Home Y Khoa LẬP TRÌNH NHÂN TẠO TRÊN ARN- THÔNG TIN (pre- mRNA)

LẬP TRÌNH NHÂN TẠO TRÊN ARN- THÔNG TIN (pre- mRNA)

1974
0

Sẽ rất khó viết về một lĩnh vực rất mới của Công Nghệ Sinh Học cho những người có trình độ phổ thông dễ cảm nhận. Mà vấn đề này lại liên quan đến một khái niệm cũng vô cùng mới với Nghệ Thuật Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng. Nhất là đối với người viết bài này, vốn là một “tay ngang” trong lĩnh vực thuộc phạm trù “bác học” của Công Nghệ Tin Học và Công Nghệ Sinh Học Hiện Đại.

Nhưng vốn quá tâm đắc với một liệu pháp mới, một loại thiết bị Y Tế mới của Y Học Hiện Đại nhưng lại rất gần gũi với những trải nghiệm và những khám phá Y Học Cổ Truyền nói chung và Khí Công Dưỡng Sinh nói riêng. Và đó cũng là con đường mà người viết bài này muốn đi cho đến tận cùng đam mê của riêng mình.

Vì vậy trong bài viết giới thiệu một loại thiết bị Y Tế của Y Học Tự Nhiên có liên quan đến lập trình của ARN- Thông Tin, tôi sẽ cố gắng chiết giải những khái niệm, những nguyên lý mang tính học vấn cao, thành những khái niệm so sánh mang tính tượng trưng cho phù hợp với học vấn thường thức. Vì vậy mong bạn đọc hãy chắt lọc những điểm cốt lõi để tiếp cận với thông tin mà tôi muốn mang đến cho các bạn.

1- Nguyên lý của Máy In Kỹ Thuật Số.

Nguyên lý máy in kỹ thuật rất dễ hiểu. Một máy in kỹ thuật số bao giờ cũng có 2 phần cơ bản. Đó là bao gồm Máy trực tiếp thực hiện kỹ thuật in ấn, được nối với một compute điều khiển. Thông tin in ấn được người điều khiển chọn file dữ liệu cần in và nhập vào bảng điều khiển của Máy in, sau đó klik ra lệnh cho máy in thực hiện kỹ thuật in ấn theo thông tin của file dữ liệu. Điều quan trọng nhất là file dữ liệu này, người điều khiển có thể sửa chữa bản in theo ý của mình.

Quá trình phân chia tế bào của sinh vật cũng được thực hiện theo nguyên lý Máy In Kỹ Thuật Số này. Có nghĩa là thông tin di truyền từ ADN được phiên mã ở một “file” sinh học, rồi chuyển dời thông tin này sang một cấu trúc ADN của tế bào mới, để sản xuất ra các Protein mang đặc điểm bản năng sinh tồn đặc thù của giống nòi riêng biệt.

“File” sao chép mã di truyền này chính là Axít Ribonucleic, là một loại Axít Nucleic trong thân tế bào. Được viết tắt là ARN hay là RNA. Và loại ARN mang thông tin di truyền gọi là pre-mRNA.

Trước khi được phiên mã (sao chép mã di truyền), ARN chỉ là một loại Axít Ribonucleic, hiểu nôm na là file trắng. Trong quá trình phân chia tế bào. ARN thông tin sao chép lại mã di truyền ADN từ nhân tế bào. Có thể do tác động của các enzim lạ, hoặc tác động của độc tố, hoặc tương tác của sóng điện từ của môi sinh, quá trình sao chép có thông tin lạ, khác thường, không nguyên mẫu. Nên thông tin sao chép có sai lệch. Vì vậy việc mã hóa cho quá trình sản xuất protein của tế bào bị cũng bị sai lệch. Bệnh tật và “tập đoàn tế bào sai lệch” sẽ nảy sinh, nếu cơ thể không đủ “mạnh” để tái lập lại “trật tự nguyên bản”.

Với công nghệ sinh học hiện đại, cụ thể là công nghệ Gene. Người ta có thể chiết xuất được các Axít Ribonucleic. Và việc khôi phục, và sửa chữa lại thông tin sai lệch của ARN nằm trong khả thi của con người.

Việc chiết xuất ra các Axít Amin từ tế bào gốc mang các pre-mRNA đúng, rồi đưa trở lại cơ thể, nhằm kích hoạt và khôi phục lại khả năng tự điều chỉnh và tự trị bệnh của cơ thể mở ra một trang mới cho Nghệ Thuật Chăm Sóc và Bảo Vệ Sức Khoẻ. Công nghệ này đã được các nhà Khoa Học của Công Nghệ Sinh Học thử nghiệm thành công trên động vật và cũng thành công thuyết phục trên Con Người. Đặc biệt là đưa ra được một giải pháp khả thi cho việc ngăn chặn sự lây lan di căn của các tế bào Ung Thư.

Nghiên cứu và thử nghiệm đã thành công. Nhưng đến bây giờ công nghệ Lập Trình Nhân Tạo trên ARN- Thông Tin vẫn chưa được áp dụng phổ cập. Vấn đề không phải là tính khả thi. Mà vấn đề trọng yếu là bản quyền của các công trình nghiên cứu này đã bị các tập đoàn Y Dược mua đứt và bỏ xó.

