Home Y Khoa Tư Liệu Y Khoa LINH HỒN BIỂN CẢ và TRÁI TIM SAN HÔ (Tư Liệu Y...

LINH HỒN BIỂN CẢ và TRÁI TIM SAN HÔ (Tư Liệu Y Khoa)

2081
0

Sau khi thực hiện ý tưởng “Hàng Độc” làm quà tặng cho dịp noel và năm mới. Tôi nhận được nhiều phản hồi tốt từ bạn bè, bệnh nhân và “người tiêu dùng”. Tiếc rằng thời gian thực hiện những “mặt hàng” thực nghiệm quá ngắn, vì vậy không thể đáp ứng hết được “đơn đạt hàng”, đặc biệt những đơn đặt hàng ở xa.

Xuất phát từ những phản hồi tốt, cũng như nhu cầu của “người tiêu dùng”. Nay tôi lại tiếp tục thiết kế và chế tạo một loạt hàng trang sức “Y Tế”, chất lượng cao, giá thành rẻ, đẹp, trang nhã, có ý nghĩa và dễ sử dụng, nhằm phục vụ cho loạt quà tặng nhân ngày Lễ Tình Nhân….

____________________________

 “TRÁI TIM SAN HÔ”:

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về phóng xạ. San Hô đỏ dưới đáy sâu của Thái Bình Dương là loại dược, vật  liệu tự nhiên có khả năng phòng chống được phóng xạ. Tôi sử dụng một cành San Hô đỏ, tậu từ cửa hàng Trang Sức Cao Cấp, và gọt nó thành hình trái tim….

..Phí sau “Trái Tim Rực Lửa” làm bằng san hô đỏ dưới đáy Đại Dương này, tôi khoan một lỗ nhỏ và gắn vào đó một hạt Nam Châm Y Tế mạ vàng 18 cara. “Trái Tim San Hô” không những giúp cho người đeo nó có khả năng chống nhiễm phóng xạ mà còn giúp họ chống được các sóng ác xạ có hại cho sức khoẻ, nhờ tần số điện từ của hạt nam châm ý tế cực mạnh và vĩnh cửu gắn đằng sau mặt san hô…”Trái Tim San Hô” rực lửa này dành cho phụ nữ, và đặc biệt thích hợp với những người có áp suất máu thấp, hoặc có bệnh về tim mạch và tinh thần suy nhược…

 

“LINH HỒN BIỂN CẢ”

“Linh Hồn Biển Cả” là tên tôi đặt cho mặt đá Ngọc Bích màu Đại Dương này

alt

Mặt đá Ngọc Bích này, vẫn giữ nguyên hình dạng tự nhiên khi khai thác được, không hề phải gọt dũa hay đục đẽo gì khác. Mặt đá lồi lõm, gợn sóng như mặt của biển cả bao la. Phía sau mặt đá, có gắn 4 hạt Nam Châm Y Tế mạ vàng…

Linh Hồn Biển Cả dành cho Nam Giới, phù hợp cho những người hoạt động về trí não, công việc có áp lực thần kinh cao, đặc biệt thích hợp cho những người có tính khí nóng nảy, áp suất máu cao. Linh Hồn Biển Cả có tác dụng “hạ hỏa” và cân bằng tâm lý, xoa dịu thần kinh cho những người đeo nó.

(Miếng ngọc bích này tậu từ cửa hàng đá quí)

alt

Màu sắc và hình dáng bề mặt original của “Linh Hồn Biển Cả”..

alt

TRÁI TIM SAN HÔ “rực lửa” và LINH HỒN BIỂN CẢ “bao la” sẽ trở thành một “cặp bài trùng” rất có ý nghĩa, nên thơ, và diệu dụng. Hy vọng nó sẽ trở thành một thứ quà tặng “vô giá” cho những đôi tình nhân, vừa chớm, đã chớm, và kể cả sắp tàn… he he he he…

alt

Đây là những viên đá quí thuộc dòng “Cuội Sỏi”, có đủ màu sắc và hình dạng khác nhau, thích hợp với tất cả mọi lứa tuổi, mọi thể trạng.

Tôi đã khoan và gắn chốt đeo dây bằng vàng 18 hoặc bằng bạc, (chỉ cần có người yêu cầu) , muốn viên đá nào, màu gì, và muốn gắn bao nhiêu hạt nam châm là khoan lỗ và gắn vào và gửi đi…he he he…

Loạt mặt đá dây đeo cổ này được thiết kế theo ý tưởng “Ngày Sau Sỏi Đá Cũng Cần Có Nhau”

___

Lưu ý:

– Người thiết kế và chế tạo ra những “hàng độc” này là một chuyên viên y khoa đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và bảo vệ sức khoẻ. Và cũng đã có bằng Kỹ Thuật Thiết Bị Y Tế (Medizin Technik) tốt nghiệp ở Châu Âu. Và đặc biệt là có bằng chuyên khoa, thiết kế chế tạo, hướng dẫn sử dụng những thiết bị điện từ (Nam Châm) dùng trong Y tế và Bảo vệ sức khoẻ.

Viên Nam Châm Y Tế dùng trong thuật Từ Châm, được đặt chế tạo đặc biệt theo mẫu mã thiết kế của Dr.Le. Loại này đặc biệt không có thành phần Nickel (phòng cho những người có cơ địa dị ứng với loại kim lại này). Viên nam châm được mạ vàng trang sức và có khối lượng cũng như tần số điện từ mạnh hơn nhiều lần viên Nam châm châm cứu.

 

Bằng tốt nghiệp chuyên khoa: Thiết kế, chế tạo và hướng dẫn vận hành, sử dụng các thiết bị kích thích điện từ (nam châm) trong trị liệu y khoa…

 Đây là những món quà tặng “không giống ai”  được thiết kế và chế tạo ra bằng lòng đam mê nghề nghiệp y khoa và sự khát khao sáng tạo nghệ thuật. Vì vậy nó chỉ mang tính “thỏa mãn sự đam mê”, chứ không mang tính chất kinh doanh. Vì vậy ai có nhu cầu đều được gửi “bán”, chỉ hi vọng được hoàn vốn, để được tiếp tục “sáng tạo” tiếp. (Nên nhớ của một đồng, công một nén. Hoàn thành những món quà này, tốn công nhiều hơn là tốn của, nhưng tôi chỉ mong người nhận chỉ cần hoàn lại vốn vật liệu mà thôi)

03.01.12

tn

SHARE