Home Y Khoa Y Học Cổ Truyền “BUỒN THÚI RỌT….”

“BUỒN THÚI RỌT….”

2237
0

1
– Có một đứa học trò theo mình cũng khá lâu. Nó theo học Khí Công và học liệu pháp Lắc Sống Lưng trong thuật Đả Thông Kinh Mạch/ Bồi Bổ Chính Khí của Y Thuật Cổ Truyền Á Đông. Một hôm hắn thấy mình, vì cần hổ trợ việc kích hoạt Hoa Đà Giáp Tích khi vận công, nên mình phải phóng một loạt kim bằng thuật Phi Châm Thiêu Sơn Hỏa. Hắn trố mắt lên hỏi: „ Ơ!… Thầy cũng biết Châm Cứu à?…. „

Mình im lặng không nói gì, chả nhẽ lại phải nói nó rằng: „Biết cái đầu anh, cách đây hơn 30 năm, bố mày đã là Hội Viên Hội Y Học Cổ Truyền, và đã được phong là Châm Sư từ năm 1986 lận..“ Buồn thúi rọt!

Bởi vì chuyển hướng trị liệu sang một phương pháp khác trong hệ thống Y Học Cổ Truyền, mà nhiều người ít quan tâm, vì độ khó học và trì luyện. Nên nhiều người đã quên mất Lão Phu đã bắt mạch ra toa, châm cứu đã gần 40 năm nay rồi. Những thủ thuật Châm Cứu như Ngũ Hành Quang Kích Châm, Tý Ngọ Thể Chú Châm, Độc Châm (Châm 1 kim), Thái Âm Thiêu Sơn Hỏa, Thái Âm Thấu Thiên Lương…đều là những thủ thuật Châm Cứu gắn liền với tên tuổi của Thanh Long Đích Tử Quảng Nhẫn, (đó là húy hiệu của Lão Phu hồi còn bôn tẩu trong làng Y Học Cổ Truyền Á Đông).

…Và không ít những phương toa thảo dược Bí Truyền, lừng danh, đã được phổ cập ứng dụng khắp Thế Giới, đều do chính Lão Phu, thử nghiệm lâm sàng và được quyền công bố ra cho bàn dân thiên hạ sử dụng.

– Rồi một hôm, trong một buổi tập huấn Khí Công, có một tay võ sư có võ đường ở Đức, nhưng học Vovinam ở Pháp. Khi thấy mình thi triển Nội Hàm của Miêu Bộ, hắn nói nói rằng: „ Nếu Thầy mà biết võ, chắc công phu sẽ nhanh tinh tấn lắm, nếu Thầy không ngại, em truyền cho mấy thế mà tập..“. Bố khỉ, không lẽ lại nói với tay này rằng „ Ngày chú em chưa ra đời, bố mày đây đã nức tiếng Giang Hồ, với Liên Hoàn Thần Cước Thủ, và Thanh Long Đoạt Mệnh Côn rồi.Đã thượng đài không biết bao lần, năm 1985 đã làm trọng tài và giám khảo võ thuật cấp Quốc Gia rồi đấy” …He he he..nhưng cuối cùng phải cúi đầu nói, Vâng ạ, nếu có điều kiện sẽ xin đến học vài chiêu….khẹc khẹc khẹc…“. Buồn thúi rọt!

– Hôm nay lại có một Nữ Thí Chủ, người này và người nhà cũng đã là bệnh nhân của lão phu trong nhiều năm. Tự nhiên hỏi,: „Lần này Thầy ra Huế ở khách sạn nào, nếu không ngại để em bao Khách Sạn cho Thầy..“. Quá tam ba bận, lần này, thì lão phu nổi đóa quặc lại : „Lão Phu về Huế là về nhà của mình, mắc mớ chi phải ở Khách Sạn, thế xưa nay Cô nghĩ lão phu ta là kẻ vô gia cư hả“. Cô này ú ớ…“ Đâu có, hồi trước ra Huế chẩn trị, em nghe nói Thầy ở Khách Sạn mà“. Khỉ thật… nghe ai nói thế không biết chớ … hehehehhe…Đúng là buồn thúi rọt luôn mà…

2
Lần này hồi Cố Quận, thể theo yêu cầu, lão phu mang về toa Hắc Hoàng Kỳ Phương biến vị, cho bệnh nhân hỗ trợ chữa trị Ung Thư Máu và chữa trị làm tiêu Ung Kết. Trong đó có loại thuốc Graviola 2000mg (là loại thảo dược chiết xuất hàm lượng cao từ lá mảng cầu xiêm, thuốc được đánh giá cao trong các loại thảo được hỗ trợ điều trị Ung Thư tại Đức).

Tất cả đều được điều chế và sản xuất tại Đức, và lưu hành trong các Nhà Thuốc của Đức. Không phải loại lưu hành trên mạng.

Vì lượng thuốc quá nhiều, giá thành của Dược Phẩm Đức. Lão phu mua tại Apotheke (Nhà Thuốc). Có hóa đơn đang mắc nợ của Nhà Thuốc đính kèm. Vì vậy ai đặt thuốc, khi lấy, xin thanh toán ngay theo gía trong hóa đơn. Vì là thuốc không phải do lão phu tự làm ra. Xin thông cảm.

22.05.17
tn

SHARE