Home Khí công Tư Liệu “Nẫu ruột “

“Nẫu ruột “

2158
0

(Status dành riêng cho chúng Đệ Tử của bổn môn)

Bản ngã hay háo danh hay PR… hay khẳng định “thương hiệu”. Tất cả chỉ là một, và nếu có khác cũng chỉ là trong đường tơ kẻ tóc. Cái quan trọng nhất là vẫn biết cách làm chủ chính mình. Không bị ru ngủ và cũng không bị sự ràng buộc, khống chế…

Hữu xạ tự nhiên hương. Vâng, điều đó luôn đúng và cần thiết. Nhưng trong thời đại Tin Học đang làm chủ đời sống Xã Hội này. Việc PR- Quảng Cáo- Chia Sẻ không thể không có.

Lão phu đi đây đi đó nhiều, cái sứ mệnh vác chuông đi đánh xứ người, tuy không vang vọng âm ba, nhưng cũng không đến nổi tệ. Cái tên Dr. Le hay Master Le, thầy Thuận Nghĩa cũng đã có những điểm nhấn nhá riêng biệt trong cộng đồng Á- Âu

Ngày 17 đến 27 tháng 7 năm 2017, sẽ có một cuộc tập huấn Khí Công tầm cỡ International, huân tập nhiều cao thủ Khí Công, Dưỡng Sinh, Yoga, Zen…trên thế giới về nơi có quần thể Kim Tự Tháp mới phát hiện ở Bosnien- Hezegowina (Nam Tư cũ) là cuộc huân tập đầu tiên trên thế giới của các cao thủ về Năng Lượng Sinh Học và Vũ Trụ.

Hội thảo khoa học, và khóa huấn luyện Khí Công này sẽ mang tên “Master Le Enegiekurs”. Đó là tên của lão phu và lão phu cũng là chủ đề chính cho cuộc “mổ xẻ”, tranh biện, và truyền dạy của cuộc huân tập lần này. (Sẽ có thông báo riêng về hội thảo trù bị vào tháng 5 và lịch trình cụ thể cho hội thảo chính thức vào tháng 7 năm 2017).

Việc khẳng định thương hiệu của lão phu trên trường quốc tế, là mục đích của các cuộc công du không ngưng nghỉ trong năm 2016. Và mục đích tối hậu hoàn toàn không phải vì công danh hay tiền bạc. Có thể nhiều người sẽ nghi ngờ điều này. Nhưng những người đã từng tiếp xúc với lão phu hay tham gia các cuộc hội thảo của lão phu, sẽ nhận biết ra điều này.

Mục đích của lão phu là để thuyết phục để được giới Y Khoa Học Đường chấp nhận một lý thuyết rất cũ nhưng khó được chấp nhận trong giới Học Thuật Hiện Đại về việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Trong đó có hai Liệu Pháp Y Khoa mang tính thực dụng cao. Đó là liệu pháp “Nối Lại Kinh Mạch cho Bệnh Nhân Mổ Sinh” và liệu pháp “Phục Hồi Sóng Tuỷ cho Bệnh Nhân Ung Thư Máu”.

Cho dù hai thủ thuật Y Khoa này đã được báo cáo trong nhiều hội thảo về hiệu quả thực nghiệm lâm sàng. Nhưng mức độ thuyết phục vẫn chưa thể để hình thành một liệu pháp mang tính Kinh Điển.

Và cái quan trọng nhất là vẫn chưa thực sự thuyết phục hoàn toàn sự tin tưởng của bệnh nhân. Một trong những nguyên nhân mang lại sự yếm thế này là Danh vọng bằng cấp của lão phu thấp và phẩm hạnh của lão phu còn quá dung tục, chưa đủ sức tạo nên lòng tin cho bệnh nhân.

Cụ thể là Liệu Pháp Lập Trình Sóng Tuỷ cho bệnh nhân thư máu. Cho dù lão phu đã ứng dụng từ năm 1996, và đã đưa không ít người từ cõi chết trở về với căn bệnh này. Nhưng mức độ và thành quả ứng dụng cũng chỉ đủ để thuyết phục những bệnh nhân đã bị bệnh viện trả về. Khi họ không còn một hy vọng nào khác nữa, họ mới tìm đến mình.

Ví dụ, năm đầu 2013, Khi lão phu chữa trị cho 5 người Ung Thư Máu tại Hà Nội. Trong đó có 1 người tù Huế ra, người này, từ chối mọi trị liệu và do 2 đứa con là các thầy dạy Piano của trường đại học Âm Nhạc Huế đưa đến. Một người được con trai đưa từ Nam Định ra, một người là vợ của các bộ cao cấp của chính phủ. Một cô gái là một nhà thơ trẻ đến từ Thái Bình, và một người bản thân là Công An.

