Home Ký sự Nụ Hôn Thiên Thần

Nụ Hôn Thiên Thần

2239
0

Hôm thứ 6 ngày 01.07, tôi có một siminar nhỏ về ̣đề tài phục hồi chức năng niêm mạc ruột cho một nhóm bệnh nhân người Đức bị ung thư và vừa trải qua Hóa trị và Xạ trị.

Sự tin tưởng và sự hiểu biết của họ về chế độ thực dưỡng đối với tình trạng bệnh lý của họ làm tôi rất phấn khích. Vì vậy sau khi kết thúc đề tài chủ yếu về toa thực dưỡng phục hồi niêm mạc ruột, tôi khuyến mại thêm về một nghiên cứu mới đã thực nghiệm lâm sàng về toa “Salat Đèn Đường”, mà hiệp hội bảo vệ người ung thư của Thụy Sĩ vừa công bố.

Toa Salat Đèn Đường, thực chất là một menu khai vị, có chế độ dinh dưỡng, và hàm lượng Vitamin cao. được thành lập bầng các loại rau củ có 3 màu khác nhau. 3 màu này là màu Xanh, màu Đỏ và màu Vàng. Vì 3 màu này tương tự màu của biển báo đền đường, nên họ gọi là Salat Đèn Đường.

Loại salat này không những có các vi lượng cần thiết cho cơ thể, mà tổng hợp của vi lượng và sắc tố, tạo nên một phương toa kết hợp với sự vận động tích cực có thể kìm hãm ̣ược sự phát triễn của tế bào Ung Thư.

Đang thao thao bất tuyệt về tác dụng kìm hãm sự phát triễn tế bào ung thư của menu này, thì tôi bị một ánh mắt nhìn tôi đắm đuối như thôi miên. Thông thường trong các buổi hội thảo tương tự, tôi thường bị chụp ảnh và quay phim rất nhiều. Nhưng để bị một ánh mắt thiên thần như vậy thôi miên làm cho lúng túng thì hầu như chưa bị bao giờ.

Cảm giác bị khống chế này, bắt buộc tôi phải dừng lại và đến tận nơi hỏi: “Tại sao lại nhìn tôi chăm chú và không chớp mắt vậy”. Ánh Mắt Thiên Thần trả lời, “Ta muốn khắc họa lại chân dung rõ nhất về Mi”. OK, tôi kệ và tiếp tục thuyết trình, không dám nhìn thẳng vào Ánh Mắt Thiên Thần nữa.

Tôi kết thúc buổi thuyết trình, Thì Thiên Thần cũng đã vẽ xong bức chân dung của tôi. Thiên Thần ̣đến bên tôi và bảo, “Đây là bức họa đầu đời mà Ta ưng ý nhất, Ta sẽ hiến tặng cho Mi với sự ngưỡng mộ chân thành nhất”. Tôi cũng say ̣đấm nhìn và nói, “Ta ̣đã đi qua hơn nửa ̣đời người, nhưng chưa có khi nào có được món quà tặng có ý nghĩa lớn lao như này, nếu như món quà này được kèm theo một nụ hôn nữa thì hoàn hảo biết bao”. Không chần chừ và không một chút ngần ngại. Ánh Mất Thiên Thần đặt lên má tôi một nụ hôn.

Và đó cũng là Nụ Hôn Thiên Thần mà Đấng Hạnh Phúc đã ban tậng cho tôi. Bức chân dung mà Ánh Mắt Thiên Thần đã khắc họa tôi hoàn toàn rất chính xác.

Các bạn thì có thể nghi ngờ. Nhưng chúng đệ tử Thái Âm Công thì có lẽ là không. Vì họ biết màu sắc trong bức chân dung này có liên quan gì đến Môn Chủ của họ. Chỉ có điều họ sẽ không thể giải thích được, vì sao Thiên Thần 4 tuổi, chỉ trong một khảnh khắc rất ngắn lại có thể khắc họa Chân Dung của tôi rõ nét đến vậy….

(Xem thêm phần chú thích ở các bức ảnh đính kèm.)

03.07.16
TN

..Bàn tay anh năm ngón, anh vẫn cát chanh….bỏ vỏ…hehehhehe…

..Hahaha…khi quậy hỗn hợp thực dưỡng phục hồi ̣niêm mạc ruột, phải rất đủng ̣đỉnh khoan thai, và với một tâm trạng thật nhiên nhã, vui tươi, trào lộng…

..Khi đổ mật vào quậy, miệng phải dẻo và ngọt như đường phèn…khẹc khẹc khẹc…

Cứ thử đi mới biết nó ngon và lộng lẫy hương vị như thế nào. Nó còn hấp đẫn hơn cả một cặp môi gần…

Nói thật nhé….(thông cảm). “Là môn hạ của Thái Âm Công, thì luôn phải tuân thủ theo phương châm sống: Chỉ để thiên hạ nhờ ta, chứ ta không bao giờ nhờ cậy vào thiên hạ..”. Kể cả rữa bát hehehehehehe…

Salat Đèn Đường
Các rau cỏ tạo màu xanh của Salat.

…Các rau củ tạo màu đỏ của Salat..

..Các rau củ tạo màu Vàng của Salat Đèn Đường..

Trao tặng Chân Dung….

 

Dụ hôn….

Ngất ngây Thiên Thần….

Chân Dung của Lão Phu dưới cây cọ của Ánh Mắt Thiên Thần

SHARE