Home Y Khoa Liệu trình „Nhuộm Tóc Vĩnh Viễn“ và sự khổ lụy….

Liệu trình „Nhuộm Tóc Vĩnh Viễn“ và sự khổ lụy….

607
0

Liệu trình „Nhuộm Tóc Vĩnh Viễn“ và sự khổ lụy….

Liệu trình “Nhuộm tóc vĩnh viễn” bằng Thảo dược tự nhiên, đang trong giai đoạn thử nghiệm lần cuối.

Liệu trình này kéo dài ít nhất trong 3 tháng và bao gồm 3 loại sản phẩm tương ứng với 3 động thái để thực hiện liệu trình, bao gồm: (Xem hình ảnh đính kèm)

1- Nước gội đầu: tương tác và phục hồi Pegmensch/ Nhiễm sắc tố của da đầu và chân tóc. Hỗ trợ chống rụng tóc.

2- Keo nhuộm tóc: Nhuộm đen bên ngoài sợi tóc bạc trong giai đoạn ban đầu khi thể trạng của cơ thể, da đầu và chân tóc chưa phục hồi cho tóc đen lâu dài

3- Thuốc uống: Phục hồi và tăng cường chức năng nuôi dưỡng da, tóc của 3 tạng Thận, Phế và Tâm bào.

(Tất cả đều có nguồn gốc từ thảo mộc tự nhiên).

Vì liệu trình phải đảm bảo thời gian bảo quản được khá lâu, cũng như bắt buộc sử dụng một vài loại phụ gia chiết xuất từ cây cỏ và kỹ thuật ép thuốc, đóng chai vô trùng… Cho nên liệu trình chỉ có thể sản xuất dưới dạng công nghiệp với khối lượng sản phẩm tương đối nhiều. Việc thực hiện liệu trình đơn lẻ tốn rất nhiều công sức, thời gian… nên giá thành khá đắt. Dạng sản xuất đơn lẻ chỉ phù hợp với trong giai đoạn thử nghiệm.

Liệu trình được tôi gửi gắm thử nghiệm lần cuối trong 2 cơ sở Kosmetik/ Thẩm mỹ viện. 1 của Đức và 1 của người Việt Nam.

Đến nay mới thực hiện liệu trình thử nghiệm được chưa đầy 2 tháng. Nhưng các cơ sở thử nghiệm đã yêu cầu đặt sản phẩm thương mại, dù dưới dạng làm thủ công.

Cơ sở của người Đức đặt 15 liệu trình. Cơ sở của người Việt đặt 5 liệu trình. Họ bảo kết quả tuyệt vời ngoài mong đợi.

Để có thể sản xuất dưới dạng đại trà, còn phải có rất nhiều thủ tục và sự đầu tư dây chuyền sản xuất. Vả lại, tôi muốn liệu trình này được thực hiện sản xuất tại VN, nơi có nguồn nguyên liệu chủ yếu của liệu trình này.

Việc các cơ sở đã từng giúp đỡ tôi thử nghiệm, yêu cầu có sản phẩm ngay cho người nhà, bắt buộc tôi phải tự mình sản xuất dưới dạng thủ công. Động thái này tôi không ưa tý nào!!!… Dù có thu thêm thu nhập cao

Rồi thêm liệu trình miếng dán “Giải độc hóa chất”, liệu trình “Trà thảo dược Tinh- Khí- Thần”… tất cả bệnh nhân đều muốn sản phẩm trực tiếp từ chính tay tôi làm mới yên tâm.

Kỹ thuật làm thủ công các liệu trình này rất mất thời gian. Cứ kiểu này thì tôi còn có thời gian nào nữa mà chơi bời và làm các việc khác chứ.

Chả biết sự thành công sẽ đưa lại sự sung sướng hay phiền lụy nữa. Khổ! Nghiệp mà!…đành phải chịu thôi.

05.09.20

TN

SHARE