Bệnh nhân là vợ của cán bộ cao cấp chính phủ, bệnh nhân từ Huế ra và cô nhà thơ trẻ, tin tưởng và thực hiện theo liệu pháp của lão phu. Hiện nay họ vẫn sống, và sức khoẻ ổn định, và tình trạng sức khoẻ như người bình thường. Bệnh nhân từ Nam Định ra, khi được lão phu hướng dẫn liệu pháp, bảo với con trai rằng, Đồ tào lao. và bỏ về vào bệnh viện K điều trị. Bệnh nhân này chết vào cuối năm 2013. Bệnh nhân Công An, cũng bảo là đồ tào lao, bỏ sang Sing thay tuỷ, chết vào tháng 2 năm 2014.

Bệnh nhân từ Huế ra, hiện nay vẫn sống khoẻ và trở thành một hiện tượng khó lý giải cho khoa Huyết Học, bệnh viện Trung Ương Huế. Vì tất cả bệnh nhân cùng nhập viện thời kỳ này với bệnh nhân này đều đã chết trong những năm 2013 và 2014. Chỉ riêng bà này vẫn còn sống nhăn.

Trường hợp trong năm 2014. Có 3 bệnh nhân từ Tiệp tìm đến. 1 Việt, một Sloven, và một Czech. Bệnh nhân Czech là chuyên viên cao cấp của Bộ công an Tiệp. Bn Việt và Sloven là người thường. Bn Czech cũng không theo liệu pháp, thay tuỷ và đã chết vào đầu năm 2015. bệnh nhân người Việt và Sloven theo liệu pháp của lão phu. Đợt rồi sang Czech, họ có đến kiểm tra, thông báo về chỉ số máu như những người khoẻ mạnh bình thường khác.

Năm 2015 và 2016. Cũng có nhiều trường hợp tương tự. Cứ cho liệu pháp của lão phu là tào lao, về chữa chạy lung tung, hóa, xạ hà rầm, thay tủy liên miên, giờ họ đã trở thành người thiên cổ hết rồi. Còn các bệnh nhân khác, theo lão phu thì hiện nay đang lướt Phây Búc cũng hà rầm và post ảnh tự sướng liên miên.

Cũng tương tự như bệnh nhân mổ sinh. Rất nhiều người lão phu đã cảnh báo về tác hại của sẹo ác quỉ. Nhất là di chứng các khối ung kết ở dạ con, buồng trứng, ngực, tuyến giáp trạng.. rất cao. Những người tin tưởng liệu pháp nối kinh mạch của lão phu, thì hầu như không bị gì cả, các hội chứng đi kèm sẹo ác quỉ sau mổ sinh đều hết. Có một vài trường hợp không tin thì di chứng sau đó khá thảm khốc.

Một trường hợp chồng không tin bảo là tào lao. Lão phu bảo, Ok, nhưng khi nào bác sĩ bảo ung thư, phải cắt bỏ hay hóa, xạ thì đừng làm, vì đó chỉ là các khối uất kết khí, rất dễ bị nhầm lẫn với ung thư. Nếu bị thì tìm lại lão phu, lão lượm mấy cái khối u đó như lượm sỏi ngoài đường thôi. Người này bị thật, và chỉ -ịnh cắt mổ và hóa trị. Cũng may mà tìm lại lại lão phu. Chữa trị đâu 5 lần. Giờ đi khám lại, khối u không còn nữa.

Một trường hợp khác, là trường hợp mà lão phu lấy làm tựa đề cho bài viết hôm nay. Đó chị ruột của một người bạn. Có lẽ là vì bụt chùa nhà không thiêng. 2 năm trước lão phu đã cảnh báo về di chứng của sẹo ác quỉ. Không nghe, bảo là tào lao.

Hiện nay, bị ung thư dạ con, và ngực. Mổ cắt mấy lần, giờ hoá xạ trị vì di căn. Tình trạng đã thấy cái chết trước mắt.

Lão phu vẫn nghĩ còn có thể cứu được. Nhưng họ không tin, vẫn đang chờ mổ tiếp và xạ tiếp. Có thể sẽ đi trong một ngày không xa. Hôm qua người em đến trị bệnh, nước mắt lưng tròng. Làm lão phu nẫu cả ruột, mà không biết làm sao.

Lão phu không phải là không đủ năng lực trong vụ này. mà lão phu không đủ uy tín và đức độ để ngăn chặn cái chết này.

Nên mới nói, có đủ năng lực chưa đủ, mà còn phải có đủ uy lực của bằng cấp cũng như phẩm hạnh của người Thầy Thuốc, mới có thể xây dựng niềm tin cho bệnh nhân. Các chúng đệ tử hãy nghĩ đến điều đó. Lão phu ta đã sai lầm trong vụ này. Nhất là việc giữ gìn Đức Hạnh trong mắt của những người thân hữu và cận kề mình..

10.11.16
QN Thuận Nghĩa

SHARE