Home Khí công “NGŨ VỊ PHONG QUAN” (live 01-08-2021)

“NGŨ VỊ PHONG QUAN” (live 01-08-2021)

2290
0


Thực ra “Ngũ vị Phong quan” hay “Ngũ vị lưu Hương” hoặc là “Phong ấn Ngũ vị” cũng đều là một, chỉ là mỗi Y thư cổ có một cách dùng từ ngữ khác nhau mà thôi.

“Ngũ vị lưu Hương”, tôi thích dùng cụm từ này hơn, vì cụm từ này thể hiện đúng thực tế của phương pháp bảo quản và làm tăng tác dụng bền lâu cho túi chườm Ngũ vị, tức là liệu pháp “Ngũ vị bài Ôn dịch” (Liệu pháp dùng túi chườm Ngũ vị hương hỗ trợ phòng chống lây nhiễm dịch bệnh của Y học cổ truyền Á đông) như tôi đã trình bày hôm trước.

Vì có chút trục trặc về Intenet, nên buổi chia sẻ oline của tôi bị gián đoạn,vì vậy tôi chưa kịp phổ cập “Ngũ vị lưu Hương” (Ngũ vị phong quan).

Hôm nay chủ nhật ngày 01.08.21, tôi đã sắp xếp thời gian để có thể chia sẻ trực tiếp cho các bạn phần còn lại của “Ngũ vị bài ôn dịch”. Đặc biết là cách bảo quản và cách làm tăng tác dụng của túi chườm Ngũ vị. Vì vậy mong những ai quan tâm cố gắng sắp xếp thời gian vào lúc 20 giờ theo múi giờ Việt Nam (Tức 15 giờ, giờ Châu Âu) tiếp tục theo giỏi về đề tài này trong buổi Oline này.

Chân thành cảm ơn!!!

01.08.21
Thuận Nghĩa

SHARE