Home Uncategorized NỀN TẢNG…

NỀN TẢNG…

598
0

Có một qui luật của Tự Nhiên và cả Cuộc Sống, hay nói cách khác là một Sự Thật hiển nhiên, chắc chắn… Chắc chắn đến 100% khỏi miễn bàn, nên vì vậy mà ít người để ý đến tầm quan trọng của Qui Luật này. Đó là qui luật của  sự  “Tồn tại vững chắc”: Bất kỳ một loại cây cỏ nào, dù là tán lá sum suê, cao vút đến đâu đến đâu, hoa quả có bạt ngàn, sai trĩu thế nào, thì từ ngọn cỏ cho đến cây cổ thụ của đại ngàn cũng phải bắt đầu nảy lên từ một mầm cây nhỏ và phải dựa vào gốc rễ để phát triển… cho đến một căn nhà, một tòa tháp nguy nga lộng lẫy cao vút đến tận chín tầng mây… thì cũng phải bắt đầu xây dựng từ nền móng thấp lè tè ở dưới mặt đất…

Vậy thì đã có khi nào đặt dấu chấm hỏi “cái cây”, “tòa tháp”… Sức Khỏe của Bạn, nó được xây dựng, phát triển từ nền tảng, gốc rễ “ở chỗ nào” chưa?

Bạn thử đặt ra câu hỏi ấy, và suy ngẫm xem mình sẽ bắt đầu từ đâu để “vẽ” nên bức tranh toàn bích cho Sức Khỏe của chính mình. Bắt đầu từ đâu để “viết” nên bản nhạc kiêu hùng, “thiết kế” nên điệu khiêu vũ ngoạn mục cho thân thể tráng kiện,  không bệnh tật và một tinh thần khoái lạc không lo âu khổ đau cho chính bạn.

 Có một điều Bạn nên nhớ rằng 80-90% thành công của “Bức tranh”, “Bản nhạc”, “Điệu vũ”…Sức Khỏe ấy là do chính Bạn quyết định “vun đắp” từ “Gốc Rễ” nào đấy nhé!!!

Chào Thân ái và Quyết thắng…hì hì…

01.10.21

Thuận Nghĩa

SHARE