Home Ký sự Hoan hô Hamburg!!!!. Tuyệt vời Hamburg!!!….Thế mới gọi là Hamburg!!!!…..

Hoan hô Hamburg!!!!. Tuyệt vời Hamburg!!!….Thế mới gọi là Hamburg!!!!…..

960
0

Từ một gợi ý nhỏ. Đài truyền hình Hamburg 1 làm luôn một chương trình lớn cho mùa Đại dịch Corona tên của chương trình là “Sport treiben in Zeiten von Corona”. Họ thật cởi mở, thông minh và nhạy bén….

Trong thời gian tới đây HSV (Viết tắt của Hiệp hội thể thao Hamburg), Hiệp hội thể thao Hamburg sẽ kết hợp với các các phòng tập Fitness Stuidio cùng với Đài truyền Hamburg 1 sẽ tổ chúc các buổi tập Thể dục buổi sáng cho các chung cư đông người trong địa bàn thành phố.

Để tránh tụ tập đông người, các Huấn luyện viên Thể thao sẽ đứng dưới sân, trong khuôn viên của các chung cư. Họ sẽ dùng loa hoặc bật nhạc và hướng dẫn các bài tập thể thao chuyên biệt nhằm tăng sức đề kháng cho người dân trong mùa đại dịch Corona.

Người dân chỉ cần đứng trên các ban công của căn hộ mình, và tập theo hướng dẫn của các Huấn luyện viên, nên không có sự lây nhiễm qua giao tiếp. Các buổi hướng dẫn tập luyện này chỉ thực hiện trong vài chục phút vào buổi sáng.

Ngoài việc giúp người dân có những bài tập thích hợp ra, động thái này còn giúp cư dân không bị nhàm chán khi bị lệnh phong tỏa hoặc hạn chế đi lại. Mặt khác còn giúp họ thoát khỏi mặc cảm bị bỏ rơi trong thảm họa của đại dịch. Một việc làm rất cần thiết đầy tính nhân văn.

Đương nhiên liệu pháp Thở bụng với những động tác Thể dục nhẹ nhàng và kể cả Thở bụng- Thổi chai cũng được hướng dẫn trong một vài chung cư nào đó theo kế hoạch luân chuyển.

Các chung cư chưa có Huấn luyện viên đến hướng dẫn thì có thể mở chương trình vào buổi sáng hoặc chương trình Cà Phê Sớm của Đài truyền hình Hamburg 1 để theo giỏi.

Các ảnh đính kèm bài viết là hình ảnh chụp trên màn hình ti vi sáng nay.

(Ước gì!!! Việt Nam mình cũng cởi mở và nhạy bén như Hamburg thì hay biết mấy. Chương trình này hoàn toàn không có hại gì cả và chỉ từ có lợi trở lên thôi các nhà Khoa học bảo thủ ạ.)


27.03.20
TN

SHARE