Home Khí công NHÂN VẬT BÍ HIỂM THỨ NHẤT TRONG NGÀY RA MẮT DƯỠNG SINH...

NHÂN VẬT BÍ HIỂM THỨ NHẤT TRONG NGÀY RA MẮT DƯỠNG SINH ĐƯỜNG THUẬN NGHĨA

1884
0

Ngày này (27.08) cách đây 6 năm về trước, mình khai trương TN.DSĐ. Xôm tụ lắm…..Khách mời dự đến từ khắp Thế giới và đến từ nhiều thế giới “loại Người” khác nhau…… Thế rồi DSĐ cũnng trôi nổi theo số phận “chính trị và cơ nghiệp” cùa các vị khách mời đó…..hì..hì….

Ngày 25.08 năm nay (2019). Mình nghiệm thu Học Viện Hơi Thở. Yêu cầu của phía cho thuê mặt bằng và các đối tác là khai trương đúng dự trình. Tức là trong tháng 9 năm nay. Mình bảo không. Nhất định không. Mình quyết định bắt đầu trả tiền thuê mắt bằng từ tháng 9, nhưng khai trương hoạt động thì chưa. Họ hỏi vì sao, khi mà tất cả mọi thứ đã chỉnh chu. Mình không trâ lời vì sao. Vì có trả lời họ cũng không thể hiẻu. Chỉ một chữ duy nhất mình bắt họ phải nghe theo đó là DUYÊN.

Vì sao mình quyết định chưa khai trương hoạt động mà dốc toàn lực cho việc chuẩn bị trang thiết bị và nhân sự…kéo dài cho đến hết năm. Vụ này chắc chỉ có Lão Thọ trong bài viết cách đây 6 năm về trước khi khai truong TN DSĐ lần đầu tiên là hiẻu rõ nhất.he…he…he….Mới đó mà đã 6 năm. Biết bao vật đổi sao dời…cái đầu của Lão Thọ thì ít tóc hơn, còn đầu mình thì tóc lại dài ra và rậm hơn….nhưng có một thứ không thay đổi là tình Huynh Đệ giữa mình và Lão ấy vẫn mãi mãi là tri âm, tri kỷ…

Cảm ơn Huynh Tho Pham Tuan. luôn luôn bên lão Đệ trong những lúc cần đến sự cảm thông…

27.08.19
TN

NHÂN VẬT BÍ HIỂM THỨ NHẤT TRONG NGÀY RA MẮT DƯỠNG SINH ĐƯỜNG THUẬN NGHĨA

Ngày ra mắt Dưỡng Sinh Đường, thấy mọi người chụp ảnh, quay phim lia chia. Nhưng cuối cùng mình chả có cái nào. May mà có Lão Thọ đưa lên một cái hình chụp chung với mình trên FB của lão. Nên mới có một cái lấy làm „chứng tích“ …he he he he…

Kế hoạch ngày ra mắt Dưỡng Sinh Đường, trọng tâm chủ yếu là thông báo với „quần hùng“ hai đệ tử nhập môn của Thái Âm Công đã chính thức làm lễ dưới bàn thờ Tổ của Thanh Long Phái.

Hầu những ai quen biết, đến tham dự ngày ra mắt DSĐ đều tỏ ra kinh ngạc, khi có một lão hơi hói hì hì… mang theo Thê, Tử, khệ nệ mang một bức liễn phù „Vinh Qui Bái Tổ“ đến DSĐ. Và ai cũng lấy làm kinh ngạc, nhất là các đệ tử và người nhà của họ. Khi không phải là mình, mà Lão Thọ, lại là người trao hai bức danh phù cho hai đệ tử mới nhập môn.

Lão Thọ không phải là người của Thanh Long Phái, nhưng lại là bậc trưởng bối của mình trong hệ phái Thái Âm Công. Lão chính là một trong những người khởi duyên cho mình đến với Thái Âm Công- Đàn Chỉ Thất Thiên Môn. Bởi vậy khi trao lệnh phù Thái Âm Công cho hai đệ tử mới nhập môn. Không phải là mình, mà chính là là Lão Thọ. Vì lão ở vai vế Sư Huynh của mình.

Và ý tưởng khai sinh Dưỡng Sinh Đường cũng chính là từ Lão ấy mà ra. Hầu như cơ cấu hành chính và mô hình dưỡng sinh đường đều xuất phát từ Thái Âm Thần Quẻ mà Lão Thọ cùng mình tham thấu. Chỉ có cái khác là lão Thọ bấm độn ra Dưỡng Sinh Đường khai sinh vào tháng Tư, âm lịch, và ở khu dân cư, trong cánh rừng của ngoại ô một thành phố lớn ở phía Đông nước Đức. Còn mình thì bấm độn là Dưỡng Sinh Đường khai sinh ra vào tháng Tám, dương lịch, cũng ở một cánh rừng ngoại ô một thành phố lớn, nhưng ở phía Tây Bắc châu Âu. He he he..cuối cùng quẻ luận của mình ứng nghiệm hơn của Lão Thọ

Chuyện này chắc có lẽ sẽ có người nói mình nổ. Nhưng việc bấm Thái Âm Thần Quẻ này là có thật trăm trăm phần trăm. Không những Lão Thọ sẽ làm chứng cho mình, mà còn có những người có danh tiếng, bạn bè của Lão Thọ làm chứng hì hì hì….

SHARE