Home Ký sự Ngôi làng huyền thoại Bozioru

Ngôi làng huyền thoại Bozioru

1511
0

Ảnh chụp ở trên cao nhưng không phải trên máy bay. Mà trên một thiết bị bay đặc biệt. Ảnh chụp bầu trời của làng Bozioru của Rumania.

Ngôi làng huyền thoại này có những bí ẩn kỳ lạ mà Khoa Học hiện nay không thể lý giải được. Đó là những nhũ trứng đá kỳ lạ, những ngôi nhà đá không biết xây tự bao giờ. Khoa học không xác định được niên đại.

Điều đặc biệt nhất là vòm trời khoảng 10 km2 của làng Bozioru có một màu xanh Blue rất khác thường. Theo các nhà nghiên cứu thì màu xanh ở đây có độ đậm đặc gấp nhiều lần các nơi khác và chỉ duy bầu trời bao trùm làng mới có màu xanh này. Điều khác thường thách thức khoa học là trường năng lượng Vũ Trụ ở đây rất mạnh. Theo như các nghiên cứu và lời kể thì ai đến đây dù có mệt bao nhiêu, có già lọm khọm bao nhiêu thì tự nhiên sẽ khỏe như trai tráng và trèo núi cao bao nhiêu cũng không mệt.

Hiện nay lão phu đang ở Bukares. Sau 2 hội thảo về đề tài về Khí Công Phục Hồi Niêm Mạc Ruột và Khí Công Kiem Soát Áp Suất Máu và Nhịp Tim. Sẽ trực tiếp đến làng này đi tiền trạm cho một Hội Thảo về Trường Năng Lượng Sinh Học Blue của giới Y Học Tự Nhiên vào tháng 7 năm 2017.

Các bạn có thể gõ vào Google từ khoá Bozioru để tìm hiểu về vòm trời kỳ dị này

12.10.16
tn

SHARE