặc biệt. Những “Vô lý” và “Phản khoa học” trên sẽ được hóa giải và “Phép nhiệm màu” của “Mẹ Thiên Nhiên” sẽ được tái sinh!!!!

Tuy nhiên, đây là một hành trình đầy khó khăn và gian nan với người muốn “Nhuộm tóc vĩnh cữu”. Bởi hành trình này gắn bó rất chặt chẽ với hành trình “Phục hồi sức khỏe” và hành trình “Ngăn chặn tuổi già” của bạn. Khi tóc bạn đã đen lại một cách tự nhiên, thì lúc đó cơ thể bạn cũng đã đồng nghĩa với “rất khỏe mạnh” rồi. Cũng chính vì vậy mà tuy rằng liệu pháp đã có nhiều thành công “rực rỡ” nhưng nó vẫn chưa thể thích nghi được với người “Lười”. Cũng chính vì vậy mà tôi rất “dè dặt” và vẫn chưa muốn phổ cập rộng rãi ra đại chúng. Tôi vẫn đang muốn hoàn thiện liệu pháp có tính chất thích hợp hơn nữa với người “Hơi lười”, “Ít chịu khó”….

Hình ảnh đính kèm là hình ảnh của một Phụ nữ Việt Nam (Việt kiều Đức- U60), đã sử dụng liệu pháp “thử nghiệm”. Tuy rằng, tóc chưa được đen nhánh như “mái tóc đen huyền thoại” của Phụ nữ Việt Nam, nhưng về cơ bản thì hiệu ứng “nhuộm từ bên trong” đã được chứng minh rõ ràng là CÓ THỂ. (Ảnh đã được sự đồng ý của “thân chủ”, và do người này cung cấp). Tuy nhiên… không phải ai cũng được thành công như vậy đâu nhé!!!!

08.06.21

Thuận Nghĩa

SHARE