Home Y Khoa Chữa Phong tê thấp, Thấp khớp

Chữa Phong tê thấp, Thấp khớp

1340
0

Sau khi sử dụng thành công hổn hợp thuốc lá đắp bó chữa trị cấp cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Đức bị trặc, bong, giản gân cơ. (Các cầu thủ trong ảnh dưới là tiền đạo ngoại hạng Bundesliga 1 Bremen, trung vệ của đội Bundesliga 2 St. Pauli, tiền đạo của đội Lepzig, đội đang dẫn đầu vượt trội điểm số của Bundesliga 2. Trong giải bóng đá vô địch Thế Giới 2014 tại Brazil có 5 cầu thủ chính thức của các đội tuyển Quốc Gia tham dự giải đã được sử dụng phương pháp chữa trị đắp bó loại thuốc này).

Thông thường các cầu thủ chuyên nghiệp này bị sự cố về gân cơ trong quá trình thi đấu, thường bị bác sĩ chỉ đinh ngưng thi đấu và luyện tập trong khoảng thời gian từ 4 tuần lễ cho đấn 8 tuần lễ, có khi phải chỉ định giải phẫu. ̣Đó là một thảm họa đối với các cầu thủ nói riêng, và một tổn thất rất lớn đối với các tập đoàn kinh doanh thể thao. Vì sự ngưng thi đấu sẽ làm giảm giá cầu thủ một cách thê thảm. Vì vậy việc phục hồi nhanh nhất cho các cầu thủ không những là nhu cầu của riêng cầu thủ, mà còn là vấn đề cấp thiết của các ông bầu bóng đá.

Một toa thuốc lá, được điều chế hết sức dân dã của Lão Phu ta, đã đáp ứng được nhu cầu này. He he…toa thuốc đắp bó này đã đưa danh phận của Lão Phu lên hàng “bester Sportmedizin Arzt in der Welt” trong con mắt của các huấn luyện viên và các ông bầu bóng đá vùng Bắc Đức.

Từ sự thành công rực rỡ của toa thuốc đã góp phần làm lên những bàn thắng có tính chất quyết định cho các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp này, Lão Phu đã nghiên cứu và điều chế ra một phương toa đắp bó hoàn toàn tự nhiên, tiện lợi và rẽ tiền, nhưng có tác dụng rất khả quan trong việc phục hồi biến chứng thoái hóa và biến dạng khớp của bệnh Arthose và Rheumatic (Phong-Tê thấp, Thấp Khớp).
(xem ảnh đính kèm)

Thử nghiệm thành công trong việc khắc phục thoái hóa biến dạng khớp cổ chân, khớp gối và khớp cổ tay (chưa thử nghiệm trên khớp ngón). Lão Phu lại một lần nữa nâng cấp cho toa thuốc này thành một toa bó đắp phục hồi thoái hóa đĩa đệm cột sống lưng (Banscheibenvorfall). Hiện tại thử nghiệm tương đối thành công.

Việc đưa toa thuốc này về Việt Nam của Lão Phu đang gặp một số trở ngại, vì trong phương toa có một vị thuốc lá cây, không biết có ở Việt Nam hay không. Vị thuốc lá này có nguồn gốc từ Hi Mã Lạp Sơn, nhưng theo khảo sát của Lão Phu thì vị thuốc này có phổ biến ở các vùng Nhịệt Đới, như Nam Mỹ, Ấn Độ và Châu Phi.

Lão Phu đã có đầy đủ mẫu lá, và tính chất dược liệu, cũng như đặc điểm thổ nhưỡng gieo trồng. Hiện tại lão phu rất cần một chuyên viên Sinh Hóa có kinh nghiệm kỹ thuật nuôi cấy mô tế bào để gây giống đại trà. Ai có kinh nghiệm và tâm huyết với chụyện này xin liên lạc hợp tác.

Thêm nữa, sau Tết, lão phu sẽ về Việt Nam, và sẽ có một cuộc xuyên rừng miền Trung khảo sát loại cây này. Ai có nhã hứng xin liên hệ để thành lập một nhóm phượt, vừa du lịch mạo hiểm vừa làm việc “tày đình”.Nơi bắt đầu sẽ là vùng rừng Tuyên Hóa, Quảng Bình.

Chúc các bạn và chúng môn sinh một tuần lễ Vàng vui vầy đoàn tụ với người thân trong dịp Tết Nguyên Đấn

05.02.16
TN

SHARE