Home Y Khoa Tư Liệu Y Khoa “Biết sớm ung thư qua biểu hiện của da mặt” (Tư Liệu...

“Biết sớm ung thư qua biểu hiện của da mặt” (Tư Liệu Y Khoa)

5372
0

 Medicom một tạp chí Y khoa chuyên về Liệu Pháp Tự Nhiên (Naturheilkunde) của Đức. Đã công bố một số tư liệu của Hiệp Hội Chống Ung Thư Châu Âu về các phương pháp giúp người bệnh tự phát hiện ra sớm bệnh Ung Thư qua biểu hiện qua da mặt.

Như chúng ta đã biết. Ung thư hiện là căn bệnh “tử thần”. Là một vấn nạn của thế kỷ. Nhưng nó chưa hẳn là một tuyệt chứng nếu được phát hiện ra sớm

Ăn uống và sinh hoạt hợp vệ sinh có chế độ thích hợp có thể loại trừ được 30% tình trạng mắc bệnh Ung thư

Nếu Ung thư được phát hiện sớm với các phương pháp trị bệnh hiện tại bây giờ có thể trị tuyệt chứng được 30% số người nhiễm bệnh và 40% bệnh nhân nữa có thể thoát khỏi bàn tay của tử thần.

Làm thế nào để biết trước mình đã bị mắc chứng bệnh hiểm nghèo này? Ngoài việc đi khám bệnh kiểm tra sức khỏe thường xuyên ra còn có biện pháp gì giúp người bị bệnh phát hiện ra sớm căn bệnh được không?

Sau đây là một vài lời khuyên của giới chuyên môn từ kinh nghiệm qua quá trình chẩn đoán và điều trị Ung thư.


Da mặt bình thường   Nếu đột nhiên cánh mũi nổi lên những tia máu khác thường và thần sắc quanh đó u tối có cảm giác như bị nám vài ngày có rồi lại mất hoặc đậm nhạt thay đổi khác thường màu sắc đường viền cánh mũi xạm tối lại. Có thể đó là biểu hiện uất trệ của khí huyết hoặc rối loạn tế bào viêm nhiễm sưng tấy ở bàng quang và bộ phận sinh dục. Xác suất có thể bị nhiễm Ung thu ở bàng quang và đường tiết niệu. Nếu có biểu hiện này nên cần đi khám ở bác sĩ giới tínhKhông phải là vết nám hoặc bệnh ngoài da nhưng nếu dọc theo nếp nhăn của của khoé miệng có sắc màu thay đổi đột ngột như thế này và đậm nhạt tùy ngày khác nhau hoặc tối sáng khác nhau thay đổi trong ngày hoặc trong tuần. Gặp tình trạng này bạn nên đi khám bác sĩ tai mũi họng vì có thể bạn đang có uất trệ khí huyết hoặc ung tấy viêm nhiễm ở vùng cổ họng thực quản. Xác suất có thể bị ung thu Thực quản.


Không phải là vết nám không phải là bệnh ngoài da nếu sắc màu vùng này u tối và màu sắc thay đổi đậm nhạt khác thường khả năng bị tích trệ khối ung hoặc rối loạn chức năng tế bào rất cao. Bạn có thể đã bị khối ung kết ở cổ tử cung hoặc tiền liệt tuyến.

____________________________________________________


Với tình trạng của da mặt biến đổi đột ngột và thay đổi thường xuyên như thế này thì bạn nên nhanh chống chụp X-quang phổi. Chắc chắn phổi của bạn đã có vấn đề.Với tình trạng này thì có 3 chổ cần phải kiểm tra: Dạ dày Ruột già và có thể có điều  gì đó  xảy ra ở Thận và buồng trứng
______________
Nguồn Medicom

21.10.10

SHARE