Bạn hãy xem đường link đính kèm. Nếu chủ nhân của việc làm Từ Thiện như ở trong thông báo này được chúng tôi đo đạc bằng các thiết bị máy móc đặc biệt thì trường Năng lượng bao phủ xung quanh thân thể của người này, chắc chắn sẽ có một xung động ÂM THANH và ÁNH SÁNG MÀU….tương đương như sau:

– Về xung động Âm Thanh sẽ có tần số tương đương 147, 27 Hz. Tương đương với tần số của Ton Cis/Đô thăng (Các bạn học viên học tiêu Lục Mạch lưu ý, những ống tiêu mà tôi trao cho các bạn gọi là tiêu Hô, là loại ống tiêu khi bịt hết các lỗ để thổi, nó sẽ phát ra âm thanh tương đương với tần số này)
– Về tần số màu sắc tương ứng với typ A tương đương tần số 448,51 Hz, có tỷ lệ màu cơ bản như sau: Màu xanh biển/ Blu 47%, màu Xanh lá/ Gruen 23%, màu trắng 15%, màu Cam 10% và còn lại là 5% màu Tím chàm/ Indigo.
– Tần số Hương liệu vào khoảng 440 Hz
– Nhiệt độ 132,4 bpm
– Bước sóng 483 nm
……

Vì tần số dao động của trường năng lượng Âm Thanh và Màu Sắc… này lan tỏa ra môi trường xung quanh/ Tha lực chỉ có ở những người có Tâm thức thực sự Nhân Từ, lòng Yêu thương vô hạn, sự Bi mẫn vô bờ bến và sự Cảm thông sâu sắc. Nên Y Học Vũ Trụ và Vật Lý Lượng Tử đặt tên cho trường Năng lượng này là “Somm Sonic Kosmic- Merkur”. Chúng tôi tạm nương dịch thành “Năng Lượng Từ Ái”, trong đó bao hàm cả “Âm Thanh Từ Ái”, “Màu Sắc Từ Ái”, “Nhiệt Độ Từ Ái”, “Hương Thơm Từ Ái”….v…v…..(Riêng tôi thì tôi gọi là Màu Lòng Mẹ, Âm Thanh Lòng Mẹ…..).

Như vậy thì Âm Thanh Từ Ái là một loại Danh Từ gọi tên một loại Màu Sắc, chứ không phải là một trạng từ chỉ sự sở hữu như cách dịch của tất cả Quí vị đã dịch dùm câu: “KHI TÂM TRÍ BẠN ĐÃ TRÀN NGẬP NHỮNG ÂM THANH TỪ ÁI, LONG LANH MÀU SẮC BAO DUNG, CHAN HÒA ÁNH SÁNG ĐỘ LƯỢNG. THÌ ĐẰNG SAU NHỮNG ÂM THANH VÀ MÀU SẮC ĐÓ, BẠN MỚI CÓ THỂ CÓ ĐƯỢC SỰ TĨNH LẶNG VÀ AN LÀNH TUYỆT ĐỐI”

Có thể do sai lầm của Thuận Nghĩa khi nhờ cậy dịch dùm là không đặt các cụm từ Âm Thanh Từ Ái, Màu Sắc Bao Dung, Ánh Sáng Độ Lượng trong ngoặc kép thành “Âm Thanh Từ Ái”, “Màu Sắc Bao Dung”…, để người Dịch hiểu đó là một Danh Từ chứ không phải là Trạng Từ chỉ sự Sở hữu. Vì vậy các bản dịch câu trên của các Bằng Hữu dịch hộ đều chỉ khai thác theo ý “Sở hữu”, có nghĩa là chỉ khai thác theo ý nghĩa theo khía cạnh Âm Thanh “CỦA” lòng Từ Ái…..

Mặt khác câu nói trên, là tôi chủ yếu nhấn mạnh vào động thái của Tâm Thức (là phải…)..tràn ngập, là long lanh, là chan hòa… những hình thái Năng lượng cụ thể như thế (mới có…)/ (Nhân Quả). Chứ không phải đi lý giải Từ Ái là cái gì?, Bao Dung là sao?, Độ Lượng là như thế nào?.

