Là dân trị liệu bằng massage bấm huyệt, hoặc các liệu pháp y học tự nhiên khác, như châm cứu, reki, nhân điện, diện chẩn ….Đặc biệt là Y gia, chẩn trị bằng Khí Công. Thì họ có 2 bàn tay rất nhậy cảm. Sự nhạy cảm trong việc dò tìm huyệt vị, và cảm nhận bệnh lý.

Tuy nhiên sự nhạy cảm này như con dao 2 lưỡi. Ngoài sự hiểu biết về bệnh lý ra thì hai bàn tay của họ là công cụ chủ yếu tiếp xúc với người bệnh. có thể nói hai bàn tay của họ thể hiện họ khả năng giỏi hay không. Nhưng cũng chính từ hai bàn tay của họ, họ sẽ tiếp nhận những cái xấu từ bệnh nhân, như nhiễm khuẩn, nấm, nhiễm tà khí, và nhiễm cảm trường năng lượng xấu từ người bệnh.

Kinh nghiệm cho thấy, những người có nội công thấp, nếu hành nghề này liên tục, họ cũng sẽ bị nhiễm cảm bệnh như những bệnh họ thường điều tri. Kinh nghiệm này nói ra không mấy người tin. Nhưng những người trực tiếp hành nghề này, hầu như ai cũng có những trải nghiệm đó.

Ngoài việc luyện Nội Công, để có công lực khả dĩ làm chủ trong việc tiếp cận với bệnh nhân ra thì việc tẩy rửa 2 bàn tay rất quan trọng.

Việc tìm ra một chất liệu rửa tay, mà vừa có khả năng tẩy độc các loại tà khí cũng như chất liệu nhiễm cảm ra. Còn phải là loại tẩy rửa không làm tổn hại đến sự nhạy cảm của da tay.

Từ lâu tôi đã chú ý đến việc này. Ngoài việc pha chế những loại dầu xoa tay có khả năng tẩy và vô hiệu hóa tà khí ra, tôi còn phải đi tìm loại xà phòng có tính chất này. Những loại xà phòng và chất tẩy rửa hiện nay, có quá nhiều hóa chất và chất tẩy độc hại. Nó chỉ làm sạch trên bề mặt ngoài. Ít có khả năng tảy rửa tà khí. Ngược lại chất tạo thơm và tạo màu của các loại này cón thấm ngược vào da và làm mất khả năng nhạy cảm của tay.

Nói tóm lại cũng đã thử nghiệm nhiều loại nhưng chưa thành công.

Hôm trước có người qen, người Đức. Lâu ngày gặp lại bà hỏi thăm, dạo này thế nào. Tôi trả lời dạo này bấn quá, đang bị chìm đắm vào Đại Trường.

Chả biết bà ta nghĩ gì, chắc nghĩ là tôi đang chìm đắm trong cái khúc bẳn thỉu nhất của con người. Mấy hôm sau bà đem đến tặng 1 lố xà phòng. Loại xà phòng này có niên đại là năm 1937.

Đây là loại xà phòng chế tác theo nguyên liệu và phương pháp cổ điển, toàn là nguyên liệu tự nhiên.

Tôi thử nghiệm loại này, thì thấy đây là loại xà phòng rửa tay hoàn toàn đạt tiêu chuẩn tôi yêu cầu. Đem thử nghiệm cho những người bị bệnh về da, thì nó cũng có tác dụng trị liệu rất hay, nhất là những người bị bệnh vẩy nến, trốc da đầu…..

Một câu hỏi được đặt ra, tại sao tôi không chia sẻ gì về vấn đề này. Mà người kia lại đem đến tặng tôi cái thứ tôi mong cầu. Câu trả lời loại trừ sự ngẫu nhiên. Thì đây chính là sự Chiêu Cảm.

Nếu sự mong muốn của bạn là sự mong muốn thánh thiện, thì một ngày nào đó, mong muốn của bạn sẽ có sự chiêu cảm và ước nguyện của bạn sẽ được thành đạt.

Lưu ý, loại xa phòng này có công thức chế tạo như loại xà phòng 72%, đầu thập niên 50, 60 của thế kỷ trước ở VN.

Loại Rein Kernseife mà tôi được tặng làm từ chất béo có trong mỡ hươu và các loại thảo mộc.

https://de.wikipedia.org/wiki/Kernseife

SHARE