Home Khí công „Cũng gian nan và khổ lắm…“

„Cũng gian nan và khổ lắm…“

3611
0

Để làm cho „Quần Anh“ và „Quần Hùng“ hiểu rằng, hơi thở Phúc Hồ Lô (Thở bụng, thở bình) là chìa khóa tốt nhất và duy nhất để có thể Chuyển Hóa Nội Tại và thiết lập lại lập trình của Sự Sống đã bị rối loạn, và sai lệch. Là một việc vô cùng khó khăn. Không đơn giản tý nào.

Ngoài động thái nói trên ra, những chuyển động bề ngoài của tay chân, và cầu cạnh Tha Lực chỉ là phương tiện mang tính chất khai mở, chuẩn bị và cũng cố lòng tin mà thôi. Những thứ này về thực chất chỉ là sự vận động tích cực như tập thể dục. Nó không đủ Nội Hàm để chuyển hóa bệnh lý trong những trường hợp mắc phải bệnh nan y. Vì vậy sự chuẩn bị cho công cuộc CHUYỂN HÓA NỘI TẠI của bệnh nhân và người quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe là vến đề khá cấp thiết của Người Thầy Thuốc theo phương pháp tự nhiên.

Tương tự, để làm cho „Quân Anh“, „Quần Hùng“ hiểu rằng, Bảo Vệ Sức Khoẻ và Chữa Bệnh là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Chữa Bệnh, cho dù có tối tân hiện đại đến đâu. Cho dù đã ứng dụng những công nghệ tuyệt hảo phi thường như thế nào, như công nghệ Sinh Hóa, công nghệ Gene, công nghệ Nuôi Cấy, Ghép Tạng…thì cuối cùng cũng chỉ là những thủ pháp Y Thuật vuốt đuôi, mang tính đối phó thụ động. Hệ thống Y Khoa Hiện Đại, với đội ngũ Giáo Sư, Bác Sĩ, Dược Sĩ …được đào tạo bài bản và tài hoa cũng chỉ để phục vụ cho công cuộc THỤ ĐỘNG này.

SỨC KHỎE- Có nghĩa là không BỆNH TẬT. Cho nên Bảo Vệ Sức Khoẻ là hành vi bảo vệ Cuộc Sống Không Bệnh Tật, chứ không phải Chữa Bệnh.

Để cho „Họ“ hiểu rằng Công Cuộc Bảo Vệ Sức Khoẻ không có gì khó khăn và to tát lắm, Nó không cần có một hệ thống Y Khoa tối tân, đồ sộ và cồng kềnh. Nó chỉ cần „Họ“ biết cách luyện tập để tăng cường Chính Khí, cũng cố và bồi bổ Sức Đề Kháng. Biết ăn uống hợp lý và có lập trình sống lành mạnh là đủ.

…Để cho „Họ“ biết, hiểu… như vậy đã không dễ. Còn để Họ thực hành một cách thiết thực vào đời sống thì quả là khó khăn muôn trùng…

Khó nhưng không thể bỏ. Vì đó là „sự mệnh“ của người Thầy Thuốc theo Phương Pháp Tự Nhiên. (Tôi đã từng nghe có một Thầy Thuốc Đông Y, cũng là một Hành Giả Khí Công nói rằng: „Nói và bày cho họ rồi, họ không nghe, họ không tin, họ không có duyên, nên chết thì thôi, biết làm sao được….“. Đó không phải là cách xử lý của người Thầy Thuốc đúng nghĩa. Dù bị nghi ngờ, bị hàm oan, thậm chí bị cả đàm tiếu, mạt sát, coi thường, chửi bới, uy hiếp… thì điều đầu tiên vẫn cũngphải đặt tính mạng của bệnh nhân lên hàng đầu trước đã. Vì sứ mệnh của Người Thầy Thuốc là bảo vệ tính mạng của bệnh nhân chứ không phải bảo vệ danh dự và danh phận bản ngã của chính mình).

Bí thì phải biến đó cũng là „ĐẠO“. Giữa cuộc sống hiện đại thực dụng này, việc truyền tải khái niệm Bảo Vệ Sức Khoẻ đến với cộng đồng sẽ tất yếu gặp rất nhiều khó khăn. Tư duy của người hiện đại, phải được thấy ngay, sờ mó được, hiệu quả lập tức…họ mới tin. Họ tin vào viên thuốc cảm hạ sốt ngay hơn là tin vào lời khuyên nên mặc ấm, bôi dầu nóng vào gan bàn chân, bàn tay khi đến những nơi âm hàn, lạnh lẽo…

Chính vì cái Bí này, nên tôi đã phải Biến. Bởi vậy mới có Liệu Pháp Xóa Nếp Nhăn Bằng Hương Liệu Và Dao Động Âm Thanh.