Các thông tin về ARN- Thông Tin mời các bạn vào các đường link đính kèm để tìm hiểu thêm.

https://vi.wikipedia.org/wiki/ARN

https://vi.wikipedia.org/wiki/ARN_th%C3%B4ng_tin

https://www.youtube.com/watch?v=JnBf3tq_aXY

2- Thiết Bị Xử Lý Thông Tin của Sóng Tế Bào.

Khi Lập Trình Nhân Tạo ARN- Thông Tin chưa đưa ra được trong thị trường Dược Phẩm, thì các nhà Khoa Học Công Nghệ Tin Học đã cho ra đời các Thiết Bị điện tử, có thể ghi nhận được các thông tin từ Sóng Tế Bào (Bioresonanz).

Thiết bị này có thể đọc được các thông tin của cơ thể qua hệ thống tiếp xúc cực điện từ, hoặc các mẫu máu của người bệnh. Sau khi thu nhận được thông tin của cơ thể, cụ thể là qua sóng đặc thù của ARN- Thông Tin. Sau đó thiết bị có thể tìm ra những sóng sửa chữa. Và cuối cùng sẽ tương tác trở lại cơ thể bằng các loại sóng kích hoạt này.

Một loại máy dạng này vừa mới được nước Đức chế tạo và sử dụng trong Y Khoa trong những năm gần đây là máy BICOM Optima- Bioresonanz Therapie rất được các bác sĩ và bệnh viện của Y Học Tự Nhiên Châu Âu ưa chuộng sử dụng vì khả năng trị bệnh đa dạng và có tính “thần thánh” của nó.

Tôi nói đến tính „thần thánh“ của loại máy này là có 2 nguyên nhân.

Nguyên nhân thứ nhất là do xử lý thông tin qua mẫu máu, và phát sóng ngắn để khôi phục lại lập trình của tế bào. Cho nên khi đã có mẫu máu của bệnh nhân, thì máy có thể kích hoạt từ xa. Có nghĩa là xử lý thông tin qua sóng đặc thù của ARN của bệnh nhân với khoảng cách xa vẫn có hiệu quả. Bệnh nhân ở xa hàng ngàn km vẫn có thể tương tác trị liệu được.

Nguyên nhân thứ 2 là, các bác sĩ vận hành máy, nếu người nào am hiểu về hệ thống Kinh Lạc của Đông Y thì người đó có trình độ xử lý bệnh lý tốt hơn. Vì sự tương tác của sóng tế bào, bắt sóng tốt hơn khi thông qua qua các “ăng ten” Huyệt Vị của Y Học Cổ Truyền Á Đông. (Và đây cũng là điểm nhấn để tôi được mời tham dự thử nghiệm và tư vấn sử dụng loại máy này ở Đức và các nước lân cận).

(Máy có giá 49.000 EU bán tại Đức, và trong khoảng 60.000- 70.000 EU tại ngoài Đức.)

Dưới đây tôi xin trình bày nguyên lý ứng dụng của loại máy này thông qua các chú giải trong hình ảnh đính kèm.Nguyên lý
Bệnh nhân được nằm trên một đệm từ, phía trên có một cực điện từ khác.

Thông tin sóng cơ thể được thu nhận ở cực trên bụng, và được đưa vào máy xử lý. Và sau khi đọc và xử lý thông tin điều trị. Thì máy lại chuyển lại sóng từ vào cơ thể ở đệm dưới lưng


Máy BICOM optima thế hệ 2016


Mẫu máu sẽ được bỏ vào hộc máy phía trên bên trái, có hình nắp ô vuông màu trắng

Còn các hốc tròn trụ phía phải là các nơi để các loại dược liệu có sóng chuẩn có thể tương tác hỗ trợ phục hồi sóng tế bào


Các thiết bị hổ trợ phăn tích mẳu máu, mẫu tóc, mẫu móng tay móng chân….


Màn hình điều chỉnh sóng lập trình…


Trị liệu trực tiếp trên bệnh nhân


Hỗ trợ thăm dò bằng que cảm xạ trên dược liệu và các Kinh Mạch, huyệt vị có ngưỡng tiệp nhận cao


Tôi báo cáo về sự tương tác của Nội Lực Khí Công lên năng lượng ATP của nhân tế bào trong quá trình tham gia phục hồi thông tin ARN…năm 2013


Với thiết bị thử nghiệm đời thứ nhất 2013


Tôi và những mẩu Dược Liệu tham gia tạo sóng lập trình cho máy BICOM optima đời mới nhắt.

Trong máy đã chứa sẫn lập trình của hàng chục nghìn loại Dược liếu tham gia lập trình sóng tṛi liệu. Nhưng vẫn có thể đưa vào thông tin các loại thảo dược tự nhiên mà mình muốn….


Thử nghiệm Nội Công của Khí Công để thi với lặp trình của máy BICOM optima đời mới nhất…


18.04.18
Thuận Nghĩa

SHARE