Home Khí công Không có gì lạ cả….

Không có gì lạ cả….

3117
0

Thực chất đây là các công phu Khí Công có thật và ai cũng có thể tập luyện được. (Trong đoạn video này có 2 kỹ thuật kinh điển của Sơn Đông Mãi Võ, mà ở Việt Nam và Trung Quốc, người ta thường biểu diễn trên đường phố )

Nhưng trong hàng trăm comment của gần nửa triệu lượt xem đa số đều cho các công phu này là không có thật, là kỹ xảo của ảo thuật. Trong đó phần trình diễn của Master John Chang bị đánh giá là không có thật nhiều nhất.

3 Khí Công Sư là John Chang người Mỹ gốc China, Master Sifu Shou người Nhật và Master Zhou người Trung Quốc, tôi đã từng gập và chúng tôi đã từng cùng nhau trình diễn cho các tổ chức Khoa Học nghiên cứu về KHÍ và Nội Lực của quá trình tập luyện. Việc dùng Huyền Nhiệt để đốt cháy báo là có thật. Việc này không khó đâu. Nếu các bạn muốn tôi sẽ trình diễn và chỉ cách cho các bạn. Chỉ cần trong 3 tháng chuyên cần, bạn cũng có thể dùng lòng bàn tay để nung chín một quả trứng chim cút.

Dù không biết là do ai làm và dựa vào đâu để đánh giá xếp hạng top 5 cao thủ Khí Công hàng đầu của thế giới đương đại. Nhưng tôi cũng chân thành cảm ơn họ vì sự coi trọng công phu tập luyện của tôi. Và đặc biệt cảm ơn sự hiểu biết của họ về Khí Công, vì khi kết thúc Video này, họ đã lấy Thiên Lý Tiêu Dao của tôi thay cho lời kết luận với sự tôn trọng tuyệt đối với Hơi Thở.

25.04.17
Thuan Nghia

( – Nung chín trứng chim cút là trò chơi của trẻ trâu. Hồi xưa bọn trẻ chăn trâu quê tôi ra đồng thường lấy trứng chim chiền chiện làm tổ trên lau sậy, đem ấp trong nách mình độ vài chục phút là trứng chín đặc, bóc ăn ngon ơ. Lòng trắng trứng rất dễ đông chín ở nhiệt độ thấp. Tuy nhiên cơ chế luộc trứng chín trong lòng bàn tay không phải do nhiệt độ, mà do sự đảo cực liên tục khi vận công, làm cho quả trứng bị đảo cực bên trong liên tục nên sinh nội nhiệt mà tự chín. Còn vụ đốt báo của Meister John Chang, thì chính mắt tôi nhìn thấy trong khoảng cách gần cùng với các nhà nghiên cứu khác, có sự kiểm tra rất khắt khe, nhưng vẫn không giải thích được, dù có giải thích theo chiều hướng ảo thuật cũng không hợp lý …Ngoài hiện tượng của John Chang ra, thì tất cả các công phu trong Video Clip này bất kỳ ai chịu khó cũng có thể đạt được thành tựu trong thời gian ngắn…

– Người làm Video này là người Việt Nam, cũng là người quan tâm đến vấn đề Sức Khoẻ, vì vậy mới đưa công phu cách không rung chuông của Lão Phu vào hàng thứ 2. Và đa số các cao thủ trong Video này là các Đông Y Sĩ chữa trị bằng Khí Công. John Chang là người Mỹ gốc Tàu có bệnh viện điều trị tại Mỹ. Sifu Shou có phòng mạch ơr Thuỵ Điển. Tôi làm việc tại Trung Tâm chống đau nhức không hoá chất tai Đức. Tất cả đều trị bệnh bằng Nội Lực Khí Công. Có sự thừa nhận chính thống của hệ thống Y Tế Âu- Mỳ….TN)

SHARE