Home Ký sự Bán Đấu Giá Đồ Cổ

Bán Đấu Giá Đồ Cổ

2577
0

Ngoại trừ hai nguyên nhân chủ yếu gây nên tổn thương niêm mạc đường ruột là Ngộ độc thức ăn và dùng thuốc kháng sinh quá nhiều ra. Thì còn một nguyên nhân không kém phần quan trọng là nhiễm độc kim loại nặng.

Kim loại nặng mà cơ thể bị tiếp nhiễm thường có trong không khí và nước uống. Loại trừ những người có nghề nghiệp tiếp xúc với phóng xạ và các kim loại độc như thuỷ ngân và chì ra, thì một lượng rất đông dân số hàng ngày đã vô tình bôi trét, xức, xịt lên cơ thể một hàm lượng kim loại nặng rất nguy hiểm đến sức khoẻ. Đó là các chất giữ màu, giữ hương trong các loại son môi, sơn móng tay, thuốc nhuộm tóc, keo xịt tóc, dầu thơm/nước hoa….những thứ thuộc về trang sức, làm đẹp này càng có độ bền cao, thơm lâu….càng có nhiều hợp chất kim loại độc hại.

Phụ nữ ai cũng muốn làm đẹp, vì cái sự đẹp bề ngoài họ có thể bất chấp mọi nguy hiểm. Cho nên mọi lời khuyên về mặt mộc tóc bồ kết là bất khả thi.

Lão phu có sưu tầm được một số phương pháp điều chế các loại phấn sáp dầu thơm của người xưa. Có khả năng làm đẹp và thơm lâu không khác gì các sản phẩm hiện đại của các nhãn hiệu nổi tiếng thời nay.

Nay trân trọng mời đấu giá một lọ cổ đựng phấn trang sức của các cung nữ đời Đường, kèm theo công thức điều chế son phấn tự nhiên của Võ Tắc Thiên Hoàng Đế và Nữ Hoàng Cleoparte. Cổ vật này có trong danh mục đồ cổ Internantional. Có giấy chứng nhận và bảo chứng của Hiệp Hội Đồ Cổ Đức Quốc.

Giá khởi điểm 300 Euro

Mời các bạn thích đồ cổ mại zô. Khoá sàn đấu giá vào 18 giờ ngày hôm nay cho kịp mua vé máy bay heeeeee

SHARE