Home Uncategorized Khôi Phục Lập Trình: “GIẤC NGỦ GAN- MẬT”.

Khôi Phục Lập Trình: “GIẤC NGỦ GAN- MẬT”.

1427
0

Giấc ngủ từ trong khoảng 23 giờ ngày hôm trước cho đến 3 giờ ngày hôm sau là giấc ngủ cực kỳ quan trọng của Nhịp Sinh Học của con người. Không chỉ có Y học Cổ truyền Á đông (YHCTAĐ) đã đề cập đến “Nhịp Ngủ” này trong hầu hết các trước tác, y thư từ hàng ngàn năm trước, mà trong công trình khoa học được giải Nobel Y sinh học năm 2017, giải mã về “Đồng Hồ Sinh Học” cũng đã “sao y bản chính” lại “Vòng sinh khí Đại Chu Thiên” của “Thời khí bệnh học” này của “YHCTAĐ” rồi.

Cả Đông và Tây đều gặp nhau ở điểm “cốt tử” này trong thuật dưỡng sinh, bảo vệ sức khỏe. Và cả 2 nền Y thuật này đều khẳng định tầm quan trọng của “Nhịp Ngủ” từ 23 giờ khuya đến 3 giờ sáng. (Các bạn xem hình ảnh đính kèm, và link đính kèm. Lưu ý: Viết về vấn đề mà Giải thưởng Nobel Y sinh học năm 2017 đề cập đến, tôi đã giảng giải kỹ trong bài viết có link đính kèm này từ hàng chục năm trước rồi).

Và để tìm hiểu về tầm quan trọng của “Nhịp ngủ Gan- Mật” (Giấc ngủ sâu từ 23 giờ đến 3 giờ). Các bạn cứ vào Google gõ các từ khóa liên quan để tìm hiểu cho khách quan. Tôi chỉ xin tóm tắt lại những điểm trọng yếu sau đây:

– Cả Đông Y và Tây Y đều có khẳng định và giải mã giấc ngủ trong thời gian từ 23 giờ đến 3 giờ sáng là giấc ngủ có liên quan đến sự hoạt động của Gan và Mật

– Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng là thời gian hoạt động của Gan, thời gian mà hầu như tất cả các cơ quan khác đều nghỉ ngơi, dành năng lượng cho Gan hoạt động điều tiết, sản xuất các hoạt chất đào thải chất độc. Thời gian này Cơ thể khá nhạy cảm, và rất dễ thức giấc nếu cơ thể có vấn đề. Vì vậy đây cũng là thời gian cơ thể dễ nhạy cảm với các cơn đau nhất.

– Thời gian từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng là thời gian hoạt động của Mật, lúc này Mật điều tiết các enzim tiêu hóa và thải độc để kích hoạt cho quá trình tạo máu, và huyết tương ở tủy sống ở Nhịp ngủ tiếp theo.

– Các trạng thái tinh thần, tâm lý như bị uất ức, đè nén, nóng giận, hờn oán, ghen tuông, căm giận, thù ghét, bảo thủ, đố kỵ…đều ảnh hưởng đến nhịp ngủ này VÀ NGƯỢC LẠI

– Rối loạn “Giấc ngủ Gan- Mật” thường cũng thường có ở người có bệnh lý về Gan và Mật

– Rối loạn “Giấc ngủ Gan Mật” thường kéo theo các bệnh lý về hệ tiểu hóa, đặc biệt là các bệnh lý liên quan đến Dạ dày. (Can Mộc phạm Vị)

– Rối loạn “Giấc ngủ Gan- Mật” cũng là một trong những nguyên nhân gây nên đột quị, nhồi máu cơ tim

– Rối loạn “Giấc ngủ Gan- Mật” ảnh hưởng rất lớn đến các bệnh nhạy cảm về da, tóc, như các bệnh về dị ứng, ngứa, viêm gan cơ địa, tóc rụng, tóc bạc…

– Rối loạn “Giấc ngủ Gan- Mật” cũng là một trong những nguyên chính làm rối loạn lập trình “Quản lý tế bào”, cho nên nó cũng là nguyên nhân hàng đầu trong các hội chứng gây nên ung thư về đường tiêu hóa và hệ sinh dục, như ung thư Đại tràng, ung thư Vòm họng, ung thư Dạ dày, ung thư Tuyến tụy, ung thư Tiền liệt tuyến, unng thư Dạ con, cổ tử cung, ngực..v..v…

– Và còn rất nhiều các hệ lụy khôn lường khác khi “Giấc ngủ Gan- Mật” bị rối loạn.

….

Từ các luận cứ Khoa học trên, việc khôi phục lại lập trình “Giấc ngủ Gan- Mật” bị rối loạn (Giấc ngủ từ 23 giờ đến 3 giờ sáng, là giấc ngủ của lập trình Nhịp sinh học tự nhiên cần phải được ngủ sâu nhất, không thức giấc, hoặc trằn trọc, lăn qua lộn lại ở thời gian này…). Chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong các liệu pháp trị bệnh, chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các liệu pháp của “Y học Lập trình” trong việc điều trị các chứng “nan y”. Có thể nói “các phép nhiệm mầu” cũng có thể được hình thành và phát sinh từ việc KHÔI PHỤC được LẬP TRÌNH của giấc ngủ này một cách tự nhiên mà không cần đến các loại thuốc an thần, thuốc ngủ… kể cả thuốc thảo dược.

Tôi có một phương pháp có thể khôi phục lại lập trình của giấc ngủ này khá đơn giản, và đã được chứng nghiệm, khảo chứng và ứng dụng rất hiệu quả cho bệnh nhân… Nếu ai có vấn đề về “Giấc ngủ Gan- Mật” này, xin nhắn tin vào Messege của Facebook này của tôi. Tôi có thể tư vấn trực tiếp cho các bạn cách khôi phục lại giấc ngủ này mà không cần đến thuốc thang và thảo dược.

Chúc các bạn ngủ ngon được vào giấc khuya này nhé….

https://lethuannghia.com/thai-am-chan-khi-lieu-phap-viet…/

LƯU Ý: Các bạn chỉ cần nhắn một tin nhắn gọn vào Messege là được rồi. Sau khi Lão Phu tập hợp lại, và lập ra một Grup riêng, mnag tên “Nhịp ngủ Gan- Mật” sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn ở Grup này nhé. LP không tiện trả lời ở Messege. TN

10.12.20

LY.KCS. Lê Thuận Nghĩa

SHARE