Home Ký sự CHỮA BỆNH LẠ CHO „SOÁI CA“

CHỮA BỆNH LẠ CHO „SOÁI CA“

541
0

Cách đây 3 tháng Dr. Burhan ở Ärzt Leitung (38104- Braunschweig) có cho phụ tá mang đến chỗ tôi một cặp song sinh đến từ Dubai để trị một bệnh lạ.

Dr. Burhan là người Đức gốc Ả-rập (Mẹ người Đức, bố người Ả-rập), là người quen và cũng là một „đối tác“ của tôi. Ông là Bác sĩ chuyên khoa sâu về Onkologie (Chuyên khoa Ung bướu) và là địa chỉ tin cậy để tôi gửi gắm những ca bệnh không thuộc lĩnh vực chuyên môn của mình. Và tôi cũng là địa chỉ mà ông thường gửi những ca bệnh „người nhà“ có bệnh lý phức tạp đến cho tôi xử lý.

Cặp song sinh mà bác sĩ Burhan gửi đến chỗ tôi là 2 chàng trai trẻ mới 24 tuổi. Về thể chất 2 chàng „soái ca“ này không có gì bất ổn. Chỉ có tâm lý có chỗ không bình thường về sinh hoạt thường ngày và giao tiếp xã hội. Nói là „bệnh lạ“, thực ra đó chỉ là những biểu hiện tâm lý thường xảy ra với những cặp song sinh cùng trứng được chăm sóc từ nhỏ không đúng cách mà thôi.

Cặp song sinh này vì quá giống nhau về ngoại hình, nên từ nhỏ đã bị người nhà vô tình „o bế“ định hướng cái gì cũng giống nhau. Ví dụ như cho mặc áo quần, trang phục giống nhau, sinh hoạt, ăn uống, vui chơi, thậm chí học chung một lớp, một trường… trong môi trường „như một“. Vì vậy khi lớn lên đều có sự phát triển tâm lý khá giống nhau. Các sở thích sinh hoạt, giao tiếp xã hội, học hành, chơi thể thao… đi đâu cũng có nhau không rời bước, giống nhau đến người quen cũng khó phân biệt… Vấn đề này cũng chưa có gì trầm trọng lắm, cho đến khi cả 2 cùng đều yêu thương một cô gái mới xảy ra nhiều bế tắc cho gia đình họ (Gia đình Hồi giáo).

Khi phụ tá của Bác sĩ Burhan đưa 2 „soái ca“ này lại, tôi cũng khá bất ngờ và thú vị khi thấy 2 chàng trai vạm vỡ có ngoại hình rất khả ái này cứ luôn luôn kè kè bên nhau như 2 đứa trẻ. Vẫn là áo quần, giày dép…và kể râu ria cứ giống nhau như 2 giọt nước.

Sau khi gọi điện hội chẩn với Bác sĩ Burhan và bàn bạc trực tiếp với cô phụ tá của ông ấy, tôi quyết định dùng liệu pháp „Kích hoạt sóng não“ của Nga để „trị liệu“ (Liệu pháp thường sử dụng để điều trị trẻ Tự kỷ). Đại khái là gắn chíp điện thử thu nhận thông tin của điện não đồ, sau đó dùng các tần số âm thanh và ánh sáng thích hợp để tương tác thay đổi sóng não lên vùng thị giác và vùng ngôn ngữ của 2 người này. Ngoài ra tôi còn đề nghị phải bắt buộc một người học thêm ngoại ngữ tiếng Trung Quốc và một người thì học thêm tiếng Nga, nhằm mục đích hỗ trợ sự thay đổi trong cảm thụ ngôn ngữ khác nhau.

Sau khi thực hiện xong các bước của liệu trình (Liệu trình được thực hiện trong vòng 3 tháng), tôi vỗ vai 2 chàng trai trêu: „Cái quan trọng nữa là bỏ cô gái ấy đi, và đi tìm tình yêu khác“. Cô phụ tá và cả 2 chàng trai nhìn tôi cười cười gượng gạo và hỏi lại: „Vậy thì cô ấy phải làm sao?“. Tôi hơ hớ cười bông đùa „ Nếu trẻ, đẹp và không trùm khăn bịt mặt thì giới thiệu đến đây để tôi xử lý“.

Hôm nay sau 3 tháng thực hiện liệu trình, 2 chàng „soái ca“ đến tái khám. Bộ dạng của 2 „soái ca“ đã có chút thay đổi. Tuy thể hình vẫn còn phong độ giống nhau, rau ria vẫn còn hao hao như nhau, nhưng tóc cắt đã có khác chun chút, giày cũng đã mang khác nhau… Cái quan trọng là thần thái đã có khác nhau rõ rệt, không còn giống như „2 giọt nước“ trước đây. Việc kích hoạt vùng cảm thụ thị giác và cảm thụ ngôn ngữ khác nhau đã có hiệu quả với trạng thái tâm lý „đúc khuôn“ của hai chàng „soái ca“ này.

Khi tôi hỏi về vụ cô gái mà 2 người yêu chung. Cả hai đều cười và nói đã kết thúc rồi. Tôi kinh ngạc hỏi, sao làm được nhanh vậy. Một chàng trả lời là vì cô kia tự động kết thúc trước. Tôi hỏi lại, cô ấy làm sao biết được mà tự động kết thúc trước vậy. 2 „soái ca“ chỉ vào tôi bảo, tại vì tôi, vì cái cô hôm trước đưa họ đến đây chình là cô gái mà họ yêu chung. Sau khi ở chỗ tôi về thì cô ấy tự động giãn ra. Nghe 2 chàng „soái ca“ thổ lộ, tôi giật mình, vì hôm trước đùa cợt đã quá trớn, nhất là cái vụ bảo „trẻ, đẹp và không trùm khăn thì giới thiệu qua cho tôi“ …he…he..he… Thẹn thật!!!!

„Nói tóm lại“ là các bạn ở tiểu bang Niedersachsen và phụ cận nếu có vấn đề gì về sức khỏe và làm đẹp thì nên tìm đến Dr. Burhan ở : Ziegelkamp 62, 38104 Braunschweig. Telefon: 0531 88639010. Bác sĩ Burhan là một trong những Bác sĩ tiên phong và có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng Vitamin C liều cao để thay cho liệu trình hóa trị trong liệu pháp chữa trị ung bướu ở nước Đức (Đặc biệt là là làm tan mỡ bụng và giảm cân cho phái đẹp). Vì lượng bệnh nhân ở đó rất đông, khi bạn gọi đến Praxis, thì nói với Rezeption xin gặp trực tiếp Dr.Burhan và nói là Dr. Le (hay Meister Le) ở Hamburg giới thiệu, thì sẽ có hẹn đặc biệt và được sự chăm sóc đặc biệt từ vị Bác sĩ này.

31.07.20

Thuận Nghĩa

SHARE