Bực mình…

1352
0

Khiêm tốn là đức tính tối quan trọng với một người cầu tiến và luôn luôn muốn học hỏi để hoàn thiện bản thân. Nhưng quả thật thì không mấy được thoải mái, khi phải ngồi cả ngày để nghe thuyết trình về những vấn đề mà mình đã biết rõ hơn những gì mà họ đang nói. Và khá bực mình khi nghe họ trình bày những biện pháp xử lý vấn đề còn quá nhiều thiếu sót và ít hiệu quả hơn những gì mình đã làm. Nhưng vẫn phải bắt buộc ngồi lắng nghe và vỗ tay….

Vừa mất tiền vừa mất thời gian mà ngồi ngủ gật thì quả thật là khiếm nhã

Semiar ngày 20.08.20. 180 EU và một ngày trời đẹp bị „tiêu pha“ trong một sự ngậm ngùi….

Báo Đúc viết:

HAMBURG — Millionen von Deutschen leiden

• unter mangelnder Energie,

• Verdauungsbeschwerden und

• Probleme beim Abnehmen.

• Viele haben auch Muskelschmerzen und Gelenkschmerzen, Hautprobleme, Kopfschmerzen

• und sogar häufige Erkältungen.

„Wenn Sie eines dieser gesundheitlichen Probleme haben, könnte das eigentlich ein Problem eines durchlässigen Darmes sein”, sagt der Ernährungswissenschaftler Raphael Perez.

Laut Perez — welcher den durchlässigen Darm über 20 Jahre erforscht hat – können bestimmte Lebensmittel Risse im Darm verursachen. Dies wiederum ermöglicht, dass Giftstoffe in unseren Körper gelangen, die zu

• Verdauungsbeschwerden,

• Heißhungerattacken,

• Müdigkeit,

• Gewichtszunahme und

• noch mehr Gesundheitsprobleme

führen.

Glücklicherweise, indem er einfach den durchlässiger Darm gestoppt hat, hat Perez gesehen wie sich diese störenden Zustände bei Tausenden von Menschen reduziert haben. Der Ernährungswissenschaftler Perez selbst hat 70 Pfund verloren, nachdem er seinen eigenen durchlässigen Darm repariert hatte… und hat die abgenommenen Kilos über 20 Jahren behalten.

„Es ist einfach, Sie müssen nur wissen, welche Nahrungsmittel Sie meiden sollen”, sagte er neulich zu dem Publikum von mehr als 1000 Leuten, bei einer Konferenz über Darmprobleme.

Nun, zum ersten Mal überhaupt, hat Perez ein kurzes Video erstellt, in dem er alles über den durchlässiger Darm erklärt. Dazu gehört auch, wie die Menschen das auf natürliche Weise selbst heilen können, von zu Hause.

Das Video wird unten von der Ernährungswissenschaftler Perez präsentiert, kostenlos und ununterbrochen.

Soweit waren die Bewertungen umwerfend, und die Zuschauer sagten, dass sich ihre Probleme innerhalb von Wochen oder Tagen verbessert hätten.

HAMBURG – Hàng triệu người Đức đau khổ vì:

-thiếu năng lượng,

-Khó tiêu và

-Vấn đề giảm cân.

-Nhiều người cũng bị đau cơ, đau khớp, các vấn đề về da, đau đầu và thậm chí cảm lạnh thường xuyên.

Chuyên gia dinh dưỡng Raphael Perez cho biết: “Nếu bạn có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào trong số này, đó thực sự có thể là vấn đề đường ruột bị rò rỉ” (phù nề và tổn thương Niêm mạc ruột- TN.

Theo Perez – người đã nghiên cứu về đường ruột bị rò rỉ trong hơn 20 năm – thì có một số loại thực phẩm có thể gây ra các vết nứt trong ruột. Điều này cho phép các chất độc hại có thể xâm nhập vào cơ thể chúng ta và gây nên các chứng:

– Khó tiêu

– Thèm ăn

– Mệt mỏi

– Tăng cân

– Và thậm chí sẽ dẫn đến cho da và sức khỏe có rất nhiều vấn đề trầm trọng khác.

Chỉ cần ngăn chặn hiện tượng ruột bị rò rỉ, Perez đã thấy những tình trạng rắc rối này đã giảm rõ rệt ở hàng nghìn người. Bản thân nhà dinh dưỡng học Perez đã giảm được 70 pound sau khi điều trí và ổn định đường ruột bị rò rỉ của chính mình … và giữ được cân trong hơn 20 năm.

“Thật dễ dàng, bạn chỉ cần biết những loại thực phẩm cần tránh,” ông nói ngày hôm trước với hơn 1000 khán giả tại một hội thảo về các vấn đề đường ruột.

Giờ đây, lần đầu tiên Perez đã làm một video ngắn giải thích mọi thứ về đường ruột bị rò rỉ. Điều đó bao gồm cách mọi người có thể tự chữa lành vết thương này tại nhà một cách tự nhiên.

Video dưới đây do chuyên gia dinh dưỡng Perez trình bày miễn phí và phát đi không ngừng nghỉ.

Cho đến nay, các phản hồi đánh giá rất ấn tượng, những người xem video này cho biết vấn đề của họ đã được cải thiện trong vài tuần hoặc vài ngày.

https://www.youtube.com/c/Rapha%C3%ABlPEREZcoach/videos

23.08.20

TN

SHARE