Hầu hết các bản dịch đều chỉ chú trọng đến việc tìm từ ngữ cần dịch ra thế nào cho phù hợp, sát nghĩa với các cụm từ “Từ Ái”, “Bao Dung”, “Độ Lượng”, “Tĩnh Lặng” “An Lành”…. Mà chưa thực sự xoáy sâu vào chủ ý và mục đích của câu nói. Mục đích của câu nói là kích hoạt các trường Năng Lượng cụ thể để chuyển hóa Tâm Thức đến cảnh giới An Lạc (Tĩnh lặng và An lành tuyệt đối).

Tất nhiên ngôn ngữ cần chuyển dịch, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức sẽ rất khó để tìm các từ ngữ tương ứng với các từ Việt Nam mang tính hàm quát quá cao. Và sẽ không có các Danh Từ tương ứng để chỉ về một loại Âm Thanh, một loại Màu Sắc, một loại Ánh Sáng có tên gọi là “Âm Thanh Từ Ái”, “Màu Sắc Bao Dung”, “Ánh Sáng Độ Lượng”. Vì vậy người dịch sẽ bắt buộc sử dụng trạng thái Sở hữu là phải tận dụng khai thác ý nghĩa của chữ Của để chuyển dịch. Không có thì sáng tạo ra từ mới để sử dụng. Được quá đi chứ. Nhỉ?

Tuy nhiên qua các bản dịch của câu nói trên, Thuận Nghĩa đã được mở rộng tầm mắt trước thế giới bao la của các loại Ngôn Ngữ khác nhau. Và đặc biệt thu được rất nhiều kiến thức về ngôn ngữ để giúp cho các cuộc thuyết dạy về Y Học Cổ Truyền Á Đông ở phương Tây . Và đặc biệt hơn nữa, các bản dịch này sẽ cực kỳ hữu ích cho các Phiên dịch viên tham gia phiên dịch trong các cuộc lưu diễn thử nghiệm về Âm Nhạc Trị Bệnh của Thuận Nghĩa trong những ngày sắp tới ở Châu Âu. Thuận Nghĩa xin chân thành biết ơn và vô cùng cảm ái trước sợ giúp đỡ của quí vị.

Dưới đây là 1 bản dịch tíêng Anh, mà Thuận Nghĩa cảm thấy ưng ý nhất. Thuận Nghĩa xin đưa lên cho quí vị tham khảo.

“When your mind is full of the sound of loving kindness, sparkling with the color of tolerance, pervading with the light of compassion, you can attain the ultimate stillness and absolute peace”

__________________________________________—-
CHIA SẺ ĐỂ CHO NHỮNG AI CẦN.

Thông báo đến quí anh em, bạn bè và đại gia đình Facebook, hiện nay nhà ông Anh Tonynails mở rộng cửa để đón tiếp các bệnh nhân nghèo tá túc miễn phí để khám chữa bệnh tại Tp Hcm. Hai tầng lầu sẽ dành cho các bệnh nhân và người nhà nuôi bệnh, sức chứa mỗi tầng là 30 người, có giường nệm đầy đủ, phòng máy lạnh. Khu dân cư thoáng mát yên tĩnh và an ninh, công viên thoáng mát phù hợp cho nghỉ dưỡng điều trị bệnh. Các bệnh nhân lưu trú dài ngày ở tỉnh xa đi lại bất tiện có thể đăng ký ở tại nhà Tony. Ăn uống đựơc phục vụ miễn phí. Từ nhà vào các bệnh viện trung tâm rất gần và tiện lợi, có một tầng thượng dành để nấu ăn, sinh hoạt, giặt dũ đồ bằng máy giặt. 
Trong tương lai Tony sẽ mua xe cứu thương để vận chuyển bệnh nhân nghèo miễn phí. Mong quí anh em bạn bè và đại gia đình chia sẻ rộng rãi đến người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn. 
Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với Tony, Tony bận không nghe điện thoại được thì xin để lại tin nhắn, Tony sẽ trả lời. 
Mong góp chút sẻ chia yêu thương với người kém may mắn hơn Tony.

(098.138.7474) lưu sđt đó cần thì gọi ổng. Share cũng dc, ko thì copy post cũng ok.

Tony xin bổ sung địa chỉ: 05 Đường số 5 – khu Đô Thị Vạn Phúc – Quốc Lộ 13 – Phường Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức – Tp Hồ chí minh .

https://www.facebook.com/SNOWTRANGSNOWDEN


08.06.19
Thuận Nghĩa

SHARE