Home Y Khoa Tư Liệu Y Khoa ” Sóng Lạ”.. „Tư Liệu Y Khoa“

” Sóng Lạ”.. „Tư Liệu Y Khoa“

2475
0

Đây không phải là phép lạ hay tài ba gì cả, mà đó là kết quả của kinh nghiệm nghề nghiệp qua gần 40 năm hành nghề Y nói chung và hơn 20 năm thường xuyên tiếp xúc với bệnh nhân ung thư. Cũng như đó là trực giác nghề nghiệp, kết quả của quá trình tập luyện và kinh nghiệm lâm sàng, hỗ trợ trị bệnh ung thư và thường xuyên thực hiện liệu pháp „Dao Động Sống Lưng“ đả thông kinh mạch cho bệnh nhân. Nên tôi mới có khả năng nhận biết Sóng Lạ và dự báo chưa sai một lần nào tiềm ẩn của khối u và ung thư, để cho bệnh nhân kịp thời thăm khám, phát hiện sớm bệnh ung thư….

Sau khi phát hiện được Sóng Lạ trong quá trình thực hiện dao động sóng lưng đả thông kinh mạch cho bệnh nhân, tôi lập tức khuyên bệnh nhân phải đi khám ở những chuyên khoa liên quan đến cơ quan nội tạng phát Sóng Lạ mà tôi cảm nhận được từ tủy sống của bệnh nhân. Và những lời khuyên này chưa bao giờ bị nhầm. Hàng chục và có thể nói là hàng trăm bệnh nhân đã được phát hiện khối ung hoặc bị ung thư giai đoạn đầu khi đi khám và tầm soát ở các chuyên khoa theo lời khuyên của tôi (Hiện nay ngay trên Facebook này cũng có ít nhất 20 người đang theo dõi Facebook của tôi là những người đã bị tôi khuyên đi khám các chuyên khoa và tầm soát khối u ngay lập tức. Và họ đã nghe lời, nên vẫn đang „nhơn nhơn“ lướt mạng, khi đã kịp thời kiểm soát được bệnh lý.)

…Nói một cách dễ hiểu thế này. Phương pháp trị bệnh của tôi, dù điều trị bất kỳ bệnh gì, trước tiên tôi cũng thực hiện một Y Thuật là đả thông kinh mạch cho bệnh nhân trước đã. Khi phát hiện ra các điểm, các kinh mạch bị bế tắc khí huyết, thì bằng mọi cách hóa giải vùng bế tắc đó trước, sau đó mới thực hiện các liệu trình trị chính bệnh. Liệu pháp đả thông kinh mạch thường dùng nhất của tôi là „Dao Động Sống Lưng và Vận Khí đả thông huyết mạch.“

Lúc thực hiện Dao Động Sống Lưng, tuy mỗi bệnh nhân có một tần số dao động khác nhau, nhưng đều nằm trong một ngưỡng dao động nhất định. Khi phát hiện ra Sóng Lạ, có dao động nằm ngoài ngưỡng của Dao Động bình thường. Mà dao động bá đạo, thể hiện rõ nét nhất là dao động bệnh lý của các khối u và bệnh ung thư thì lập tức chú ý, và tập trung theo dõi sóng lạ này, sẽ cảm nhận được nó phát ra từ vùng nào. Khi nhận được tín hiệu Sóng Lạ từ bộ phận nào, thì lập tức khuyên bệnh nhân đi khám, và tầm soát khối u ở chuyên khoa đó.

Nhắc lại, trong tất cả bệnh nhân bị nhận lời khuyên này của tôi chưa hề có một người nào không có vấn đề. Chính vì động thái này, hàng trăm bệnh nhân đã được kịp thời xử lý và tầm soát sớm căn bệnh của thế kỷ.

(Các bạn xem thêm các hình ảnh đính kèm phía dưới để hiểu thêm về nguyên lý Sóng Não và Sóng Cục Bộ. Trong đó có hình ảnh tôi báo cáo về đề tài này ở các hội thảo khoa học. Trong đó có hình ảnh của một tin nhắn của một bậnh nhân tôi vừa „cáo buộc“ ở tuần trước.)

Theo nguyên tắc và luật định của Nghề Y, tôi không được phép thực hiện động thái này. Nên, cho dù khi phát hiện ra Sóng Lạ cực kỳ bá đạo và biết chắc chắn là tiềm ẩn bệnh lý đã đến độ cực kỳ nguy hiểm. Thì tôi cũng chỉ được phép đưa ra một lời khuyên rất nhẹ nhàng là nên đi khám ở chỗ đó…chỗ đó…và nên đi ngay lập tức…vậy thôi. Nhưng đôi khi trước sinh mệnh của bệnh nhân, tôi cũng đành phá lệ để „tuyên án“.

Chính sự phá lệ này, cũng không ít lần bị rắc rối. Tuy nhiên cũng nhờ đó mà kịp thời cứu được vài mạng sống rồi.

Cũng tuy nhiên…có những trường hợp rất trớ trêu. Có những người khi được khuyên thì bảo là tào lao. Không đi khám, sau đó một vài năm sau khi phát hiện ra thì đã ở giai đoạn cuối. Có trường hợp khi đi khám chuyên khoa thì không phát hiện gì, nhưng khi bị tôi bắt đi khám chỗ khác thì lại phát hiện ra Ung Thư di căn siêu tốc.

Rất nhiều trường hợp khi đi tầm soát, phát hiện ra khối ung như tôi dự đoán. Nhưng vì là khối Tumo lành, hoặc là chưa đủ lớn quá 4,5cm nên Tây Y chưa có chỉ định trị liệu. Khi đủ lớn theo chỉ định thì đã kèm theo di căn. Tây Y có một cách trị liệu rất lạ lùng, nếu khối u lành chưa đủ lớn, chưa chèn ép gây đau đớn thì họ không có biện nào để xử lý…và chỉ có chờ cho đủ lớn mới xử lý. Có nhiều trường hợp chờ theo dõi này đã gặp hiểm họa khôn lường.

Hiện tại có 3 trường hợp gần đây nhất tôi đã dự báo Sóng Lạ. Một trường hợp đã đi khám tiền liệt tuyến. Nhưng không phát hiện ung thư chỉ có phình đại, nên đang chờ theo dõi.

Một trường hợp cách đày 8 tháng tôi đã dự báo sóng lạ ở đại trường, bắt đi khám, nhưng vì bận làm ăn nên chưa đi khám. Hôm qua mới gặp lại, bảo máu tươi trong phân ra xối xả, nhưng vẫn chưa có thời gian đi thăm khám.

Trường hợp thứ 3 là tôi dự báo có khối u tiềm ẩn ở bộ phận giới tính. Họ đi khám đã phát hiện ra khối u. Nhưng Bác Sĩ bảo mới giai đoạn 3. Chưa đến giai đoạn 4, nên chưa chỉ địnmh điều trị…

Viết bài này cũng để nói với họ rằng. Lão phu chưa bị nhầm lẫn khi thông báo Sóng Lạ, tiềm ẩn nguy hiểm cho sinh mệnh. Vì vậy nếu biết quí sinh mệnh và sức khỏe của mình hãy đặc biệt quan tâm và có phương pháp phòng ngừa trước. Vậy thôi.

https://lethuannghia.com/linh-nha%CC%83n-stt-shop-hang/

SHARE