Nghiên cứu mối tương quan gữa các nơi hội tụ của các Kinh Mạch trên vùng Đầu Mặt và vùng Ngực Cổ với các cơ quan Nội Tạng. Cùng với các tổ chức Nghiên Cứu Y Khoa khác ở Châu Âu, tôi đã hình thành nên liệu pháp xóa nếp nhăn khá hữu hiệu. Đồng thời cũng là phương pháp kích hoạt Kinh Mạch, tăng nội khí và điều hòa lại chức năng hoạt động của Nội Tạng.

Nắm bắt một đặc điểm đặc biệt của Phụ Nữ là họ „Thà chết đẹp còn hơn sống ít đẹp (Xấu“…). Thông qua việc xóa nếp nhăn, tôi đã đưa vào đó các bài tập về Hơi Thở, và các bài tập bồi bổ Khí Chân Âm, là một trong những cách thức phòng chống các khối ung kết ở các cơ quan liên quan đến Nữ Giới, như buồng trứng, dạ con, cổ tử cung, vú, tuyến giáp trạng…

Cách này tỏ ra hữu hiệu hơn rất nhiều là thuyết giảng về tầm quan trọng của việc luyện tập Hơi Thở.

Bằng chứng thử nghiệm là…Với một buổi hội thảo về „Bí Mật Hơi Thở Dưỡng Sinh“, Ban Tổ Chức thu lệ phí 400 ngàn VNĐ/ 1 người, để trang trải cho phí tổn tổ chức như phòng ốc, ăn uống, hotel, vé máy bay, di chuyển..v..v… Thì nhiều „Dư Luận Viên“… la lên oai oái, cho rằng là lừa đảo, ăn cướp…. Lệ phí cho một buổi hội thảo „Xóa Nếp Nhăn“ (không cần di chuyển máy bay, không cần trú ngụ Hotel) là 1,5 Triệu VNĐ/ 1 người. Thì người ta chuyển tiền ngay lập tức vào trương mục của Ban Tổ Chức, Với khối lượng người tham gia quá đông, mà Ban Tổ Chức phải rất vất vả để từ chối và còn mang tiếng „ác“. Và lượng học viên vượt hằng trăm, thậm chí hàng ngàn Km để đến tham dự không ít.

Bằng chứng nữa tại Châu Âu, khi liệu pháp Xóa Nếp Nhăn bằng Hương Liệu và Dao Động Âm Thanh này được ứng dụng có hiệu quả. Thì đơn đặt làm Semina về đề tài này hot đến mức chống mặt. Thậm chí có những Semina đã có lịch cho đề tài Trị Bệnh khác, nay Người Tổ Chức Sự Kiện đòi hủy đề tài cũ, để thay bằng đề tài XÓA NẾP NHĂN nói trên. Với lý do, thu hút được lượng học viên đông hơn, và lệ phí thu nhiều hơn (280 Euro/ 1 buổi /1 người).

Vậy đó, hành trình truyền thừa về Hơi Thở, cũng đầy những gian nan vất vả và phải biến tấu với những cung bậc đa dạng khác nhau….

(Hình ảnh đính kèm phía dưới là hình ảnh lớp học Xóa Nếp Nhăn tại Sài Gòn vừa qua. Ngoài hình ảnh thuyết trình về lý thuyết và chỉ dạy cách thực hành trực tiếp trên „người mẫu“ ra, còn có hình ảnh tôi đang chỉ dạy cả Khí Công và Hơi Thở nữa. Không vô lý đâu. Vì đó cũng là đề tài vẫn trong nội dung của Liệu Pháp.

Ảnh cuối là số Phụ Nữ chụp chung với tôi, họ là những người U70, U60 và cả U50..Là những người đang thiết tha tổ chức hội thảo có tầm cỡ tại Châu Âu về đề tài Xóa Nếp Nhăn này.)

Tuy nhiên để kích hoạt Trung Đài, nếu bạn không có tinh dầu Trầm, thì có thể sử dụng tinh dầu Hoa Bưởi để thay thế cũng được.

 

 Hamburg 17.07.17

(Ngày rất tốt…. hehehehehe…)
Thuận Nghĩa

SHARE